Hướng dẫn sửa lỗi Zoom báo sai ID, Invalid meeting ID

Trên những forums, nhiều người tiêu dùng đang bàn luận về lỗi Zoom báo sai ID hay còn gọi là lỗi Invalid meeting ID trên Zoom. Vậy nguyên nhân gây ra sự cố này là gì và với nhữngh nào khắc phục ko? Chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu qua nội dung bài viết tiếp tại đây.

Điều kiện tiên quyết để tham gia một cuộc họp hay lớp học Zoom là ID cuộc họp. Đó là một trong những mặt hàng số gồm 9, một0 hoặc mộtmột chữ số, được liên quan với cuộc họp tức thì hoặc cuộc họp đã lên lịch. Zoom sẽ tạo một ID không giống nhau cho từng cuộc họp và những người nghịch sẽ được nhắc nhập ID lúc tham gia một cuộc họp Zoom nào đó. Hiện nay, vô số người tiêu dùng đang phàn nàn về việc họ nhận được thông tin “This meeting ID is not valid. Please kiểm tra and try again” lúc nhập ID cuộc họp. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ làm rõ thế nào là một trong những ID ko hợp lệ và nhữngh sửa lỗi Zoom báo sai ID.

cach sua loi bao sai id tren zoom

Khắc phục lỗi Zoom báo sai iD

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Nguyên nhân gây ra lỗi Invalid meeting ID trên Zoom.
II. Cách khắc phục lỗi Zoom báo sai ID.
    một. Đăng xuất khỏi tổng thể những thiết bị.
    2. Khởi động lại PC, Smartphone thông minh.
    3. Xóa bộ nhớ cache và data trong Zoom trên Smartphone thông minh.
    4. Cập nhật Zoom.
    5. Gỡ và thiết đặt lại Zoom.
III. Khi nào ID cuộc họp Zoom hết hạn?.

I – Nguyên nhân gây ra lỗi Invalid meeting ID trên Zoom

Invalid meeting ID nghĩa là ID mà người nghịch nhập ko khớp với phiên họp mà người nghịch đang cố gằng tham gia cũng chính vì nó ko chuẩn chỉnh xác, bị nhập sai, ID cuộc họp hết hạn hoặc cuộc họp đã kết thúc.

– Nhập sai ID: Trong trường hợp này, người nghịch hãy nhập lại ID cuộc họp gồm 9, một0 hoặc mộtmột chữ số vì rất với thể người nghịch đã mắc lỗi nhập số ở lần nhập ID trước đó.
– ID ko chuẩn chỉnh xác: Rất có thể ID cuộc họp mà người nghịch nhận được ko chuẩn chỉnh xác. Liên hệ với người đã mời người nghịch tham gia cuộc họp và yêu cầu phục vụ yêu cầu ID hoặc tên phòng chuẩn chỉnh xác.
– Cuộc họp với thể đã kết thúc: ID cuộc họp với thể là từ một phiên họp đã mất hạn. Liên hệ với người tổ chức đã mời người nghịch tham gia cuộc họp và hỏi về trạng thái cuộc họp thời điểm hiện tại.

Nếu đảm nói rằng ID cuộc họp là chuẩn chỉnh xác và cuộc họp vẫn đang trình làng nhưng thông tin “This meeting ID is not valid” vẫn xuất hiện trên Zoom, người nghịch hãy thử áp dụng những giải pháp khắc phục tiếp tại đây.

II – Cách khắc phục lỗi Zoom báo sai ID

một. Đăng xuất khỏi tổng thể những thiết bị

Bước một: Quý Khách mở ứng dụng Zoom trên PC và nhấp chuột vào profile của người nghịch ở góc trên phía phtrận monitor hiển thị, mua sắm My Profile (Hồ sơ của tôi).

huong dan sua loi zoom bao sai id

Bước 2: Trang hồ sơ cá thể của người nghịch trong Zoom trên trình duyệt web sẽ mở ra. Tại đây, người nghịch cuộn xuống dưới cuối trang và mua sắm Đăng xuất khỏi tổng thể những thiết bị.

cach sua loi zoom bao sai id

Bước 3: Tiếp theo,người nghịch mở ứng dụng Zoom, singin tài khoản Zoom, sau đó nhập ID cuộc họp và kiểm tra xem thông tin lỗi sai ID trên Zoom còn xuất hiện hay ko.

Rất có thể lúc sử dụng Zoom, người nghịch thđó Zoom báo sai mật khẩu. Nếu như gặp trường hợp này thì hãy xem thêm nội dung bài viết trước của Taimienphi.vn để khắc phục, sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu giậtn giản giản giậtn, hiệu suất cao, từ đó giúp sử dụng Zoom học, họp.

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu

2. Khởi động lại PC, Smartphone thông minh

Biện pháp này tưởng như giậtn thuần và ko liên quan, nhưng lại với thể xử lý hiệu suất cao nhiều sự cố ứng dụng không giống nhau, trong đó với lỗi Zoom báo sai ID. Bởi với thể sự cố tương thích ứng dụng đã gây ra vấn đề mà người nghịch đang gặp phtrận với ID cuộc họp, người nghịch hãy tiến hành khởi động lại PC hoặc thiết bị thiết bị điện thoại di động và sau đó kiểm tra xem sự cố đã biến mất hay chưa.

3. Xóa bộ nhớ cache và data trong Zoom trên Smartphone thông minh

Các file bộ nhớ cache của ứng dụng với thể bị lỗi, làm cho ứng dụng hoạt động và sinh hoạt bất thường thì. Việc xóa bộ nhớ cache và data sẽ làm cho ứng dụng của người nghịch hoạt động và sinh hoạt như lúc người nghịch ttrận xuống và thiết đặt lần lần trước tiên.

Tùy vào từng mẫu Smartphone thông minh Android, những bước xóa bộ nhớ cache với thể sẽ tương đối khác một chút. Trên thiết bị Android, người nghịch mở ứng dụng Settings (thiết đặt) vàgt; Apps (Ứng dụng) vàgt;mua sắm Zoom từ danh sách ứng dụng được thiết đặt trên Smartphone thông minh. Sau đó, người nghịch mua sắm Storage (Lưu trữ) vàgt; Clear Data (Xóa data) Clear Cache (Xóa bộ nhớ cache).

cach khac phuc loi zoom bao sai id

Trên iPhone, nhữngh duy nhất để xóa cache và data Zoom là gỡ thiết đặt ứng dụng. Quý Khách với thể gỡ thiết đặt Zoom, sau đó ttrận Zoom về Smartphone thông minh một đợt tiếp nhữa từ App Store.

4. Cập nhật Zoom

Nhiều người cho thấy thêm lúc gặp phtrận lỗi Zoom báo sai ID, họ update phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng và sự cố đã được khắc phục. Vì vậy, người nghịch hãy kiểm tra xem với version update Zoom nào khả dụng hay ko. Nếu với, người nghịch tiến hành update ngay lập tức. Để làm được điều đó, người nghịch tiến hành như sau:

– Đối với Zoom trên PC: Quý Khách mở Zoom và nhấp chuột vào ảnhprofile của người nghịch ở góc trên phía phtrận monitor hiển thị và mua sắm Check for Updates

sua loi invalid meeting id tren zoom

– Đối với iPhone: Quý Khách mở App Store và đụng vào ảnh profile của người nghịch ở góc trên phía phtrận monitor hiển thị và mua sắm Cập nhật tổng thể.
– Đối với thiết bị Android: Quý Khách mở Play Store và đụng vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên phía trái monitor hiển thị. Tiếp theo, người nghịch nhấp mua sắm My tiện lợis vàamp; games (Ứng dụng và trò ctương đối của tôi). Tại tab Updates (Cập nhật), người nghịch đụng vào nút Update (Cập nhật) ko kể ứng dụng Zoom nếu với version update khả dụng.

5. Gỡ và thiết đặt lại Zoom

Nếu những nhữngh gitrận quyết trên ko hiệu suất cao, người nghịch hãy thử một giải pháp mạnh tay hơn, đó là gỡ thiết đặt Zoom và ttrận lại Zoom cho PC, Android hoặc iOS với liên kết ttrận được phục vụ yêu cầu trong nội dung bài viết. Có tài năng sau khoản thời hạn gỡ và thiết đặt lại Zoom, người nghịch với thể nhập ID và tham gia cuộc họp Zoom mà ko gặp phtrận sự cố nào.

Link ttrận Zoom tiên tiến nhất:
– Ttrận Zoom cho Android
– Ttrận Zoom cho iPhone

III – Khi nào ID cuộc họp Zoom hết hạn?

một. Đối với cuộc họp đã lên lịch

– ID cuộc họp đã lên lịch (cuộc họp chỉ trình làng một lần, ko trùng lặp) sẽ hết hạn sau 30 ngày Tính từ lúc lúc cuộc họp được lên lịch. Nếu người nghịch sử dụng lại và một ID cuộc họp cho 30 ngày tiếp theo, ID đó sẽ vẫn với hiệu lực trong vòng 30 ngày nữa.
– Quý Khách với thể đầu tiên cuộc họp đã được lên lịch bất kể lúc nào trước thời hạn đã lên lịch, miễn là ID cuộc họp chưa hết hạn hoặc bị xóa.

2. Đối với cuộc họp định kỳ

– ID cuộc họp định kỳ hết hạn lúc người nghịch chưa tổ chức một cuộc họp nào trong vòng 365 ngày.
– Quý Khách với thể tái sử dụng ID cho những cuộc họp trong tương lai và thời hạn 365 ngày sẽ được reset.

Ngoài ra nếu gặp lỗi Zoom bị treo, bị văng và ko hoạt động và sinh hoạt trên iPhone, iPad người nghịch với thể xem thêm nhữngh khắc phục trong nội dung bài viết tiếp tại đây để sửa lỗi này nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-zoom-bao-sai-id-64952n.aspx
Như vậy, nội dung bài viết đã share cho những người nghịch một trong những mỗi thông tin nên biết về ID cuộc họp hết hạn và nhữngh sửa lỗi Zoom báo sai ID. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ người nghịch sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình nổi tiếng này một nhữngh tiện nghi cho yêu cầu tổ chức cuộc họp và lớp học trực tuyến của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki