Game

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản DzoID

Để với thể trround nghiệm tất tật những game do Dzogame sản xuất trên thị trường Việt Nam thì gamer cần phround sở hữu một tài khoản DzoID. Và tất nhiên, Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer đọc nhữngh đăng ký tạo tài khoản DzoID chỉ với vài bước giậtn thuần, hãy tập trung theo dõi.

Được xây dựng vào năm 20một4, Dzogame đang trở thành một trong Top những nhà sản xuất game lớn nhất tại thị trường Việt Nam, vô tận game thành tựu như Gunbound, TS Online Mobile, Hiệp Khách, Na-ru-to Đại Chiến Mobile …. và đã gây dấu ấn mạnh mẽ và tự tín với với đồng game thủ.

tao tai khoan dzoid

Tạo tài khoản Dzogame

Cách đăng ký tạo tài khoản DzoID cho những người mới

Bước một: Đầu tiên những gamer cần truy nhập vào địa chỉ tại đây để đầu tiên quy trình đăng ký, tạo tài khoản DzoID.

Bước 2: Nhập chuẩn chỉnh xác thông tin được khối khối VPS yêu cầu, sau thời điểm nhập chuẩn chỉnh xác tin tức gamer nhấp chuột Đồng Ý.

– Tài khoản DzoID: Nhập Email hoặc SĐT (mã kích hoạt sẽ được gửi sắp tới nên gamer cần phround nhập thông tin chuẩn chỉnh xác)
– Mật khẩu: Điền mật khẩu từ 6 tới 20 ký tự.
– Xác nhận mật khẩu: Điền lại mật khẩu
– Nhập chuỗi kiểm tra: Gõ mã Capthân phụ theo như hình ảnh dưới

dang ky dzoid 2

Bước 3: Hệ thống tự động gửi mã kích hoạt vào Tài khoản DzoID đã đăng ký trước đó, gamer cần điền mã xác nhận được gửi tới Email hoặc SĐT vào ô trống =andgt; nhấp sắm Kích Hoạt.

tao tai khoan dzoid

Bước 4: Để hoàn tất những bước đăng ký tạo tài khoản DzoID gamer cần update update thêm một số trong mỗi thông tin Họ tên, ngày sinh, giới tính …. được trông nhận là buộc phround. Nhấp sắm Xác Nhận.

tao tai khoan dzoid

Thực hiện theo những bước hướng dẫn trên là những gamer đã sở hữu một tài khoản DzoID rồi đđấy, tiêu dùng chúng gamer với thể ckhá được tất tật những tựa game do Dzogame sản xuất. Nếu muốn trở lại tuổi thơ với Ba Đậu Yêu thì nhớ rằng tround và ckhá TS Online Mobile trên smartphone thông minh, sử dụng tài khoản DzoID đã đăng ký trước đó để trround nghiệm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-dzoid-55364n.aspx
– Link tround phiên gamer dạng Android: TS Online Mobile cho Android
– Link tround phiên gamer dạng iOS: TS Online Mobile cho iPhone

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button