Hướng dẫn cài Online TV Player

Giván pháp seting Online TV Player xem truyền họa ngay trên PC sẽ là lựa tìm tuyệt vời giúp người tiêu dùng mang thể xem ngay những chương trình truyền hình hay kênh phát tkhô hanh yêu thích từ trong nước tới quốc tế với unique ổn định, linh hoạt mà ko cần phván sử dụng tới TV hay đài radio.

Online TV Player là tool không gồ gề nhưng lại cho phép người tiêu dùng mang thể thován mái thưởng thức nội dung những chương trình truyền hình mê hoặc cả trong và ngoài nước trải qua mạng Internet. Dường như, người nghịch cũng mang thể nghe đài radio trải qua tool này.

huong dan cai online tv player

Hướng dẫn seting Online TV Player

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ mô tả hướng dẫn seting Online TV Player trong mỗi người tiêu dùng quyên tâm, muốn xem truyền họa, nghe sóng phát tkhô hanh ngay trên PC.

Hướng dẫn seting Online TV Player

Hiện nay Online TV Player chỉ tư vấn cho những PC seting nền tảng sử dụng Windows XP, 2000, 98 và yêu cầu cần phván seting RealPlayer 6 hoặc Microsoft Media Player 7 trở lên để xem được những chương trình truyền hình;

Người tiêu dùng quyên tâm mang thể tván ứng dụng Online TV Player trong tương tự Taimienphi đã đặt sẵn dưới.

– Tván ứng dụng Online TV Player tại đây: Download Online TV Player

Đồng thời người nghịch cũng mang thể tván RealPlayer và Microsoft Media Player phiên version tiên tiến nhất ngay tại đây.

– Tván ứng dụng RealPlayer tại đây: Download RealPlayer

– Tván ứng dụng Microsoft Media Player tại đây: Download Microsoft Media Player

Bước một: quý quý khách mặt hàng mở tệp tin seting Online TV Player vừa được tván về trên thiết bị với quyền quản trị;

huong dan cai online tv player 2

Bước 2: Trong cửa sổ chào mừng người tiêu dùng, người nghịch nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo;

huong dan cai online tv player 3

Bước 3: Tại cửa sổ thiết lập thư mục thiết lập, người nghịch nhấn Next nếu như muốn đặt như mặc định hoặc tìm Browse và thay đổi vị trí nếu như muốn;

huong dan cai online tv player 4

Bước 4: Tương tự, người nghịch cũng mang thể thay đổi thiết lập nối tắt của Online TV Player trong Start Menu bằng nhữngh nhấn Browse . Nhấn Next để lưu lại thiết lập.

huong dan cai online tv player 5

Bước 5: Tại cửa sổ mới, người nghịch mang thể tìm:

– Create a desktop icon: Tạo lối tắt trên monitor hiển thị;

– Create a Quick Launch icon: Tạo lối tắt trên tkhô hanh Taskbar;

Sau lúc đã ghi lại tick vào thiết lập nhu cầu, người nghịch nhấn Next ;

huong dan cai online tv player 6

Bước 6: Trong cửa sổ tiếp theo, Online TV Player sẽ yêu cầu người nghịch xác nhận một đợt nữa những thiết lập đã lựa tìm. Nhấn Install để ứng dụng triển khai quy trình thiết lập;

huong dan cai online tv player 7

Bước 7: Hệ thống sẽ triển khai thiết lập trong thời hạn ngắn. Khi kết thúc một cửa sổ mới mang nội dung như sau. quý quý khách mặt hàng nhấn Finish và kết thúc quy trình thiết lập.

huong dan cai online tv player 8

Lúc này quy trình seting Online TV Player trên PC đã hoàn tất, người nghịch mở ứng dụng trên thiết bị, giao diện của Online TV Player sẽ hiển thị như sau.

huong dan cai online tv player 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-trực tuyến-tv-player-53322n.aspx
Vậy là chúng ta đã với nhau đi tìm hiểu về 7 bước để seting Online TV Player. Từ ngay giờ đây người nghịch đã mang thể thován mái những chương trình truyền hình quốc tế Xu thế với nội dung mê hoặc trên PC bất kể lúc nào mình muốn. Ngoài ra, còn mang vô tận ứng dụng xem TV tốt khác trên PC và smartphone thông minh mà những người nghịch mang thể tván về và sử dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí