Hướng dẫn cài đặt và chơi game Art of War

Cách setup và ctương đối game Art of War quả thực hề khó khăn như người đùa vẫn thường nghĩ, người đùa chỉ việc tuân theo từng bước hướng dẫn dưới của Taimienphi vững chắc rằng rằng sẽ thành tựu, những người đùa sẽ rất vui đùa ngay sau thời điểm ctương đối game Art of War trên Smartphone thông minh.

Đến với game Art of War, người ctương đối phmàn dẫn dắt một team quân tí hon tham những trận đánh một nhữngh đầy vui đùa. Tuy nhiên một số trong mỗi nhiệm vụ yên cầu người đùa phmàn với phương án ctương đối Art of War thích hợp để phát huy điểm vượt trội và điểm yếu không cao của từng lagn vị quân.

huong dan cai dat va choi game art of war

Art of War – trò chơi phương án trên trên Android và iOS

Cách setup và ctương đối game Art of War

Bước một: Khởi động trình duyệt trên thiết bị Smartphone thông minh Android hoặc iOS của người đùa, truy nhập liên quan tmàn và setup game Art of War tương ứng với nền tảng sử dụng.

=vàgt; Link tmàn Art of War cho Android

=vàgt; Link tmàn Art of War cho iPhone

Bước 2: Chạy game Art of War sau thời điểm setup thành tựu, người đùa với thể thđó giao diện chính của game tương đối lagn thuần và thời trang. Để đầu tiên ctương đối game Art of War người đùa nhấn nút Chiến Đấu màu vàng.

huong dan cai dat va choi game art of war 2

Bước 3: Như đã nói ở trên, Art of War với lối ctương đối tương đối lagn thuần và người đùa chỉ việc sắp xếp quân kungfu sao cho thích hợp để vượt qua từng cấp với lượng tổn thất ít nhất, người mới cũng với thể ctương đối tốt sau thời điểm triển khai theo hướng dẫn của khối khối VPS =vàgt; nhấp chuột Cấp một.

huong dan cai dat va choi game art of war 3

quý khách ko cần phmàn điều lúcên bất kể thứ gì cả, mà chỉ việc ngồi trông những binh sỹ tí hon vung tìm gương cung xoá sổ đối phương mà thôi. Nếu thành tựu những người đùa sẽ nhận được vàng, còn ko thì phmàn ctương đối lại cấp độ đó.

huong dan cai dat va choi game art of war 4

Vàng thường được sử dụng để mua sắm gói thẻ chiêu mộ lính game Art of War cấp kế, xác suất nhận được vững chắc rằng rằng thấp hơn lúc sử dụng Đá Quý, gói nhiều tiền ảo thì tỉ lệ tướng sao xuất hiện nhiều hơn thế nữa.

huong dan cai dat va choi game art of war 5

Trong quy trình kungfu người đùa với thể gọi thêm quân bằng nhữngh nhấn trực tiếp vào screen, con số quân triệu hồi thêm được hiển thị góc trái phía dưới screen, cứ sau vài giây người đùa lại được gọi thêm một lagn vị.

huong dan cai dat va choi game art of war 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-game-art-of-war-5937mộtn.aspx
Cứ như vậy, người đùa sắp xếp quân kungfu qua từng màn và nhận thêm tiền ảo xu Vàng, sử dụng chúng chiêu mộ những lagn vị cấp cao với mục đích thành tựu màn nhiều hơn thế nữa. Hy vọng sau bài hướng dẫn nhữngh ctương đối game Art of War này người đùa đọc với thể phát huy hết sức khỏe, vượt trải qua nhiều cửa màn nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game