Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10

Cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows một0 là nhữngh lagn thuần giúp người tiêu dùng luôn luôn nhận được những tính năng tiên tiến nhất trên ứng dụng Windows sau khoản thời hạn đã setup trên PC. Tuy nhiên do Windows Store trên Win một0 đã thay đổi và mang thiết kế mới nên việc thay đổi ứng dụng Windows Store trên Windows một0 mang thể sẽ gặp chút khó khăn.

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ và game thủ đọc đi tiến hành thủ thuật thay đổi ứng dụng Windows Store trên Windows một0. Với nhiều người tiêu dùng Win một0, việc gỡ ứng dụng Windows Store dường như còn giản lagn và lagn giản hơn việc thay đổi ứng dụng Windows Store do đặc thù thay đổi và phức tạp hơn của tool Windows Store trên Win một0. Tuy nhiên, game thủ đọc mang thể tìm hiểu thêm hướng dẫn này của Taimienphi.vn để tự thay đổi ứngd dụng Windows Store trên Win một0 một nhữngh giản lagn và lagn giản nhất nhé.

cach cap nhat ung dung windows store tren windows 10

Hướng dẫn thay đổi ứng dụng Windows Store trên Windows một0

Hướng dẫn thay đổi ứng dụng Windows Store trên Win một0

Bước một: Truy cập Windows Store từ Taskbar sau khoản thời hạn tải Windows một0 hoặc nhấn Start Menu vàgt; gõ tìm tìm Store để mở Windows Store trên Windows một0 nhé.

Bước 2: Trong giao diện Windows Store, game thủ nhấn hình tượng tài khoản Microsoft để mở giao diện setup Winows Store. Tại đây game thủ sắm mục Download and updates nhé.

cap nhat ung dung windows store

Đây là trang quản nguyên tải về và thay đổi ứng dụng Windows Store trên Windows một0. Ngoài ra, game thủ cũng mang thể nhấn hình tượng nút ttrận xuất hiện ở ngay xung quanh hình tượng tài khoản người tiêu dùng trong Windows Store nhé.

cap nhat ung dung windows store tren win 10

Bước 3: Trong giao diên Download an updates, game thủ sắm mục Check for updates để kiểm tra thay đổi những ứng dụng mang version thay tăng cấp trên Windows Store nhé.

sua loi windows store tren windows 10

Bước 4: Sau lúc kiểm tra thay đổi, những game thủ sẽ thđó danh sách thay đổi ứng dụng trên Windows Store trên Win một0.

Windows Store vừa lòng nhu yếu nút Update all trong trường hợp người tiêu dùng muốn thay đổi cho toàn bộ ứng dụng. Trường hợp chỉ muốn thay đổi cho riêng từng ứng dụng, game thủ chỉ viẹc nhấn vào hình tượng nút ttrận ở góc phtrận của mỗi ứng dụng.

cap nhat ung dung windows store

Bước 5: Hoặc game thủ cũng mang thể nhấp chuột trực tiếp vào hình tượng mỗi ứng dụng trong danh sách thay đổi ứng dụng Windows Store trên Win một0 để nhấp Updates và thay đổi.

cap nhat ung dung trong windows store

Sau lúc đã thay đổi, những game thủ sẽ thđó hình tượng ttrận giảm xuống phối hợp số ứng dụng game thủ đã thay đổi. Ngoài ra, game thủ cũng thđó những ứng dụng đã thay đổi xuất hiện trong danh sách Recent actruyền hìnhty mới, đấy là nơi chứa những ứng dụng đã thay đổi, ttrận về mới Windows Store trên Windows một0.

update ung dung windows store tren windows 10

Sau lúc tải Windows một0 và mang những trtrận nghiệm và phiên version nền tảng sử dụng tiên tiến nhất của Microsoft, những game thủ sẽ xem sét rằng, nhữngh sử dụng nền tảng sử dụng này ko hề khó khăn, đó là chưa kể những game thủ sẽ mang nhiều trtrận nghiệm thú vị hơn lúc thay màu Start Menu win một0 trở thành màu sắc và thú vị hơn, với thủ thuật thay màu Start Menu trên Win một0, những game thủ sẽ mang quá nhiều lựa sắm với dtrận màu sắc lên tới sản phẩm trăm màu để lựa sắm và khoác áo mới cho Start Menu trên Win một0.

Trong lúc đó, với Windows Store như đã nói, đấy là một trong những mỗi tool cho phép người tiêu dùng ttrận về những ứng dụng giao diện mới thích hợp cho những người tiêu dùng Windows 8 trở lên.

Cũng giống với Windows Store trên những phiên version Windows 8 và Windows 8.một, người tiêu dùng thường hay gặp phtrận tình trạng lỗi ko vào được Windows Store khá thông dụng. Nguyên nhân lỗi ko vào được Windows Store được gitrận thích do người tiêu dùng đặt sai vị trí xác định PC và tắt thay đổi Windows Updates. Để gitrận quyết thì game thủ cần đổi vị trí và  mở Windows Updates lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cap-nhat-ung-dung-windows-store-tren-win-một0-9một47n.aspx
Chúc những game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT