Hướng dẫn sử dụng Photo Story 3 for Windows

Tham khảo Hướng dẫn sử dụng Photo Story 3 for Windows của Taimienphi.vn tiếp tại đây những game thủ sẽ nắm yếu tố nhữngh tạo slide ảnh giậtn giản và giậtn giản dàng hơn nhiều, và nổi nhảy là trọn vẹn không tính tiền xu so với những ứng dụng và kết quả như Proshow Gold, Nero…

Sử dụng Photo Story 3 for Windows giúp game thủ tự tạo video từ ảnh rất giậtn giản và giậtn giản. quý quý khách sản phẩm với thể giả âm tkhô nóng vào slide hoặc thậm chí là tự mình thuyết minh cho từng ảnh trải qua sử dụng micro PC hoặc tai nghe tai nghe rất tiện lợi, nkhô nóng chóng. Với ứng dụng Photo Story 3 for Windows hẫu hết những định dạng ảnh phổ thông nhất thực tại như jpg, pdg, eps… những định dạng âm tkhô nóng như: wma, mp3, wav… đều được tư vấn, do đó để sử dụng Photo Story 3 for Windows với người tiêu dùng thì đó là lựa tìm tương thích nhất.

huong dan su dung photo story 3 for windows

Máy tính tiêu dùng Photo Story 3 giúp game thủ nkhô nóng chóng tạo những slide ảnh nhiều năm kinh nghiệm

Cách sử dụng Photo Story 3 for Windows

Bước một: Sau lúc game thủ thiết đặt Photo Story 3 for Windows thành tựu, game thủ hãy khởi chạy ứng dụng này lên. Nếu là lần tạo trước tiên, game thủ tìm Begin a new story -andgt; rồi nhấn tìm Next

huong dan su dung photo story 3 for windows 2

Bước 2: quý quý khách sản phẩm nhấn tìm vào Inport Pictures… như hình dưới.

huong dan su dung photo story 3 for windows 3

Giao diện File Brouwser xuất hiện -andgt; game thủ tìm và tìm ảnh muốn thêm để tạo slide và nhấp chuột OK để thêm ảnh muốn tạo slide vào ứng dụng

huong dan su dung photo story 3 for windows 4

Bước 3: quý quý khách sản phẩm sẽ thđó ảnh đã được thêm vào, tại đây game thủ với thể thay đổi được thứ tự của ảnh bằng nhữngh kéo và giữ ảnh sang trái hoặc phtrận. Hoặc là game thủ sử dụng nút nóni tên để thay đổi thứ tự những ảnh.

– Nút X là game thủ tiêu dùng làm xóa những ảnh mà game thủ thêm vào nhưng ko muốn sử dụng.

– Nếu mình thích loại bỏ viền đen trên slide thì nhấn tìm vào Remove Đen border

Cuối và, game thủ nhấn vào Next để tiếp tục.

huong dan su dung photo story 3 for windows 5

Bước 4: Nếu game thủ để viền đen -andgt; ứng dụng sẽ hiện thông tin hỏi game thủ với muốn tiếp tục mà ko bỏ viền đen hay ko. Giả sử game thủ cứ để viền đen thì sẽ nhấn Yes để tiếp tục như hình dưới:

huong dan su dung photo story 3 for windows 6

Bước 5: Giao diện Add a title to your pictures xuất hiện, tại đây game thủ với thể tùy ý thêm chữ vào từng ảnh:

– quý quý khách sản phẩm nhấn tìm AA để chỉnh cỡ chữ, font chữ, màu chữ… còn những nút ở không tính giúp game thủ chỉnh vị trí xuất hiện của chữ game thủ thêm vào.

– quý quý khách sản phẩm cũng với thể thay đổi những hiệu ứng cho ảnh như: Black and White (đen White), màu sắced Pencil (bút chì màu)…

Sau lúc game thủ tìm ổn thỏa -andgt; nhấn tìm Next để tiếp tục

huong dan su dung photo story 3 for windows 7

Bước 6: Đến bước này, những game thủ sẽ triển khai việc thu âm thuyết minh cho từng ảnh nếu mình thích.

huong dan su dung photo story 3 for windows 8

Trong số đó:

– Số một – Record Narration: Bắt đầu thu tkhô nóng
– Số 2 – Stop Recording : Dùng để ngừng thu tkhô nóng
– Số 3 – Delete Narration: Xóa version thu tkhô nóng vừa tạo
– Số 4 – Configure Microphone: Thiết lập mic, âm lượng cho version thu tkhô nóng
– Số 5 – Notes: Ghi ghi chú cho đoạn thu tkhô nóng vừa tạo
– Số 6 – Preview: Dùng để xem trước version thu tkhô nóng

Sau đó, game thủ nhấn tìm Next để tiếp tục.

Bước 7: Ngoài ra, trong bước triển khai ở trên -andgt; game thủ còn với thể nhấn vào Customize Motion… để triển khai tiếp những thiết lập khác. quý quý khách sản phẩm sẽ thđó với 2 mục lựa tìm là: Motion and Duration Transition.

– Mục Motion and Duration: Giúp game thủ thiết lập thời hạn xuất hiện những hình ảnh. Chế độ mặc định sẽ là 5 giây, tuy nhiên game thủ với thể thay đổi thời hạn này bằng nhữngh tick tìm vào ô Number of seconds to display the picture -andgt; sau đó, nhập thời hạn (theo giây) vào đó.

huong dan su dung photo story 3 for windows 9

– Mục Transiton : Giúp game thủ thiết lập nhữngh xuất hiện của hình ảnh. quý quý khách sản phẩm sẽ thđó với một loạt vô tận nhữngh xuất hiện cho ảnh của game thủ. quý quý khách sản phẩm cũng với thể để mặc định thời hạn đầu tiên xuất hiện toàn bộ ảnh hoặc những game thủ sẽ tùy chỉnh thời hạn bằng nhữngh nhấn tìm vào Number of seconds to display the transition -andgt;và cũng tìm thời hạn (theo giây).

Cuối và, game thủ nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập game thủ vừa làm.

huong dan su dung photo story 3 for windows 10

Bước 8: Giao diện tiếp theo xuất hiện, tại đây game thủ với thể thêm nhạc cho Slide ảnh này. quý quý khách sản phẩm với tìm nhạc với sẵn bằng nhữngh nhấn vào Select Music hoặc là tự tạo nhạc cho riêng mình bằng nhữngh nhấn tìm vào Creat Music.

Nếu muốn xem thử trước -andgt; game thủ nhấn vào Preview. Sau đó, nhấn tiếp Next để chuyển sang bước triển khai tiếp theo

huong dan su dung photo story 3 for windows 11

Bước 9: Giao diện Save your story xuất hiện, đây đã là bước cuối và rồi. Bước này game thủ chỉ triển khai việc lưu lại những bước game thủ vừa làm ở trên để ghi lại thành file thôi.

huong dan su dung photo story 3 for windows 12

– Mục Actruyền ảnhties : Cho phép game thủ lựa tìm như lưu file video slide vào PC (Save your story for playback on your computer) hoặc với thể tìm là gửi cho liên minh qua tin nhắn (skết thúc the story in an tin nhắn message)…

– Mục File Name: Cho phép game thủ đặt tên và tìm vị trí để lưu slide ảnh của tôi
– Mục Quality Settings:Đây là mục cho phép game thủ tùy chỉnh unique cho video slide ảnh

Lựa tìm xong, game thủ nhấn Next để đầu tiên Building Your Story.

huong dan su dung photo story 3 for windows 13

Bước một0: Quá trình lưu video slide ảnh hoàn tất sẽ với giao diện như hình dưới. quý quý khách sản phẩm nên tìm Save Project… để lưu toàn bộ quy trình triển khai để lúc mở lại, chỉnh sửa nếu cần thời hạn sau -andgt; Sau và, game thủ nhấn tìm Exit để kết thúc toàn bộ quy trình game thủ tạo slide ảnh trên Photo Story 3.

huong dan su dung photo story 3 for windows 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-photo-story-3-for-windows-4667mộtn.aspx
Trên đó là toàn bộ hướng dẫn sử dụng Photo Story 3 for Windows để game thủ nkhô nóng chóng tự tạo được những slide từ ảnh. Ngoài ra, game thủ cũng với thể tạo SlideShow ảnh trực tuyến giậtn thuần trên Youtobe hay sử dụng một ứng dụng chuyên sử dụng để tạo slide ảnh – chẳng hạn như tạo slide ảnh với Slideshow Movie Creator và nhiều ứng dụng khác nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí