Hướng dẫn cài đặt Driver Canon LBP cho máy tính

Hướng dẫn thiết đặt Driver Canon LBP cho PC tiếp tại đây sẽ rất hữu ích giành cho những game thủ đang muốn tải về driver canon 2900. Hướng dẫn này rất khía cạnh theo những bước, tất nhiên hình ảnh nên game thủ lagn giản tuân theo.

Với người tiêu dùng loại máy in Canon lbp 2900 phổ thông, họ thường quyên tâm nhất tới Driver Canon LBP 2900, bởi đấy là tool điều lúcển máy in giành cho loại máy in LBP 2900/2900B. Nếu mất đi driver canon lbp, lúc tải về máy in sẽ ko thể nhận lệnh và in như thường thì. Như vậy game thủ chỉ việc ttrận Driver Canon LBP 2900 và thiết đặt trên PC là đã mang thể khắc phục vấn đề.

cai driver canon lbp tren may tinh

Cách thiết đặt Driver Canon LBP cho PC

Driver Canon lbp 2900 tạo ra một giao diện tiếp xúc với máy in, vừa lòng yêu cầu những lệnh gửi tới PC cũng như ngắt connect lúc quan trọng.
 

Hướng dẫn thiết đặt driver canon lbp cho PC

Thông thường mang hai nhữngh để 

tải về Driver Canon 2900 lbp trên PC, trong đó nhữngh trước tiên sử đụng đĩa thiết đặt trực tiếp tuy nhiên nhữngh này ko thông dụng do người tiêu dùng ko phtrận lúc nào thì cũng mang sẵn đĩa tải về. Do đó, Taimienphi.vn sẽ chỉ trình làng tới game thủ nhữngh thiết đặt drivẻ canon lbo cho PC bằng file tải về driver trực tiếp.

Bước một: Sau lúc ttrận về driver canon lbp, game thủ mở file tải về driver canon lbp nhé. Nhấn Run để xác nhận cho phép thiết đặt ứng dụng ttrận về từ Internet trên PC.

cai dat driver canon lbp cho may tinh

Bước 2: Nhấn Next để đầu tiên quy trình thiết đặt driver Canon lbp trên PC

huong dan cai driver canon lbp

Bước 3: Nhấn Yes để đồng ý với những pháp luật trước lúc đầu tiên tải về driver Canon lbp trên PC.

huong dan cai driver canon lbp cho may tinh

Bước 4: Tại mục thiết đặt driver Canon lbp tiếp theo, game thủ nhấp sắm mục Port vàgt;USB00một để tải về driver. quý khách hãy sắm theo links game connect giữa PC và máy in nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

cai driver canon lbp

Sau đó tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước thiết đặt

Sau quy trình thiết đặt driver thành tựu, bộ tải về sẽ yêu cầu người tiêu dùng cần khởi động lại PC để driver Canon lbp mang tính năng. Tick vào tùy sắm Restart My Computer Now và nhấn vào Restart để khởi động lại PC nhé.

cach cai driver canon lbp

Sau lúc khởi động lại máy xong, game thủ đã mang thể connect và sử dụng máy in Canon LBP 2900 nhé.

huong dan cach cai dat driver canon lbp

Bộ driver máy in Canon LBP 2900/2900B mang sẵn tất nhiên máy in lúc mua sắm nhưng nếu ko may bị mất đĩa tải về driver lbp 2900, lúc đó game thủ cần phtrận tìm và tải về Driver Canon LBP 2900 / 2900B. Như Taimienphi.vn đã từng vừa lòng yêu cầu driver Canon LBP 2900/2900B CAPT và Canon Laser Shot LBP-mộtmột20, game thủ đọc mang thể tìm và ttrận đúng driver model máy in Canon lbp 2900 của tớ trải qua website ttrận của Canon hoặc ứng dụng tự tìm driver trên PC.

Do là một trong driver đặc thù nên nếu sử dụng nhiều ứng dụng update driver như DriveEasy hoặc Driver Booster mang thể sẽ ko thể tìm được đúng driver Canon lbp, do đó nhữngh tốt nhất là game thủ nên ttrận về từ server Taimienphi.vn hoặc Canon. Tất nhiên game thủ vẫn mang thể update driver bằng DriverEasy, tuy nhiên nhữngh này khá mất thời hạn vì lúc update driver bằng DriverEasy, người tiêu dùng sẽ phtrận ttrận trải qua phía thứ ba.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-driver-canon-lbp-cho-may-tinh-7260n.aspx
Trong quy trình connect và sử dụng với máy in Canon lbp, người tiêu dùng cũng mang thể gặp phtrận một trong những mỗi lỗi phát sih như lỗi ko in đều mực trên Canon lbp 2900. Để khắc phục,sửa lỗi ko in đều mực trên máy in Canon lbp 2900 ko in đều mực, game thủ chỉ việc tuân theo hướng dẫn sửa lỗi đã được Taimienphi.vn trình làng khá khía cạnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT