Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.16.0

Hiện nay những nhà cải nhữngh và phát triển đang tiếp tục giả thêm một vài tính năng mới, chính sách mới vào PUBG Mobile làm người ckhá ko bị nhàm chán, phiên version PUBG Mobile 0.một6.0 đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm, cho phép game thủ tround và setup ngay ngay lúc này.

Để tham gia phiên version thử nghiệm PUBG Mobile 0.một6.0, gamer cần truy nhập vào tương tự được Taimienphi hỗ trợ dưới. Hiện tại NPH mới hỗ trợ file seting PUBG Mobile trên khối khối server Android, chưa sở hữu thông tin gì so với nền tảng sử dụng iOS.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 16 0

Bản thử nghiệm PUBG Mobile 0.một6.0

– Download PUBG Mobile cho Android.
– Download PUBG Mobile cho iPhone.

Cách tround và ckhá PUBG Mobile 0.một6.0 trên Android

Bước một: Cũng tương tự nhưng phiên version trước, để setup File APK PUBG Mobile 0.một6.0 thì gamer cần phround mở tính năng setup file ko xác định trên smartphone thông minh thông minh. Tham khảo hướng dẫn phía dưới.
– Hướng dẫn nhảy Power nguồn ko xác định để seting file APK

Bước 2: Tiếp đó gamer tround version setup APK PUBG Mobile 0.một6.0 thử nghiệm được Taimienphi hỗ trợ, sau đó đó nhấp chuột trực tiếp vào file APK để tiến hành setup.
– Link tround phiên version APK 0.một6.0: PUBG Mobile APK 0.một6.0

Bước 3: Sau lúc setup xong, gamer khởi động và đầu tiên trround nghiệm phiên version thử nghiệm PUBG Mobile 0.một60 như thường thì.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 16 0 2

Rất có thể phiên version thử nghiệm PUBG Mobile 0.một6.0 ko tương thích với một trong những mỗi dòng sản phẩm máy hoặc một vài phiên version Android, dẫn tới tình trạng smartphone thông minh thông minh của gamer bị nóng. Chính vì thế, Taimienphi khuyên gamer nên ckhá PUBG Mobile trên Bluestacks 4, ứng dụng mô plỗi Android PC này sẽ hỗ trợ gamer tránh hao mòn hoặc gây nguy hiểm so với mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-0-một6-0-54358n.aspx
Cách setup độ nhạy PUBG Mobile cũng rất quan trọng ko không đảm bảo so với người ckhá, chúng sở hữu thể giúp gamer cround thiện được tài năng ngắm bắn ở tầm nhữngh xa hoặc sắp, thao tác trên smartphone thông minh thông minh tốt hơn, và vượt trội rất quan trọng hơn là độ nhạy monitor hiển thị đụng monitor hiển thị cũng vậy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game