Tin học văn phòng

Hướng dẫn cài theme cho Windows 7

Theme là tool khá Xu thế mà bất kể người tiêu dùng Windows nào thì cũng tiêu dùng tới. Việc làm đẹp cho giao diện trong Windows ko chỉ làm cho game thủ sở hữu hứng thú với việc làm hơn mà còn thể hiện đậm màu ngầu và cá tính của tớ trải qua những bức hình nền. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ tải theme cho Windows 7.

Hiện nay sở hữu vô vàn những ứng dụng đến từ hãng sản xuất thứ 3 tư vấn người tiêu dùng chuyển đổi hình ảnh, icon hay còn gọi là giao diện trong Windows làm cho chúng trông lạ mắt hơn và đẹp hơn như Windows theme Installer, Windows Blind hay Rainmeter. Trong số đó Rainmeter Chắn chắn ko còn xa lạ gì với người tiêu dùng lúc được biết tới là ứng dụng thay đổi theme số một trên windows với kho tài nguyên to lớn từ với đồng. Nhưng tất nhiên game thủ cũng phtrận mất một chút thời hạn để làm đẹp với ứng dụng này.

huong dan cai theme cho win 7

Tuy nhiên trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ ko nói tới những ứng dụng nhứ thế, chúng ta sẽ tiêu dùng một tính năng sở hữu sẵn trong PC để làm PC cool hơn, giậtn thuần hơn vô vàn với kho data to lớn đến từ xịn Microsoft . Tính năng này được áp dụng cho Windows 7 nên nếu còn muốn sử dụng hãy ttrận và tải windows 7 trước nhé.

Hướng dẫn tải Theme cho Windows 7

Bước một: Để tiến hành tải theme cho windows những game thủ nhấp chuột chuột phtrận ra screen Desktop tậu Personalize.

cai theme cho win 7

Bước 2: Quý Khách sở hữu thể lựa tậu những Theme cho win 7 sở hữu sẵn nếu còn muốn, nếu ko hãy nhấp chuột vào Get more themes trực tuyếns.

huong dan cai theme cho win 7

Bước 3: Quý Khách sẽ được giả tới trang ttrận themes cho win 7 chính chủ từ Microsoft, với vô vàn themes cũng như thể loại được phân rõ ràng.

huong dan cai theme cho windows 7

Bước 4: Click vào Chi tiết để tìm hiểu thêm những loại ảnh bìa sở hữu trong đó.

cai theme cho windows 7

Bước 5: Bấm vào Ttrận xuống vấn đề để ttrận.

Bước 6: Bấm vào để thiết lập sau thời điểm quy trình ttrận hoàn tất theme cho windows 7

Bước 7: GIờ game thủ chỉ việc show screen desktop ra là thđấy kết quả mà game thủ vừa tiến hành.

Lưu ý: một số trong mỗi theme đi kèm theo cả icon và âm tkhô hanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-theme-cho-windows-7-5544n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong những game thủ nhữngh tải theme cho Windows 7, hy vọng nội dung bài viết sở hữu thể giúp game thủ sáng tạo những themes rất cool. Ngoài ra những game thủ cũng giậtn giản và giản giậtn tải themes trên Windows 8 trải qua nội dung bài viết của Taimienphi.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button