Hướng dẫn nghe nhạc, xem phim trên Winamp

Winamp là một trong trình truyền thông media rất quen thuộc với những người tiêu dùng PC lúc trước và Trên thực tiễn, và sở hữu thể thay thế cho Windows Media Player sẵn sở hữu của Microsoft. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh sử dụng Winamp để nghe nhạc, xem phim.

Winamp là ứng dụng nghe nhạc, xem Video trên nhiều định dạng thông dụng lúc này. Với những tính năng ưu việt, với với dung tích không gồ gề và nhữngh sử dụng giậtn thuần thì Winamp vẫn sẽ là một trong trình Media đáng sử dụng.

Hướng dẫn nghe nhạc, xem phim trên Winamp

Đầu tiên những game thủ ttrận về Winamp, tiến hành thiết lập và mở chương trình lên. Ttrận phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Winamp

Cách một: Nghe nhạc, xem phim từ giao diện chương trình.

Bước một:  Vào FilePlay file

Bước 2: Tìm tới file nhạc hoặc video nhu cầu → Open.

Cách 2: Hoặc game thủ sở hữu thể thao tác trực tiếp trên thư mục chứa nhạc hoặc phim bằng nhữngh. Click chuột phtrận lên thư mục hoặc file chứa nhạc hoặc video → Play in winamp.

Sử dụng Winamp nghe nhạc, ctương đối Video trên nhiều định dạng Video thật tuyệt vời phtrận ko nào? Ngoài ra, chương trình còn vô vàn tính năng hữu ích khác đợi game thủ mày mò.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nghe-nhac-xem-phim-tren-winamp-một682n.aspx
Ngoài ra, những game thủ sở hữu thể nghe nhạc bằng jetAudio, một ứng dụng tư vấn nghe nhạc xem phim unique tốt. Với dung tích nghẹ, jetAudio đạt được ý muốn được đông đủ những định dạng âm thanh khô, video lúc này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí