Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel

Cách làm phiếu tuyển dụng bằng Excel tương đối phức tạp, nếu ko nắm rõ những tool và thuộc tính của ứng dụng văn phòng này thì những game thủ sẽ mất vô vàn thời hạn, công sức của con người để sở hữu thể thiết kế cho mình một mẫu phiếu tuyển dụng hoành tráng thú vị người xem lại thể hiện được sự nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu làm trong ngành nhân sự thì kiên cố hẳn những game thủ sẽ cảm thđấy khó khăn và vất vả lúc phround tổng hợp data từ nhiều kiểu CV xin việc của ứng viên sau đó tạo thành một tài liệu thống nhất để dễ dàng đọc cũng như sở hữu mô tả thông tin chuẩn chỉnh xác hơn.

huong dan lam phieu tuyen dung bang excel

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel

Với hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel ngay trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ hỗ trợ game thủ sở hữu những phiếu tuyển dụng hay phiếu thông tin ứng viên tuyệt vời, hoành tráng và nhiều năm kinh nghiệm.

 

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel

Trước hết, để làm phiếu tuyển dụng bằng Excel thì tất nhiên game thủ cần tround và tải về ứng dụng này trên thiết bị của tôi. Theo lời khuyên của Taimienphi, game thủ nên sử dụng phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Excel để được tư vấn và sử dụng những tính năng thông minh, tiện lợi nhất.

– Tround ứng dụng Excel 20một9 tại đây: Download Excel 20một9

quý người tiêu dùng tiếp tục tround mẫu phiếu tuyển dụng, thông tin ứng viên Tại đây về và mở trên thiết bị.

Mẫu phiếu tuyển dụng sẽ sở hữu dạng như sau.

huong dan lam phieu tuyen dung bang excel 2

Mẫu thông tin này được phân chia làm 2 phần chính:

Thông tin ứng viên : Nơi để ứng viên điền những thông tin về game thủ dạng thân như việc làm, lý lịch, mái ấm gia đình, trình độ học vấn,…

Thông tin mô tả thông tin của phòng tuyển dụng : Nhận xét và mô tả thông tin của hội đồng tuyển dụng;

Trong mẫu phiếu tuyển dụng bằng Excel mà Taimienphi tình tiết đã sở hữu đông đủ những mục cơ game thủ dạng. Tuy nhiên, tùy theo đặc thù việc làm thì game thủ sở hữu thể thêm hoặc xóa bớt những phần đi sao cho thích hợp.

Để thêm một dòng sản phẩm mới vào game thủ dạngg phiếu tuyển dụng, game thủ nhấn chuột phround vào vị trí dòng sản phẩm mà mình muốn thêm. quý người tiêu dùng sắm Insert , sau đó lưu lại vào dòng sản phẩm xoáy Entire row . Cuối với nhấn OK , một dòng sản phẩm mới sẽ được thêm vào game thủ dạngg, dòng sản phẩm mà game thủ vừa trỏ chuột vào sẽ thụt xuống dưới;

huong dan lam phieu tuyen dung bang excel 3

Tương tự, để thêm một cột mới vào game thủ dạngg phiếu tuyển dụng bằng Exce, game thủ cũng nhấn chuột phround vào vị trí cột mà mình cần thêm, sau đó sắm Insert . Trong vỏ hộp thoại thuộc tính, game thủ sắm Entire column và nhấn OK . Một cột mới sẽ được thêm vào phía phround sau vị trí mà game thủ vừa trỏ chuột;

huong dan lam phieu tuyen dung bang excel 4

Sau lúc đã thêm cột hay hay dòng sản phẩm mới, game thủ sở hữu thể thay đổi thông tin hay định dạng lại size, màu sắc để hoàn thiện phiếu tuyển dụng hơn.

Qua nội dung tình tiết nkhô cứng vừa rồi, Taimienphi đã hỗ trợ và hướng dẫn nkhô cứng những thao tác chỉnh sửa phiếu tuyển dụng bằng Excel. Hy vọng mẫu phiếu tuyển dụng này sẽ hỗ trợ việc làm quản trị nhân sự của game thủ được nkhô cứng chóng, tiết kiệm thời hạn và công sức của con người hơn.

Không chỉ giới hạn lại ở việc làm phiếu tuyển dụng, game thủ cũng cần tìm tìm và lưu lại những website tuyển dụng để việc tìm tìm ứng viên hiệu suất cao. Các website tuyển dụng mà game thủ sở hữu thể đăng tround như https://vn.tiện nghilyjob.org, https://vn.joboko.com …

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lam-phieu-tuyen-dung-bang-excel-52832n.aspx
Ngoài việc làm phiếu tuyển dụng trên Excel, những game thủ sở hữu thể làm sổ sách kế toán ngay trên tool Excel của tôi, nếu chưa nặng tay nhữngh làm, game thủ xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng