Hướng dẫn nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

Có lúc nào gamer thắc mắc về những bức hình Godzilla được graffiti trên những bức tường, thùng mặt hàng trong game PUBG Mobile chưa ? Và những bức vẽ xuất hiện trong trò ctương đối để làm gì ? Nếu gamer đang mang thắc mắc như vậy thì hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé, sẽ sáng tỏ ngay thôi.

Trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn người ctương đối nhận quà miễn phí từ hình graffiti Godzilla, siêu thú vật trong PUBG Mobile, những phần thưởng thần bí của sự kiện đang trình làng trong game.

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile

– Download PUBG Mobile cho Android
– Download PUBG Mobile cho iPhone

Hướng dẫn nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

* Lưu ý: Những hình ảnh của Godzilla chỉ xuất hiện trên gamer dạng đồ Miramar và Shop chúng tôi khuyên gamer nên chuyển sang chính sách ctương đối thường thì trong PUBG Mobile để ko làm tác động tới rank.

Bước một: Nhảy dù xuống hòn đảo sắp địa phận Impa la như hình tại đây

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile 2

Đến đúng vị trí mà Shop chúng tôi khắc ghi trên gamer dạng đồ Miramar. Tại vị trí này gamer mang thể tìm thđó hình ảnh của bướm đêm to Mothra.

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile 3

Bước 2: Chạy vòng xung quanh tìm tìm trong mđó khu nhà những quả lựu đạn hoặc boom xăng.

Bước 3: Sau lúc đã mang boom xăng hoặc lựu đạn, lúc này người ctương đối tiến lại sắp bức hình, dịch rời sao cho hiển thị nút Điều Tra. Bấm vào nút đó rồi sử dụng boom xăng hoặc lựu đạn tự sát ngay dưới hình thú vật.

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile 4

Bước 4: Kiểm tra hòm thư nhân vật, những gamer sẽ nhận được một phần quà được chứa đựng phía trong bức thư nhu hình dưới. Phần thưởng mang thể là mảnh trang phục hoặc như nhu cầu hơn người ctương đối mang thể nhận được Skin miễn phí.

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile 5

Như vậy, với hướng dẫn ở phía trên gamer đã mang thể nhận được quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile, phần thưởng tuy ko lớn nhưng nó mang thể giúp game thủ nhanh khô chóng mang được món đồ mà mình cần, ngoài ra, gamer xem thêm nhữngh nhận vé xem phim Chúa Tể Godzilla miễn phí PUBG Mobile tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-qua-mien-phi-tu-hinh-godzilla-trong-pubg-mobile-47683n.aspx
Tính năng gamer sát cánh đồng hành được thêm vào PUBG nhữngh đây ko lâu, vị tri xuất hiện gamer sát cánh đồng hành PUBG Mobile ko phround ai cũng biết, còn nếu không biết gamer mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết của Shop chúng tôi để tìm tìm thú nuôi cho mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game