Hướng dẫn kích hoạt tính năng định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

Nếu như game thủ thích iPhone tự động lưu lại những kỷ niệm của game thủ theo đừng vị trí khu vực, hãy kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone lên và ở mỗi tấm hình chụp sẽ được tự động gán những địa chỉ nơi mà game thủ đang đứng để tự sướng. Và để kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone vô và lagn thuần.

Kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone ko phmàn là để theo dõi game thủ đang ở đâu vào lúc nào. Nếu suy nghĩ rộng hơn những game thủ sẽ thđó nếu kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone những game thủ sẽ lưu lại được những album theo khu vực vô và thú vị và đôi lúc nó còn hỗ trợ game thủ biết được vị trí món đồ, món ăn ở khu vực đó. Hơn thế nữa việc kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone vô và lagn thuần, nếu ko thích game thủ chỉ việc tuân theo ngược lại để tắt nó đi.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone

Kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone

Hướng dẫn kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone

Bước một: Để mang thể kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone hay nói chuẩn chỉnh xác hơn là kích hoạt xác định, chúng ta chỉ việc vào phần thiết đặt trên máy.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 2

Bước 2: Tại đây game thủ vào phần quyền riêng tư andgt; lựa tậu dịch vụ xác định và tất nhiên ở trong này game thủ cần phmàn kích hoạt nó lên để sử dụng.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 3

Bước 3: Tại trong này game thủ chỉ việc kích hoạt dịch vụ xác định lên rồi sau đó nhấn vào phần Camera trên smartphone thông minh iPhone hay iPad của game thủ.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 4

Bước 4: Và ở trong này game thủ chỉ việc kích hoạt lúc sử dụng ứng dụng tức là game thủ đã kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone thành tựu.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 5

Bước 5: Và sau đó game thủ hãy tự sướng như thường thì, lúc game thủ vào kho ảnh xem theo từng ngày, tháng sẽ hiển thị vị trí game thủ tự sướng của những bộ ảnh hoặc từng ảnh riêng không liên quan gì đến nhau.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 6

Hoặc hiển thị lúc game thủ tìm tìm theo album, đấy là toàn bộ những vị trí lúc game thủ tiến hành chụp, những album này được sắp xếp một nhữngh logic và trông rất tráng lệ.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 7

Ngoài ra chúng ta mang thể xem dưới dạng Google Maps để biết được rõ ràng vị trí những tấm hình được chụp ở đâu, một tính năng vô và thú vị lúc kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 8

Trên đấy là nhữngh kích hoạt xác định vị trí lúc tự sướng trên iPhone, một tính năng cơ game thủ dạng mà bất kể người tiêu dùng iPhone nào thì cũng cần phmàn biết bởi lúc game thủ kích hoạt xác định sẽ mang vô tận tiện lợi mang lại cho tổng thể những người tiêu dùng.

Chẳng hạn game thủ mang thể tìm iphone bị mất lúc kích hoạt tính năng này lên, GPS vô và rất quan trọng và sử dụng nó để tìm iPhone bị mất rất hiệu suất cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-dinh-vi-vi-tri-lúc-chup-anh-tren-iphone-52988n.aspx
Tuy vậy nếu game thủ nhảy GPS lên thì kĩ năng game thủ bị một ai đó hay chính người thân của game thủ theo dõi là trọn vẹn mang thể, vì thế hãy tắt xác định iPhone lúc cảm thđó ko quan trọng nữa. Dù sao Taimienphi.vn ko khuyến khích người tiêu dùng tắt xác định iPhone chính vì nó hại ít nhưng lợi thì vô tận.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button