Hướng dẫn cài đăt miễn phí game The Stanley Parable

Tuần này, The Stanley Parable sẽ là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Store dành tặng cho những người đã tin tưởng, sử dụng khối khối server của họ. The Stanley Parable đã giành vô số giván thưởng vào năm 20một3, mô tả thông tin 9 điểm từ trò chơiSpot.

Nếu như game thủ ko biết thì The Stanley Parable là một trong những mỗi trò ctương đối phiêu lưu giván đố với tầm trông thứ nhất rất thú vị, nơi người ctương đối nhập vai vào nhân vật với tên Stanley dịch rời xung quanh và tương tác với những yếu tố nhất điịnh của môi trường thiên nhiên, mỗi lựa sắm đều dẫn tới một kết quả không giống nhau.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable

The Stanley Parable – trò chơi hay giván đố hay nhất 20một3

Hướng dẫn tải về đăt miễn phí game The Stanley Parable

Bước một: Đầu tiên những game thủ cần tván và setup Epic trò chơis Launcher trên PC =andgt; Khởi động sau thời điểm setup thành tựu, singin tài khoản khối khối server và nhấp chuột Login Now. Nếu chưa với hãy nhấp sắm SIGN UP để đăng ký.
– Download Epic trò chơis Launcher tại đây.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 2

Bước 2: Trên giao diện chính của Epic trò chơis, game thủ sắm thẻ Store và nhập The Stanley Parable vào mục Search =andgt; đầu tiên tìm tìm (nhấn Enter hoặc hình tượng Search).

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 3

Bước 3: Trong danh sách tìm tìm, những game thủ sẽ thđó The Stanley Parable đang được sản xuất miễn phí, giá trị tiền ảo bị gạch chéo cánh thay vào đó là chữ miễn phí =andgt; Click sắm game The Stanley Parable.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 4

Bước 4: Tại giao diện chính của trò ctương đối, game thủ nhận miễn phí game The Stanley Parable bằng nhữngh nhấp sắm nút Get.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 5

Bước 5: Đến mục tkhô giòn toán CHECKOUT, xác nhận thông tin mua sắm The Stanley Parable tại ORDER SUMMARY với giá trị 0 đồng =andgt; Nhấp sắm Place Order.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 6

Bước 6: Bây giờ game thủ chỉ việc vào thẻ Library dịch rời xuống dưới tìm tìm game miễn phí The Stanley Parable vừa nhận ở bước trên, tiến hành setup game như thường thì.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-mien-phi-game-the-stanley-parable-56963n.aspx
Chỉ với vài bước giậtn thuần, game thủ đã sở hữu miễn phí tuyệt phẩm game nhập vai giván đố The Stanley Parable hay nhất vào năm 20một3, nên nhớ game thủ cần phván tiến hành trước ngày 26 tháng 3 năm 20một9, sau tầm thời hạn trên game thủ ko thể nhận miễn phí được nữa. Nếu game thủ thích game hành vi ám sát thì Watch Dogs đó là sự việc lựa sắm tối ưu nhất vào lúc này, hãy nhận miễn phí Watch Dogs ngay lúc này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí