Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Phần mềm FlyVPN với ứng dụng giúp gamer bảo mật thông tin lúc truy nhập internet tốt nhất thực tại, ngoài ra FlyVPN còn với ứng dụng Nhái IP chuyển đổi từ mạng riêng ản Việt Nam thành những VPN quốc tế, và nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ hướng dẫn gamer nhữngh đăng ký và sử dụng FlyVPN chỉ với vài thao tác giậtn thuần.

Để truy nhập data quốc tế hoặc ctương đối game quốc tế lúc bị band IP, người tiêu dùng thường sử dụng một số trong mỗi ứng dụng ứng dụng Nhái IP với ứng dụng chuyển đổi VPN … do đó FlyVPN là một trong mỗi giround pháp tốt nhất cho gamer nếu như muốn sử dụng mạng bằng VPN quốc tế.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn

FlyVPN – Phần mềm ứng dụng chuyển đổi VPN quốc tế

– Link tround phiên gamer dạng PC: FlyVPN
– Link tround phiên gamer dạng Android: FlyVPN cho Android

 

Hướng dẫn đăng ký và nhữngh sử dụng FlyVPN

Bước một: Vào ứng dụng FlyVPN trên thiết bị của gamer, sau đó nhấp tậu Register now

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 2

Bước 2: Điền thông tin Email gamer cần đăng ký tài khoản, sau đó tậu Sover an E-mail ở phía dưới để gửi mã Code xác nhận về mail.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 3

Gõ mã capphụ vương tương ứng phía phround rồi tậu OK.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 4

Bước 3: Truy cập vào Email đăng ký ở bước trên và nhận mã code được gửi về.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 5

Tiếp tới điền mã Code nhận được vào mục đăng ký tài khoản FlyVPN, đánh mật khẩu ở ô phía dưới và tậu Start không lấy phí trial.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 6

Bước 4: Khi đăng ký hoàn tất gamer được chuyển tới giao diện chính của FlyVPN, tại đây gamer với thể tậu VPN của nhiều quốc gia bằng nhữngh ấn vào hình tượng 3 gạch ngang.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 7

Chọn mục miễn phí nhé, những quốc gia khác gamer đều với thể tậu được nhưng sẽ phround mất một khoản phí để sử dụng VPN đó, tậu khu vực mà muốn chuyển đổi VPN.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 8

Xuất hiện chữ Connected như hình với nghĩa là gamer đã làm thành tựu.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 9

quý quý khách sản phẩm với thể thoát connect hoặc ngừng chuyển đổi VPN bằng nhữngh ấn vào hình tượng tắt nhảy giữa screen.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-va-cach-dung-flyvpn-47097n.aspx
Trên đấy là một trong mỗi số trong mỗi hướng dẫn gamer nhữngh đăng ký và sử dụng FlyVPN nhanh hao chóng chỉ với vài thao tác giậtn thuần, giờ đây gamer đã với thể truy nhập hoặc ctương đối game quốc tế theo yêu cầu với connect ổn định, đường truyền như ở quốc tế. OperaTor cũng là một trong mỗi ứng dụng với ứng dụng tương tự FlyVPN, OperaTor giúp người tiêu dùng với thể lướt web ở chính sách ẩn danh vô với an toàn và tin cậy ở bất kể đâu, bất kể thời điểm nào. Mỗi lần truy nhập mạng những gamer sẽ được gán một địa chỉ IP không giống nhau để tránh tình trạng đột nhập bởi người khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT