HomeGameHướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Hướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Làm thế nào để giảm giật lag lúc ckhá Liên Quân Mobile là một trong mỗi thắc mắc được vô vàn game thủ quyên tâm, trong phiên người nghịch dạng Liên Quân Mobile 3.0 cũng vậy. Và dưới đó là một trong mỗi vài phương pháp ít ai biết tới.

Cách đây ko lâu, game MOBA Liên Quân Mobile đầu tiên thay đổi phiên người nghịch dạng 3.0 với nhiều nội dung, cmàn tiến về lối ckhá, tính năng làm, đồ họa và âm thanh hao đã xảy ra một vài tình trạng giật lag.

huong dan giam giat lag khi choi lien quan mobile

Mẹo giảm giật lag Liên Quân Mobile

Hướng dẫn giảm giật lag lúc ckhá Liên Quân Mobile

một. Cấu hình game
Cách thứ nhất mà người nghịch mang thể làm đó đó là giảm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, tắt những tính năng ko quan trọng và loại bỏ bớt một số trong mỗi hiệu ứng trong phần Cài Đặt =vàgt; Chung của Liên Quân Mobile. Nếu người nghịch đang sử dụng một Smart Phone tầm trung, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ko khỏe thì Taimienphi khyên người nghịch nên tắt cơ chế FPS cao, tránh tình trạng hao pin, tác động Smart Phone.

meo giam giat lag khi choi lien quan mobile

2. Tắt ứng dụng, chương trình chạy ẩn
Bất kỳ một chương trình hoặc ứng dụng nào đó triển khai ngày thì cũng làm hiện tượng giật lag xảy ra, và điều đó cũng ảnh hướng khá hiều tới việc ckhá Liên Quân Mobile. Vì vậy, người nghịch nên tập cho mình thói quen thoát hết ứng dụng chạy ngầm lúc sẵn sàng ckhá Liên Quân Mobile, kỹ lưỡng hơn thì khởi động (reset) lại Smart Phone cũng tương đối được.

3. Mạng Internet, Wifi
Tốc độ mạng Wifi hoặc 4G ko ổn định cũng thao tác thao tác ckhá game, xem phim, nghe nhạc và lướt web bị tác động ko ít. Tình trạng này rất không thoải mái,nó góp thêm phần nghề game thủ ko thể đạt được hiệu suất cao tốt lúc ckhá Liên Quân Mobile, thao tác trên screen xuất hiện độ trễ hoặc ko nhận lệnh. Nếu Wifi đang ko ổn định người nghịch hãy chuyển qua 4G và ngược lại để khắc phục tính trạng.

cach giam giat lag khi choi lien quan mobile

4. Xóa game thiết lập lại
Sau nhiều lần thay đổi, ngoài data mới thì những data cũ vẫn còn đấy sót lại và làm chúng trở thành nặng nề. Nếu véc tơ vận tốc tức thời mạng của người nghịch cao hoặc nhanh hao thì hãy xóa game đi, thiết lập lại Liên Quân Mobile phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất, phương pháp này được tương đối nhiều người tiêu dùng và hiệu suất cao thì ko phmàn tranh cãi.

=vàgt; Link tmàn Liên Quân Mobile cho iPhone

=vàgt; Link tmàn Liên Quân Mobile cho Android

5. Nâng cấp Smart Phone
Một phương pháp nữa đó đó là tăng cấp Smart Phone, mua sắm chiếc smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vượt trội từ những thương hiệu Smart Phone nổi tiếng, đạt được ý muốn đông đủ yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật game Liên Quân Mobile. Tất nhiên, ngẫu nhiên game thủ nào thì cũng muốn ckhá game trên dmàn đồ họa tối đa, đẹp tuyệt vời nhất và phmàn mượt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-giam-giat-lag-lúc-choi-lien-quan-mobile-54300n.aspx
Hy vọng với những nhữngh giảm giật lag lúc ckhá Liên Quân Mobile sẽ hỗ trợ người nghịch mang được trmàn nghiệm tốt, mượt mà trên Smart Phone smartphone của tớ. Nếu gặp trường hợp lỗi nào, đừng nsắp ngại cho Taimienphi biết ở phần phản hồi dưới nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất