Hướng dẫn cài Driver Canon 2900 trên máy tính

Quý Khách mới tậu máy in Canon 2900 mà ko biết tải về Driver Canon 2900 cho máy in của tôi hoặc mang thể do PC của gamer bị mất driver máy in. Hãy tìm hiểu thêm bào viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh thiết lập driver cho máy in Canon 2900 trên Windows.
Máy in Canon 2900 được sử dụng rất thoáng rộng trong mỗi văn phòng, hộ mái ấm gia đình hiện thực. Các thao tác thiết lập máy in Canon trên PC với những nền tảng sử dụng khách nhau tương đối giậtn thuần. Người tiêu dùng chỉ việc connect máy in với PC và sau đó mang connect mạng Internet là PC sẽ tự động tround Driver thích hợp về. Tuy nhiên với trường hợp PC gamer bị trục trặc về connect internet hoặc sự cố về driver thì làm thế nào? Để thiết lập và sử dụng máy in Canon 2900 trải qua PC, gamer cũng cần mang một chút kiến thức về nhữngh tround driver máy in. Với nội dung tại đây, gamer chỉ việc tuân theo những bước hướng dẫn là mang thể tround và tải về driver Canon 2900 cũng như sử dụng máy in Canon LPT 2900 để in tài liệu trên PC của tôi rồi.
 
Yêu cầu khối khối VPS:
 
  • Máy tính chạy Windows XP/Vista/7/8/8.một/một0
  • Máy in Canon LBT 2900
  • Dây connect giữa máy in và PC
 
Các bước thiết lập Driver Canon 2900 trên PC như sau:
 
Bước một: Tround Driver Canon 2900
Ngoài ra, những gamer mang thể tìm và thiết lập những phiên gamer dạng driver sao cho phù thích hợp với nền tảng sử dụng của tôi tại địa chỉ: http://tư vấn-vn.canon-asia.com/?personalandamp;lang=VN
 
Bước 2: Tiến hành chạy file thiết lập đã tround về
 
cai driver canon 2900
 
 
cai driver canon lbp 2900
 
Bước 3: File thiết lập sẽ tự động giround nén ra một thư mục khác. Mở thư mục đó, sau đó chạy file Setup.exe
 
cai driver canon lbp 2900 tren may tinh
Bước 4: Bấm Next để đầu tiên quy trình thiết lập
 
setup driver canon lbp 2900
 
Bước 5: Bấm Yes để đồng ý với pháp luật sử dụng và tiếp tục quy trình thiết lập
 
cai driver canon lbp 2900 tren pc
 
 
Bước 6: Bước thiết lập này sẽ mang 2 lựa tậu thiết lập
 
(một)Cài đặt qua cổng mạng theo phương thức tùy chỉnh
(2)Cài đặt trải qua connect trực tiếp.
 
Tại bước này, nếu đã sẵn sàng máy in và cáp connect, gamer nên tậu phương thức thiết lập thứ 2 là thiết lập trải qua connect trực tiếp (Install with USB Connection). Bấm Next để tiếp tục thiết lập
 
su dung may in canon lbp 2900
 
 
Bước 7: Cảnh báo ngắt tường lửa cho máy in, gamer bấm Yes để tiếp tục
 
in van ban bang canon lbp 2900
 
Bước 8: Quá trình nhận connect nữa máy in và PC trải qua USB. Quý Khách sử dụng cáp connect PC và máy in để driver kiểm tra tương thích và đầu tiên thiết lập.
 
Lưu ý: Nếu máy in ko tự động nhận ra connect kể cả lúc đã cắm cáp, gamer vui lòng rút cáp khỏi máy in, sau đó tắt máy in, cắm lại cáp connect và khởi động lại quy trình. Nếu vẫn ko được, gamer kiểm tra lại cáp connect.
 
su dung may in canon lbp 2900
 
Bước 9: Sau lúc connect thành tựu, driver Canon 2900 sẽ được đầu tiên thiết lập lên PC.
 
cai dat may in canon 2900
 
Bước một0: Quá trình thiết lập hoàn tất. Bấm Restart để khởi động lại PC.
 
cai dat may in canon lbp 2900
 
Bước mộtmột: Sau lúc khởi động lại PC. Quý Khách ko thay đổi connect PC với máy in, sau đó kiểm tra xem máy in đã nhận được driver chưa.
 
Quý Khách vào Control PanelHardware and SoundDevices and Printers
 
Trong danh sách máy in, nếu gamer trông thđấy hình tượng máy in Canon 2900 LBP với dấu tick màu xanh là PC đã được tải về driver Canon 2900 LBP thành tựu.
 
cach cai may in canon 2900
Như vậy là những gamer đã hoàn thành việc thiết lập Driver Canon 2900 64bit trên PC. Đối với những loại máy in khác, nhữngh thiết lập cũng sẽ tương tự. Sau lúc đã thiết lập máy in xong, gamer mang thể nội dung máy in với những PC khác trong mạng LAN để và sử dụng giúp in văn gamer dạng word thuận tiện hơn nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT