HomeĐồ họaHướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

Với Photoshop người nghịch với thể làm bất kể đều gì ban muốn, đổi White thay đen trên những tấm hình mà ko ai xem sét, hãy thử đổi màu da White thành đen bằng Photoshop những người nghịch sẽ thđấy được sự thú vị của ứng dụng đồ họa số một này là thế nào.

Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ trình làng tới người nghịch một thủ thuật siêu nay giành cho những người mới sử dụng Photoshop đó đó là nhữngh đổi màu da White thành đen bằng Photoshop. Quý Khách với thể sử dụng Photoshop của tôi để làm đẹp da hay đổi màu da White thành màu da ngẫu nhiên, và đương nhiên nhữngh đổi màu da White thành đen bằng Photoshop đó là minh họa cho việc làm đó.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop

Hướng dẫn đổi màu da White thành đen bằng Photoshop

– Ttrận Photoshopvề PC tại đây nếu chưa với.

Giả sử chúng ta với hình ảnh của cmặt hàng trai này và anh ý muốn với một làn da đen trông mạnh bạo hơn, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ anh ý đổi màu da White thành đen bằng Photoshop với nhữngh làm như sau:

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 2

Bước một: Đầu tiên hãy nhấn vào phần Group để tiến hành tạo một Group, người nghịch với thể sử dụng phím nóng Ctrl + G để tạo nkhô hanh.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 3

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ phtrận Quanh Vùng khuôn mặt, với thể sử dụng Polygonal Lasso Tool hoặc Magnetic Lasso Tool để làm …

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 4

Bước 3: Sau đó người nghịch khoanh toàn bộ vùng da cổ và mặt của bức hình vào, việc này sẽ hỗ trợ chúng ta phân loại tiềm năng được phép chỉnh sửa và ko.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 5

Bước 4: Click vào hình tượng Add Layer Mask ở dưới, sau đó tìm hình tượng ngoài là Create a new fill vàgt; và lựa tìm Curves.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 6

Thiết lập cơ chế hiển thị kênh cho Curves một này là Multiply…

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 7

Bước 5: Làm tương tự tìm Create a new fill vàgt; lựa tìm Black vàamp; White.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 8

Thiết lập là Multiply và ở trên người nghịch được phép chỉnh 3 giá trị trị Reds, Yellows, Greens miễn sao cho độ tuổi ổn định nhất là được.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 9

Kết quả sau khoản thời hạn đổi màu da White thành đen bằng Photoshop được như tiếp tại đây, tuy vậy chúng ta vẫn chưa hoàn tất việc làm đâu.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 10

Bước 6: Bây giờ hãy nhấn phím B (Brush) và lựa tìm loại cọ mềm để tiến hành tẩy những vùng tóc sao cho đồng điệu hình nhất.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 11

Bước 7: Sau lúc tẩy xong những người nghịch sẽ nhận được kết quả đổi màu da White thành đen bằng Photoshop, quá đen phtrận ko nào … tuy nhiên chúng ta phtrận chỉnh cho sáng lên một chút để giống thật hơn.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 12

Bước 8: Nhấn phím tắt Ctrl + M và kéo lên một chút để tăng sáng cho ảnh.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 13

Và đấy là kết quả của bước cuối với nhữngh đổi màu da White thành đen bằng Photoshop, người nghịch đã thđấy ảnh chỉnh sửa đã đen hơn và ngoài ra giống thật hơn phtrận ko nào.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-da-trang-tkhô hanh-den-bang-photoshop-43998n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn đổi màu da White thành đen bằng Photoshop, với thủ thuật trên sẽ hỗ trợ người nghịch với thểm được tìm thức về sử dụng những tool trong Photoshop cũng tựa giống như nhữngh phối kết hợp chúng để tạo ra những tác phẩm vừa ý. Trong Photoshop điều rất rất quan trọng là người nghịch phtrận nhẫn nhịn và tỉ mỉ với tác phẩm của tôi, lúc đó, việc làm đẹp da bằng Photoshop hay ngẫu nhiên mẹo nào thì cũng đều trở thành giậtn giản giản giậtn hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất