Hướng dẫn chèn thêm Word Art trong Excel

Tương tự như cyếu Word Art trong Word, gamer cũng với thể chèm Word Art trong Excel rất nhanh khô chóng với những thao tác siêu lagn thuần trong bài mình viết tiếp tại đây.

Sử dụng Excel gamer vô tận sẽ thao tác thao tác với versiong biểu nhiều nhưng sẽ với lúc gamer cần tạo điểm vượt trội hay với ý đồ nghệ thuật nào đó gamer trưởng thành hẳn sẽ nghĩ tới việc cyếu chữ nghệ thuật trên Excel. Đây là giround pháp khá tốt và sẽ giround quyết luôn luôn được vấn đề của gamer vì trên Excel đã với tool tư vấn gamer việc này.

huong dan chen them word art trong excel

 

HƯỚNG DẪN CHÈN THÊM WORD ART TRONG EXCEL

* Các bước gamer cần sẵn sàng:

– Máy tính thiết đặt chương trình Excel 20một6 (đó là phiên version được số nhiều người tiêu dùng và Taimienphi.vn sẽ sử dụng phiên version này để cyếu và hiệu chỉnh Word Art).

– Nếu chưa thiết đặt Excel 20một6: Download Excel 20một6 32bit tại đây nếu PC sử dụng Windows 32bit; Download Excel 20một6 64bit tại đây nếu PC sử dụng Windows 64bit.

– Đối với những gamer sử dụng Excel phiên version khác cũng với thể xem thêm và tiến hành tương tự vì cơ version những thao tác tiến hành là giống nhau.

một. Cyếu Word Art trong Excel

Bước một: Quý quý khách mặt hàng mở Excel lên rồi vào tab Insert -vàgt; tậu Text -vàgt; tậu Word Art -vàgt;gamer tậu một kiểu như hình dưới:

huong dan chen them word art trong excel 2

Bước 2: Nhập nội dung để tạo chữ nghệ thuật:

huong dan chen them word art trong excel 3

Bước 3: Sau lúc gamer nhập xong nội dung -vàgt; gamer lựa tậu (bôi đen) toàn bộ chữ cần tạo nghệ thuật -vàgt; sau đó ứng dụng tự động xuất hiện cửa sổ tool nhanh khô-vàgt; tại đây, gamer với thể thay đổi cỡ chữ, màu chữ, chữ in nghiêng, in đậm…

huong dan chen them word art trong excel 4

Như vậy với 3 bước trên là gamer đã với thể cyếu Word Art trong Excel thành tựu.

2. Hiệu chỉnh Word Art trong Excel

Sau lúc gamer cyếu Word Art thành tựu, gamer tiếp tục hiểu chỉnh Word Art để hoàn tất việc cyếu này.

Bước 4: Quý quý khách mặt hàng kích tậu (bôi đen) chữ nghệ thuật -vàgt; rồi tậu Format -vàgt; tậu vào Mũi tên trong phần Word Art Styles như hình dưới:

huong dan chen them word art trong excel 5

Xuất hiện giao diện để gamer lựa tậu kiểu chữ nghệ thuật cần tạo. Tại đây gamer với thể tậu lại hoặc thay đổi những kiểu chữ gamer thích:

huong dan chen them word art trong excel 6

Quý quý khách mặt hàng để ý phía trái Word Art Styles Shape Style -vàgt; Tại đây cho phép gamer chỉnh lại khung Word Art.

Shape Fill: Chọn màu cho chữ.

Shape Outline: Chọn màu viền cho chữ.

Shape Effect: Tạo hiệu ứng cho chữ.

huong dan chen them word art trong excel 7

Giả sử gamer đổ màu nền cho Word Art -vàgt; gamer kích tậu vào hình tượng Shape Fill -vàgt; rồi gamer lựa tậu màu cần đổ:

huong dan chen them word art trong excel 8

Hoặc gamer tạo hiệu ứng cho khung viền của Word Art thì gamer kích tậu hình tượng Shape Effect -vàgt; tậu những kiểu hiệu ứng là được:

huong dan chen them word art trong excel 9

Và kết quả sau thời điểm gamer hiệu chỉnh:

huong dan chen them word art trong excel 10

Bước 5: Quý quý khách mặt hàng với thể hiệu chỉnh lại nội dung của Word Art bằng nhữngh kích tậu (bôi đen) chữ nghệ thuật -vàgt; rồi tậu Format -vàgt; tậu Word Art Styles bao hàm với những lựa tậu sau:

Text Fill: Màu cho chữ.
Text Outline: Màu viền cho chữ.
Text Effect: Tạo hiệu ứng cho chữ.

huong dan chen them word art trong excel 11

Giả sử gamer thay đổi màu viền cho chữ -vàgt; gamer tậu hình tượng Text Outline -vàgt; lựa tậu màu cần tạo:

huong dan chen them word art trong excel 12

Tương tự, gamer tạo tiếp hiệu ứng cho chữ -vàgt; gamer kích tậu hình tượng Text Effect -vàgt; gamer tậu Transform chẳng hạn:

huong dan chen them word art trong excel 13

Và kết quả là gamer đã tạo được Word Art trên Excel sau thời điểm đã được hiệu chỉnh:

huong dan chen them word art trong excel 14

Quý quý khách mặt hàng thđó đđó, nhữngh Cyếu thêm Word Art trong Excel rất lagn thuần phround ko nào? Với những thao tác vừa được hướng dẫn trên gamer thỏa sức sáng tạo trong việc cyếu Word Art trên Excel để file Excel của gamer với được điểm vượt trội và đạt được hiệu suất cao nhu cầu tối đa nhé, gamer xem thêm thêm nhữngh cyếu Word Art trong PowerPoint tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chen-them-word-art-trong-excel-4một745n.aspx
Ngoài ra, việc cyếu ảnh trong Excel cũng tương đối trọng yếu và quan trọng nếu như gamer cần minh họa cho một chủ thể, một vấn đề nào đó và mục đích của gamer là hạn chế tối đa thao tác nhập liệu. Để biết cyếu ảnh, gamer xem thêm hướng dẫn cyếu ảnh trong Excel để biết nhữngh thực hiên. Chúc gamer thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng