Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO

Cách tạo USB seting Windows một0, 8.một, 7 bằng UltralSO đang được nhiều người lựa tìm để tư vấn seting win cho PC. Nếu game thủ không biết nhữngh tạo USB setup Windows bằng UltralSO thì game thủ nên tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây.

Sử dụng USB để seting Win là nhữngh làm mà hầu như người tiêu dùng Việt Nam thực tại đều yêu thích và sử dụng cũng chính vì USB là tool dễ dàng tìm và hầu như ai cũng mang. Chỉ cần tmàn file ISO kết thích hợp với ứng dụng thứ 3, và một chiếc USB mang dung tích 4GB là game thủ mang thể tạo bất kể USB seting Windows phiên game thủ dạng từ XP tới Windows một0. Với Windows một0 Creators Update cũng vậy, ngay sau thời điểm được trình làng, Windows một0 Creators Update đã mang tới cho toàn bộ những người tiêu dùng vô tận điều bất thần, quanh đó một vài tính năng mới thì Windows một0 Creators Update cũng phần nào mang những thay thế thay thế về mặt khối khối VPS giúp PC chạy ổn định hơn, nếu game thủ chưa seting Windows một0 Creators Update cho PC của tớ, hãy nhanh khô tay tìm hiểu thêm nhữngh seting Windows một0 Creators Update bằng USB mà Taimienphi đã hướng dẫn nhé.
tao usb cai win xp voi UltraISO

Cách tạo USB seting Windows một0, 8.một, 7 bằng UltraISO

Tại nội dung bài viết trước đã mang lần Taimienphi.vn gửi tới những game thủ nhữngh tạo USB seting win bằng PowerISO. Thì ở nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục hướng dẫn những game thủ nhữngh seting Win từ USB với ứng dụng UltraISO, những game thủ với tìm hiểu thêm nhé.
 

Hướng dẫn tạo USB seting Windows một0, 8.một, 7 bằng UltraISO

Chuẩn bị 

– Phần mềm tiện nghi UltraISO. Tmàn và setup phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của UltraISO
– USB mang dung tích 4Gb trở lên (Tùy thuộc vào nền tảng sử dụng game thủ setup). Nếu seting Windows XP (USB mộtGb trở lên), còn so với Windows 7, Windows 8 và Windows một0 (USB 4Gb trở lên).
– File ISO chứa nền tảng sử dụng: Các game thủ mang thể tmàn về tại đây:
Tmàn: Windows XP
Tmàn: Windows 7
Tmàn: Windows 8
Tmàn: Windows một0

Các bước triển khai: 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-usb-cai-win-ultraiso-33một4n.aspx
Bước một: Gắn USB vào PC, khởi động chương trình UltraISO lên. Tìm tới File ISO mà đã tmàn về ở trên, game thủ mở file ở mục Local (Tại đây Cửa Hàng chúng tôi sử dụng file iso của Windows 8 32bit)
tao usb cai win 7 voi UltraISO
Bước 2:
Click tìm Menu Bootable—-vàgt;Write Disk Image...
tao usb cai win 8 voi UltraISO
Bước 3: Chọn chuẩn chỉnh xác ổ USB từ Disk Driver sau đó nhấp chuột Write
tao usb cai win 8.1 voi UltraISO
Bước 4: Một game thủ dạngg thông tin hiện ra, nhấp chuột Yes để định dạng usb (Chú ý: Cần lưu lại data trong USB trước lúc triển khai, vì sau bước này data trong USB của những game thủ sẽ tác động xóa)
tao usb cai win 10 voi UltraISO
Quá trình tạo USB sẽ mất một khoản thời hạn nhất định, sau thời điểm kết thúc game thủ đã mang được một usb mang thể seting win mỗi lúc PC gặp sự cố.

Như vậy với nội dung bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh tạo usb mang thể seting win được bằng ứng dụng UltraISO, ngoài ra game thủ cũng mang thể sử dụng những ứng dụng tiện nghi khác để triển khai như Windows7-USB-DVD-tool. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT