Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop

Có vô vàn nhữngh để làm đẹp da bằng Photoshop, giúp cho tấm hình đẹp hơn hay thậm trí là đổi white thay đen, cho dù trình độ của game thủ chưa cao nhưng Chắn chắn chắn với hướng dẫn này game thủ vẫn mang được một tấm hình đẹp lúc làm đẹp da bằng Photoshop nhé.

Tâm là một trong những mỗi cô nàng xinh nhưng ko may vì ham ăn, lại con thích ăn đồ cay nóng nên mặt nổi quá nhiều mụn. Trong nội dung bài viết lần này những người hâm mộ hâm mộ hãy với Taimienphi.vn làm đẹp da bằng Photoshop cho Tâm để cô đấy mang lại một làn da đẹp để sẵn sàng đón tết nhé. Photoshop được mệnh danh là ông vua về ứng dụng đồ họa chỉnh sửa ảnh và hướng dẫn tiếp tại đây sẽ minh chứng điều đó.

huong dan lam dep da bang photoshop

Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop

– Để đảm bảo mọi thao tác được chuẩn chỉnh xác 99% nếu như game thủ ko phván là người tiêu dùng thành thạo Photoshop thì Taimienphi.vn khuyên game thủ nên tải về Photoshop phiên version tiên tiến nhất tại đây hoặc cũng mang thể tván version Photoshop CS6 tại đây.

Bước một: Bước thứ nhất hãy mở tấm hình gốc ra, bức mà game thủ thích làm đẹp da bằng Photoshop.

huong dan lam dep da bang photoshop 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ sử dụng tool Healing Brush Tool và chỉ việc nhấn vào tool này như hình dưới hoặc sử dụng phím tắt J.

huong dan lam dep da bang photoshop 3

Bước 3: Click chuột phván vào ảnh rồi thiết lập độ to, nhỏ… Hardness để 0% Spacing nên để 25 – 35%.

huong dan lam dep da bang photoshop 4

Bước 4: Đầu tiên hãy giữ Alt rồi nhấp chuột chuột vào vùng da đẹp và sáng nhất trên ảnh, game thủ mang thể lđấy luôn luôn phần da ảnh mđấy nữ người mẫu cho đẹp rồi để tool Healing Brush Tool tự chuẩn chỉnh đoán.

huong dan lam dep da bang photoshop 5

Bước 5: Sau đó phóng to ảnh ra, chấm vào từng điểm thâm, đen, mụn trên khuôn mặt cô nàng. Lưu ý là chấm chứ ko kéo hay dê gì cả.

huong dan lam dep da bang photoshop 6

Bước 6: Kết quả sau khoản thời hạn sử dụng Healing Brush Tool để làm đẹp da bằng Photoshop được như tiếp tại đây. Tuy nhiên thao tác của chúng ta chưa xong đâu.

huong dan lam dep da bang photoshop 7

Bước 7: Bước tiếp theo chúng ta sẽ cần che một số trong mỗi khu vực để việc làm đẹp da ko bị tác động, tại đây game thủ mua sắm tool Polygonal Lasso Tool hoặc Magnetic Lasso Tool để tiến hành.

huong dan lam dep da bang photoshop 8

Bước 8: Khoanh vùng khu vực mắt và miệng, nhớ giữ Shift lúc muốn khu vực thêm khu vực khác.

andgt;andgt; Sau lúc khu vực xong hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để xoay ngược lại.

huong dan lam dep da bang photoshop 9

Bước 9: Bây giờ game thủ vào Filter andgt;Noise andgt;Median…

huong dan lam dep da bang photoshop 10

Bước một0: Tại đây chỉnh giá trị trị lên 2 hoặc tùy vào lựa mua sắm của game thủ, miễn sao game thủ thđấy da trông ổn hơn trước.

huong dan lam dep da bang photoshop 11

Bước mộtmột: Nhấn Ctrl + D để bỏ lụa mua sắm và nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + M rồi đẩy màu lên một chút cho sáng toàn bộ.

huong dan lam dep da bang photoshop 12

Kết quả cuối với sẽ được như tiếp tại đây, game thủ đọc mang thể so sánh ảnh trước và sau khoản thời hạn làm đẹp da bằng Photoshop. Vậy là Tâm đã mang một làn da đẹp hơn trước vô vàn rồi.

huong dan lam dep da bang photoshop 13

Với tool Healing Brush Tool, cũng như bộ lọc Median chúng ta đã mang thể làm đẹp da bằng Photoshop. Các hiểm giả của Taimienphi.vn lại biết thêm được một nhữngh làm mịn da bằng Photoshop vô với lagn thuần rồi phván ko nào.

Trong Photoshop điều rất trọng yếu là game thủ phván nhẫn nại và tỉ mỉ với tác phẩm của tớ, để rút ngắn thời hạn thao tác Taimienphi.vn khuyên game thủ nên tìm hiểu những phím tắt Photoshop, những phím tắt Photoshop là một trong những mỗi phần ko thể thiếu, nó như tool hằng ngày mà game thủ cần phván biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lam-dep-da-bang-photoshop-34684n.aspx
Trên thực tiễn mang vô vàn những ứng dụng đồ họa lúc này nhưng sử dụng Photoshop đó là lựa mua sắm đứng đắn nhất. Rất có thể việc sử dụng Photoshop sẽ khó khăn lúc đầu nhưng lúc game thủ đã thành thạo thì mọi việc sẽ được giván quyết rất nkhô hanh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa