HomeGameHướng dẫn cài đặt và chơi game GOT Winter is Coming M

Hướng dẫn cài đặt và chơi game GOT Winter is Coming M

trò chơi giải pháp kinh điển SLG phối hợp phim truyền hình nổi tiếng Trò ckhá Vương Quyền GOT Winter is Coming M đã đầu tiên xuất hiện trên Google Play Store và App Store, cho phép game thủ tmàn và thiết đặt ngay từ thời điểm đó.

GOT: Winter is Coming M hay còn sở hữu tên thường gọi đông đủ là trò chơi of Throne: Winter is Coming Mobile đã bất thần xuất hiện làm vô vàn người ngỡ ngàng, nội dung bài viết tại đây Taimienphi sẽ hướng dẫn người đùa đọc nhữngh thiết đặt và ckhá game GOT Winter is Coming M, giúp người đùa nkhô giòn chóng bước vào trận chiến Ngôi Báu Sắt nkhô giòn nhất.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m

trò chơi of Throne Winter is Coming Mobile – trò chơi giải pháp SLG

Cách tmàn và ckhá GOT Winter is Coming Mobile

Bước một: Khởi động trình duyệt smartphone di động nhấp chuột liên quan Taimienphi hỗ trợ dưới, tmàn và sở hữu đặt game GOT Winter is Coming M trên thiết bị.

=andgt; Link tmàn GOT Winter is Coming M cho Android

=andgt; Link tmàn GOT Winter is Coming M cho iPhone

Bước 2: Bản thiết đặt thiết đặt game GOT Winter is Coming M chỉ tầm hơn 600MB, véc tơ vận tốc tức thời nkhô giòn hoặc chậm đều phục thuộc vào mạng của người đùa. Khởi đầu sau thời điểm chạy, trò ckhá yêu cầu người đùa update lên phiên người đùa dạng tiên tiến nhất =andgt; nhấp chuột OK.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 2

Bước 3: trò chơi GOT Winter is Coming M cho phép người ckhá singin trải qua 5 hình thức gồm tài tốt khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Guest và tài khoản GTarcade.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 3

Bước 4: Sau lúc singin thành tựu, người đùa nhấn Start trò chơi và được xem một đoạn phim reviews trước lúc ckhá GOT Winter is Coming M, sở hữu thể nhấp chuột dấu nóni tên trên và phía phmàn Bỏ Qua.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 4

Bước 5: Có 4 mức thiết lập đồ họa lúc ckhá GOT Winter is Coming M ban sơ được khối khối VPS gợi ý, lựa tậu và nhấp chuột Xác Nhận. Sau lúc vào game, sở hữu thể vào Lãnh Chúa =andgt;Thiết Lập sửa đồ họa để điều chỉnh..

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 5

Bước 6: Như đã nói ở trên, game GOT Winter is Coming M tùy thuộc nguyên tác phim truyền hình Trò ckhá Vương Quyền, thế nên sở hữu 7 gia tộc cho tất tật những người đùa lựa tậu. Mỗi gia tộc đều một lãnh đạo và kỹ năng thiên phú riêng =andgt; nhấp chuột Xác Nhận.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 6

Tương tự giống giống như những game giải pháp SLG khác, người ckhá game GOT Winter is Coming M phmàn Xây Ruộng, Xưởng Gỗ, … thua thập tài nguyên để chiêu mộ binh linh, lagn vị quân khác với mục đích tăng sức khỏe Vương Quốc.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 7

Vào Đài Chiêm Tinh Lớn chiêu mộ thêm tướng mới, mỗi ngày người ckhá được Tiên Tri Thần Thánh một lần, 3 lần Tiên Tri thường và 3 lần Lĩnh Ngộ Kỹ Năng miễn phí.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 8

Để xuất binh Thảo Phạt thì người đùa nhấn vào hình tượng hình cầu phía dưới góc trái monitor hiển thị =andgt; nhấp chuột vào nơi cần tiến công và tậu Chiến Đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-game-got-winter-is-coming-m-597một7n.aspx
Như vậy, người đùa chỉ việc triển khai theo hướng dẫn người đùa đầu của khối khối VPS là nắm rõ quy luật ckhá game GOT Winter is Coming M ngay mà thôi, hãy nhớ là nhận những phần thưởng của NPH và GiftCode game GOT Winter is Coming M miễn phí mỗi ngày tại đây người đùa nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất