Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile 0.18.0 Beta

Bản thay đổi PUBG Mobile 0.một8.0 Beta cuối với cũng rất được Tencent trò chơis đầu tiên sản xuất vào trong ngày 7 tháng 4 năm 2020. Bản update PUBG Mobile 0.một8.0 Beta mang vô tận điều đáng để thử trước lúc sản xuất toàn thị trường quốc tế như version đồ Miramar 2.0, vị trí mới để mày mò trong version đồ mới được thêm vào.

Đối với version thay đổi PUBG Mobile 0.một8.0, ngẫu nhiên ai cũng mang thể thiết lập trò ctương đối và ctương đối nó trên những máy chủ Beta (thử nghiệm), những vật phẩm độc quyền đang hóng người ctương đối nhận miễn phí. Giống tương tự những version thay đổi PUGB Mobile trước đây, quy trình thử nghiệm sẽ được tiến hành trong tầm một tháng, trước lúc version thay đổi tiến công những khối khối VPS máy chủ trên toàn thị trường quốc tế.

Download PUBG Mobile 0.một8.0 Beta

Cách tround và ctương đối PUBG Mobile 0.một8.0 Beta

một. Đối với những thiết bị chạy Hợp ĐồngH Android

trò chơi thủ sẽ phround tround xuống file PUBG Mobile Beta 0.một8.0 APK từ tương tự được liệt kê dưới, dung tích file thiết lập tầm mộtGB4 và game thủ cần phround dọn dẹp và sắp xếp bộ nhớ lưu trữ trước lúc tround chúng trên Smartphone. Lưu ý game thủ cần phround mở kết quả thiết lập file từ Power nguồn ko xác định để quy trình setup PUBG Mobile 0.một8.0 Beta tiện lợi.
Bước một: Link tround phiên version PUBG Mobile 0.một8.0 Beta tại đây
=vàgt; Tham khảo nhữngh nhảy Power nguồn ko xác định để thiết lập file APK trên Smartphone Android.
Bước 2: Sau lúc thiết lập PUBG Mobile 0.một8.0 Beta xong, khởi động và singin ctương đối bằng tài khoản Guest (Khách).

2. Đối với những thiết bị chạy Hợp ĐồngH iOS

Để ctương đối được phiên version thử nghiệm PUBG Mobile 0.một8.0 trên những thiết bị iOS thì game thủ cần phround tiến hành tuần tự theo những bước hướng dẫn như sau
Bước một: Đầu tiền xu truy nhập vào tương tự tại đây =vàgt; Click Install.
Bước 2: Ngay lập tức khối thiết bị máy móc tự động tround PUBG Mobile 0.một8.0 Beta và thiết lập trên thiết bị Smartphone của game thủ, nên sử dụng mạng Wifi để tải về tránh mất tiền xu.
Bước 3: Sau lúc thiết lập hoàn tất game thủ vào Setting =vàgt;Genaral =vàgt;Configuration Documents Android Device Management =vàgt;Trusted Certifimèoes, cho phép PUBG Mobile 0.một8.0 Beta thiết lập.
– Trường hợp nếu game thủ ko thiết lập được PUBG Mobile 0.một8.0 Beta thì hãy xóa phiên version đầu tiên của NPH và sau đó thử lại.
Bước 4: Khởi động và đầu tiên ctương đối PUBG Mobile 0.một8.0 Beta, trround nghiệm phiên version thử nghiệm trên thiết bị iOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-pubg-mobile-0-một8-0-beta-57523n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn trên đây giúp game thủ mang thể trround nghiệm trước phiên version PUBG Mobile 0.một8.0 Beta sớm hơn những người ctương đối khác, mày mò toàn bộ tính năng và nội dung mới trước lúc chúng cháp vá thay đổi trên những máy chủ toàn thị trường quốc tế. Dưới đây Taimienphi cũng toonge hợp một trong những mỗi nội dung version thay đổi PUBG Mobile 0.một8.0 giành riêng cho những ai quyên tâm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game