HomeKiên thức ITHướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

Download Nero, ứng dụng tư vấn ghi đĩa với vô vàn kết quả và tùy sắm cho toàn bộ những người tiêu dùng sử dụng, một trong những số đó là sao chép đĩa CD/DVD. Việc sao chép đĩa CD/DVD với thể giúp người đùa tạo ra những đĩa CD/DVD người đùa dạng sao thuận tiện cho việc mô tả cho bằng hữu, học tập thậm chí trong việc sale, …

Tính năng hữu ích mà Nero mang lại là kỹ năng sao chép đĩa CD/DVD, tuy nhiên làm sao để sao chép được những đĩa CD/DVD tốt, ổn định thì ko phmàn ai cũng làm được. Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau của Taimienphi để làm được điều đó.

Video Nero 20một7 Platinum – Award-winning all-rounder

 

Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

Chuẩn bị:

– Tmàn và thiết đặt Nero trên PC
– Đĩa Trắng CD/DVD.
– Máy tính sử dụng phmàn với ổ đĩa CD/DVD.

Bước một: Tmàn và thiết đặt ứng dụng trên PC. Nếu chưa với người đùa với thể tmàn phiên người đùa dạng tiên tiến nhất tại đây: Download Nero

Bước 2: Mở chương trình Nero ra. Giao diện như hình dưới.

Bước 3: Nhìn lên tùy sắm phía trên phía trái người đùa sắm loại đĩa người đùa đang sử dụng và muốn Copy với thể là CD/DVD..

Bước 4: quý người tiêu dùng sắm được loại đĩa rồi thì trông xuống phía dưới và sắm DVD copy (Nếu loại đĩa người đùa sử dụng là DVD so với CD thì sắm CD copy những bước sau tương tự) Tùy sắm Number of Copies người đùa sắm con số đĩa CD/DVD muốn copy ra, Ngoài ra còn với mục Write Speed cho phép người đùa thay đổi véc tơ vận tốc tức thời Copy. Tốt nhật người đùa nên để mặc định, Sau đó nhấn chuột và sắm Copy.

Bước 5: Tiến trình đang đầu tiên người đùa đợi một lúc để tiến trình hoàn thành

 Chú ý
Sau lúc tiến trình hoàn thành khay đĩa sẽ tự động mang đĩa ra, nếu người đùa copy nhiều đĩa, người đùa lđó đĩa ra đồng thời đặt đĩa Trắng khác vào, chương trình sẽ tự động ghi tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-chep-dia-cd-dvd-bang-nero-một8một9n.aspx
Trong giới hạn nội dung bài viết trên, doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa nhữngh Copy đĩa CD/DVD bằng ứng dụng Nero. Với những thao tác trên người đùa với thể nkhô giòn chóng tạo ra những người đùa dạng sao để tiện cho việc mô tả cũng như học tập, gimàn trí. Ngoài ra, nếu người đùa thích ghi đĩa bằng Nero với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Hướng dẫn ghi đĩa hình chạy trên đầu đĩa bằng Nero.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất