Hướng dẫn tăng FPS khi chơi game Đột Kích

Bài viết này sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tăng FPS lúc ctương đối trò chơi Đột Kích, một trong những mỗi yếu tố tiên quyết tác động tới thắng bại trong mỗi trận đấu Đột Kích.

FPS LÀ GÌ?

FPS là viết tắt Frame Per Second – Chỉ số khung hình hiển thị trên mỗi giây, là thông số kỹ thuật kỹ thuật đo lường và tính toán con số hình ảnh mà nền tảng đồ họa (GPU) với thể kết xuất (Rkết thúcer) và hiển thị mỗi giây trên monitor hiển thị của người nghịch. Hiểu lagn thuần hơn, FPS là unique otod monitor hiển thị kết xuất được bao nhiêu hình ảnh trong một giây hiển thị trên monitor hiển thị.

Như vậy, FPS càng tốt thì những người nghịch sẽ càng với thể thđó được hỉnh ảnh trình làng trong một giây trên monitor hiển thị, còn nếu càng thấp, ví dụ FPS là một trong những thì mỗi giây người nghịch chỉ với thể được trông một hình ảnh. Đối với những game bắn súng véc tơ vận tốc tức thời cao như đột kích thì FPS quá thấp sẽ là một trong những thảm họa do người nghịch ko sẽ ko thể theo dõi được đông đủ hành vi của phe đối lập cạnh tranh trong một giây.

huong dan tang fps khi choi game dot kich

Thường thì FPS tối thiểu mà một tựa game cần phmàn hoàn thành được là tầm 30 FPS, tối ưu nhất so với mọi game là 60 FPS nhưng lợi thế nhất cho những game bắn súng là một trong những20 FPS. Mắt của một người thường thì trên thực tiễn chỉ với thể bắt được toàn bộ những hình ảnh dịch chuyển ở mức 60 FPS, nhưng nếu trmàn qua một quy trình luyện tập gian truân thì trọn vẹn với thể đọc được hết hình ảnh ở thông số kỹ thuật kỹ thuật một20 FPS, đó thường là những game thủ xuất xắc với đã rèn được những đôi mắt vô và điêu luyện.

Nếu người nghịch đang với nhu cầu trở thành một game thủ xuất xắc hoặc lagn thuần hơn là người nghịch thích với unique hình ảnh game mượt mà hơn lúc ctương đối Đột Kích, những người nghịch sẽ muốn tìm hiểu nhữngh tăng FPS lúc ctương đối game Đột Kích. Nhưng trước hết, để triển khai điều đó, hãy điểm qua một số trong mỗi điều kiện quan trọng để sở hữu thể tăng FPS lúc ctương đối game Đột Kích.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN

một. Cấu hình PC:

Như đã nói ở trên, FPS là con số hình ảnh được kết xuất bởi nền tảng đồ họa GPU, vì vậy điều kiện lần thứ nhất mà những người nghịch cần đạt được đó là thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC. Quý quý khách mặt hàng cần phmàn hoàn thành được ít nhất là thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu để ctương đối Đột Kích. Đột Kích là một trong những game đã trình làng từ lâu nên ở thời điểm lúc này sẽ còn rất hiếm những cái PC với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ko hoàn thành được nhưng ko phmàn là ko với. Cấu hình tối thiểu để ctương đối được game Đột Kích như sau:

– Cấu hình tối thiểu:

Bộ vi xử lý (CPU): Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo Processor tối thiểu một.8GHz hoặc to thêm.

Bộ nhớ RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows XP (SP2), Windows Vista, Windows 7 hoặc to thêm.

Bộ xử lý đồ họa (GPU): Ati 2600 và Geforce 8800 hoặc tương đương với bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 5một2mb.

Bộ nhớ trống: 3 GB

– Cấu hình khuyến nghị:

Bộ vi xử lý (CPU): Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 tối thiểu 2.4GHz hoặc to thêm

Bộ nhớ RAM: 4 GB

Hệ điều hành: Windows XP (SP2), Windows Vista, Windows 7 hoặc to thêm.

Bộ xử lý đồ họa (GPU): Ati 5850 và Geforce 460 hoặc tương đương với bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 768mb.

Bộ nhớ trống: 3 GB

Quý quý khách mặt hàng ko quan trọng phmàn nỗ lực đạt tới thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị nhưng nếu với thể đạt được thì càng tốt.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 2

2. Tốc độ đường truyền mạng

Nên sử dụng gói cước tối thiểu 4Mbps để sở hữu trmàn nghiệm tốt nhất, ko phiền lòng xảy ra tình trạng lag mạng, connect yếu. Nếu với tích điện sử dụng được những gói cước to thêm thì càng tốt. Wifi thường được sử dụng khá thông dụng lúc này, tuy nhiên việc connect qua Wifi thường ko đảm bảo được véc tơ vận tốc tức thời đường truyền như lúc sử dụng dây Lan. Vì thế ngoại trừ trường hợp bất khả kháng thì người nghịch nên thêm vốn một dây Lan để connect trực tiếp Internet qua cổng Lan kể cả lúc sử dụng Máy tính xách tay để ctương đối Đột Kích, dây Lan lúc này ko quá đắt, chỉ tầm 40.000 – 50.000 VNĐ cho 30m chiều dài.

3. Có game Đột Kích đã setup và hoạt động và sinh hoạt thường thì trên PC

Tất nhiên rồi, ko với game trong máy hoặc với game nhưng game bị lỗi ko hoạt động và sinh hoạt thường thì thì làm sao người nghịch với thể triển khai nhữngh tăng FPS lúc ctương đối game Đột Kích được. Để tmàn và setup game Đột Kích, mời những người nghịch xem hướng dẫn tmàn và tải đột kích trên PC

Ngoài ra, nếu chẳng may gặp phmàn một số trong mỗi lỗi lúc ctương đối game, những người nghịch cũng với thể tìm hiểu thêm một số trong mỗi hướng dẫn khắc phục những lỗi thường thđó lúc ctương đối game Đột Kích như Sửa lỗi ko vào được game Đột Kích hay Sửa lỗi monitor hiển thị đen lúc ctương đối game Đột Kích

CÁCH TĂNG FPS KHI CHƠI GAME ĐỘT KÍCH

Để tăng FPS lúc ctương đối game Đột Kích, mời những người nghịch tuân theo từng bước tùy chỉnh tại đây:

Bước một: Quý quý khách mặt hàng cần phmàn chỉnh game Đột Kích chạy trên nền một6 bits, người nghịch tìm tới thư mục chứa game Đột Kích, nhấp chuột chuột phmàn vào icon Đột Kích và bấm tậu Properties.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 3

Bước 2: Trong cửa sổ Properties, người nghịch bấm chuyển sang giao diện tab Compatibility.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 4

Bước 3: Tại dưới phần Settings, người nghịch tích vào Reduced color mode rồi tậu một6-bit (65536) color ngay dưới. Bấm Apply -andgt; OK để xác nhận và tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 5

Bước 5: Tại monitor hiển thị chính PC, nhấp chuột chuột phmàn vào My Computer/This PC và tậu Properties.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 6

Bước 6: Cửa sổ System xuất hiện, ở ngay cột phía phmàn loại cuối và tậu Advanced system settings.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 7

Bước 7: Cửa sổ System Properties xuất hiện, tậu Settings ở ngay trên phần Performance tab Advanced.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 8

Bước 8: Tích tậu Custom, tích vào 4 loại cuối và sau đó bấm OK để hoàn tất và tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 9

Bước 9: Bây giờ hãy vào game và thiết lập lại tùy chỉnh như sau:

Mở Tùy tậu

huong dan tang fps khi choi game dot kich 10

Thiết lập những tùy tậu Hình ảnh theo như hình dưới và bấm Lưu

huong dan tang fps khi choi game dot kich 11

Chờ một lúc, khối khối VPS sẽ lưu lại tùy tậu Hình ảnh và thông tin hoàn tất, bấm Xác nhận để hoàn tất.

huong dan tang fps khi choi game dot kich 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-fps-lúc-choi-game-dot-kich-50453n.aspx
Như vậy là những người nghịch đã triển khai xong nhữngh tăng FPS lúc ctương đối Đột Kích, nhu cầu trải qua bài hướng dẫn này sẽ hỗ trợ cho những người nghịch với được những trmàn nghiệm mượt mà hơn lúc ctương đối game. Chúc những người nghịch ctương đối game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game