Hướng dẫn chặn bình luận TikTok

Theo mặc định, tất tật những nhận xét công khai minh bạch cho video TikTok của những gamer sẽ được nhảy. Tuy nhiên, với những phản hồi xấu, tiêu cực từ một số trong mỗi người tiêu dùng, gamer sở hữu thể lựa tậu tắt, khóa phản hồi bằng nhữngh sử dụng tính năng chặn phản hồi TikTok. Chi tiết nhữngh chặn phản hồi một hoặc tất tật những video TikTok sẽ được Taimienphi.vn nội dung trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

TikTok là ứng dụng nội dung video Xu thế trên smartphone thông minh, nơi mà gamer sở hữu thể đăng ttrận video của tôi và cho mọi người xem, ttrận về hoặc phản hồi. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, trưởng thành hẳn những gamer sẽ gặp trường hợp ko phản hồi được trên TikTok của người khác hoặc muốn tắt phản hồi TikTok, khóa phản hồi video TikTok do nhận được những phản hồi tiêu cực, chỉ trích hoặc spam của người khác.

Để sở hữu thể nkhô giòn chóng tắt tính năng phản hồi trên TikTok cho ngẫu nhiên video nào hoặc giới hạn người sở hữu thể phản hồi trên video TikTok cá thể, gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn Cách chặn phản hồi TikTok tiếp tại đây.

chan binh luan TikTok

Tại sao ko phản hồi được trên TikTok? nhữngh tắt phản hồi trên TikTok

Hướng dẫn chặn phản hồi TikTok:
  một. Cho một video ngẫu nhiên.
  2. Cho tất tật video.
  3. Cho video mới.

một. Cách chặn phản hồi TikTok cho một video ngẫu nhiên

quý quý khách sản phẩm sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản khóa phản hồi video TikTok, tắt phản hồi TikTok cho ngẫu nhiên video nào mà gamer đã đăng trước đó. Cách thức này chỉ được tiến hành cho một video mà gamer thích khóa tính năng phản hồi. Sau lúc chặn, người tiêu dùng chỉ sở hữu thể xem video TikTok đó chứ ko thể để lại phản hồi.

Các bước cần tiến hành như sau:

Bước một: Mở ứng dụng TikTok trên smartphone thông minh. Nếu chưa ttrận, setup TikTok trên smartphone thông minh, gamer cần ttrận ứng dụng TikTok theo links ttrận tiếp tại đây:
– Link Ttrận TikTok cho iPhone
– Link Ttrận TikTok cho Android

Bước 2: Truy cập trang hồ sơ cá thể bằng nhữngh ấn vào hình tượng “tôi” ở góc dưới và của ứng dụng TikTok. Lúc này, những gamer sẽ được chuyển tới trang hồ sơ TikTok của tôi.

Bước 3: Tại đây, danh sách video TikTok của những gamer sẽ được hiển thị, gamer hãy ấn vào video để phát video đó.

khoa binh luan video TikTok

Bước 4: Trong quy trình phát video, gamer ấn vào hình tượng 3 ba dấu chấm ở góc phtrận monitor hiển thị và tậu “setup quyền riêng tư
Bước 5: Tại giao diện mới trên monitor hiển thị smartphone thông minh, gamer nhấn vào tùy tậu “cho phép phản hồi” để tắt tính năng này. Sau lúc tiến hành xong bước này, gamer đã sở hữu thể tắt phản hồi cho video gamer thích.

Cach gioi han binh luan tren TikTok

2. Cách chặn phản hồi TikTok cho tất tật những video TikTok

Trong trường hợp gamer thích tắt phản hồi cho tất tật những video TikTok đã đăng ttrận, gamer sở hữu thể thao tác tiến hành theo những bước như sau:

Bước một: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên smartphone thông minh
Bước 2: Từ giao diện Home, bấm tậu hình tượng “Tôi” để chuyển sang trang cá thể trên TikTok
Bước 3: Tiếp tục nhấp chuột vào dấu ba chấm ở góc phtrận trên và của monitor hiển thị rồi tậu “quyền riêng tư” trên giao diện setup và quyền riêng tư.

Tai sao khong binh luan duoc tren TikTok

Bước 4: Tại giao diện, quyền riêng tư, bấm tậu “phản hồi“. Tại mục “ai sở hữu thể phản hồi trên những video của gamer”, bấm tậu “ko ai cả” để khóa phản hồi video TikTok cho tất tật video TikTok của tôi.

Cach tat binh luan tren TikTok

3. Cách chặn phản hồi TikTok cho video mới

Không chỉ tư vấn tắt phản hồi trên TikTok, gamer còn sở hữu thể tắt tính năng phản hồi cho một video đang đăng trên TikTok. Để tiến hành điều này, gamer cần tiến hành theo những bước hướng dẫn sau:

Bước một: Mở ứng dụng TikTok, nhấp chuột vào hình tượng dấu “+” ở giữa monitor hiển thị để tạo video mới.
Bước 2: Quay video TikTok mới bằng những bộ lọc sở hữu sẵn trên TikTok hoặc ttrận lên video từ smartphone thông minh của gamer, ấn tậu “tiếp” để chuyển sang giao diện đăng video.
Bước 3: quý quý khách sản phẩm đăng mô tả video theo nhữngh thường thì. Tuy nhiên, tại những tùy tậu phía dưới video muốn đăng ttrận, gamer va vào tkhô giòn trượt tại mục “cho phép phản hồi” và tắt tính năng phản hồi TikTok cho video mới này và ấn “đăng” video theo nhữngh thường thì.

Cach gioi han binh luan tren TikTok

Là nền tảng video trực tuyến nội dung nhiều nội dung thú vị, đã sở hữu vô tận video được người tiêu dùng đăng và ttrận về trên TikTok. Tuy nhiên, hầu giống như những video trên TikTok ttrận về đều sở hữu dính Logo TikTok và sở hữu quality không cao hơn so với video gốc. Để gitrận quyết vấn đề này, gamer sở hữu thể sử dụng tool ttrận video TikTok từ phía thứ 3, tư vấn ttrận về video TikTok dưới nhiều định dạng, kích thước tệp nkhô giòn chóng với đảm bảo quality. Tham khảo yếu tố nhữngh ttrận video TikTok nkhô giòn, giậtn thuần Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thân phụn-binh-luan-tiktok-63một27n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã nội dung cho gamer nhữngh chặn phản hồi TikTok, nhữngh khóa phản hồi TikTok giậtn thuần, nkhô giòn chóng, giúp gamer vấn đáp thắc mắc tại sao tôi ko phản hồi được trên TikTok và nắm được nhiều mẹo hay để sử dụng TikTok đáng tin cậy, hiệu suất cao. Ngoài ra, để bảo mật tốt hơn cho tài khoản của tôi, những gamer nên Bật xác minh TikTok 2 lớp nhé. Chúc những gamer thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile