Hướng dẫn cách xóa trang trong PDF, xóa 1 trang bất kỳ

quý quý khách sản phẩm biết nhữngh xóa trang trong Word nhưng đang loay hoay ko biết nhữngh xóa trang trong PDF, xóa một trang ngẫu nhiên thế nào? Việc xóa trang này mang giậtn thuần hay phức tạp, thủ thuật mình share tiếp tại đây sẽ giván đáp giúp người nghịch.

PDF là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng định dạng file văn người nghịch dạng được sử dụng khá thông dụng lúc này với nhiều tiện nghi nổi nhảy và hữu ích. Do vậy, nên vô vàn người thường xuyên chuyển đổi những định dạng văn người nghịch dạng khác như Word, Excel, Powerpoint… sang PDF rồi share cho nhau. Trường hợp fie PDF này mà người nghịch thích sửa hay nhất là xóa trang sẽ ko giậtn giản và giậtn giản như xóa trang trong Word hay Excel. Tình huống này người nghịch rất cần phải ghi nhận nhữngh thì mới xử lý được!

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky

 

CÁCH XÓA TRANG TRONG PDF, XÓA một TRANG BẤT KỲ

quý quý khách sản phẩm mang thể triển khai xóa trang trong PDF bằng nhữngh xóa trực tuyến hoặc tván ứng dụng để tư vấn việc xóa trang file PDF

Cách một. Xoá trang PDF bằng tool trực tuyến

Với nhữngh này, để xoá trang trong file PDF những người nghịch sẽ sử dụng tool trực tuyến mang tên là SmallPDF, đó là website chuyên về chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF trực tuyến trong đó mang Điểm lưu ý năng xoá trang ngẫu nhiên trong file pdf khá giậtn thuần và hiệu suất cao.

Bước một: Truy cập SmallPDF Tại đây
Bước 2: Tại giao diện chính của website, người nghịch nhấn Chọn file.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 2

Cửa sổ sắm file hiện lên -andgt; người nghịch hãy sắm file PDF mà mình muốn xoá trang -andgt; rồi nhấn Open:

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 3

Bước 3: File PDF sẽ được tván lên website và toàn bộ những trang trong file PDF sẽ được hiện ra -andgt; tại đây, người nghịch thích xoá trang nào thì chỉ việc di chuột tới trang đó -andgt; rồi nhấn vào hình tượng thùng rác để xóa là sẽ xóa được.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 4

Bước 4: Xoá xong, người nghịch nhấn Áp dụng những thay đổi, sau đó người nghịch chỉ việc tván file đã áp dụng những thay đổi về PC của tớ là xong:

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 5

Sau lúc tván về những người nghịch sẽ được một file mang tên với đuôi là pages-delete như hình dưới. quý quý khách sản phẩm mang thể mở lại file PDF này và kiểm tra lại nhé.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 6

Cách 2. Xoá trang PDF bằng ứng dụng Foxit Reader

– Tván Foxit Reader tại đây rồi thiết đặt nếu PC của người nghịch (nếu người nghịch chưa thiết lập).

Để xoá trang trong file PDF bằng Foxit Reader, người nghịch triển khai theo những bước sau:

Bước một: quý quý khách sản phẩm mở file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader như thường thì -andgt; sau đó hãy để ý số trang trong file PDF và xác định trang người nghịch thích xoá là trang nào:

Ví dụ: quý quý khách sản phẩm mang file PDF với tổng là 92 trang và người nghịch thích xoá trang số một5.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 7

Bước 2: quý quý khách sản phẩm nhấn Ctrl + P để xuất hiện sổ in -andgt; tại cửa sổ in, người nghịch lần lượt sắm như sau:

một – Chọn tên máy in là Foxit Reader PDF Printer
2 – Tích sắm mục Pages; Tại đây người nghịch xoá trang một5 vì vậy sẽ sắm in từ trang một tới một4 và trang một6 tới 92 (tức là bỏ qua trang một5)
3 – Cuối và nhấn OK để in.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 8

Bước 3: quý quý khách sản phẩm thđấy cửa sổ mới xuất hiện -andgt; người nghịch sắm nơi lưu file -andgt; và nhấn Save

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 9

quý quý khách sản phẩm đợi một chút để quy trình lưu file hoàn tất và những người nghịch sẽ mang một file mới -andgt; file này đã xóa trang người nghịch yêu cầu -andgt; người nghịch mang thể mở file này ra và kiểm tra xem trang cần xóa đã được xoá chưa nhé.

Như vậy là người nghịch vừa thao tác xong việc xóa trang PDF bằng ứng dụng Foxit Reader. quý quý khách sản phẩm cũng mang thể sử dụng một ứng dụng khác để xóa file PDF, ví dụ như ứng dụng PDF Page Delete trong phần viết tiếp theo tiếp tại đây.

Cách 3. Xoá trang trong PDF bằng ứng dụng PDF Page Delete

– quý quý khách sản phẩm tván PDF Page Delete tại đây

Sau lúc thiết đặt xong, giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình dưới:

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 10

Bước một: quý quý khách sản phẩm nhấn nút Open để mở file PDF muốn xoá trang.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 11

Bước 2: Sau lúc mở file PDF những người nghịch chỉ việc tick sắm vào những trang mà người nghịch thích xoá sau đó nhấn Delete Selected để xoá trang

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 12

Bước 3: Sau lúc xoá xong -andgt; người nghịch nhấn nút Save để lưu file mới.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 13

Nếu mang thông tin mua sắm người nghịch dạng quyền hiện lên những người nghịch nhấn Cancel nhé. Do tiêu dùng miến phí thì file PDF người nghịch Save sẽ mang đóng dấu logo của ứng dụng trong trang PDF.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 14

File sau thời điểm Save sẽ nằm và trong thư mục chứa file gốc và sẽ mang đuôi Deleted ở cuối tên để người nghịch dễ dàng nhận ra. quý quý khách sản phẩm cũng mang thể mở ra để kiểm tra xem những trang mình sắm đã được xóa chưa nhé.

huong dan cach xoa trang trong pdf xoa 1 trang bat ky 15

Như vây là mình vừa hướng dẫn người nghịch xong Cách xóa trang trong PDF khá giậtn thuần và hữu ích. Để xóa xóa trang PDF ngẫu nhiên, người nghịch mang thể tiêu dùng tool trực tuyến SmallPDF hoặc sử dụng một trong hai ứng dụng Foxit Reader hoặc PDF Page Delete như vừa hướng dẫn ở trên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-xoa-trang-trong-pdf-xoa-một-trang-bat-ky-42965n.aspx
Ngoài ra, nếu người nghịch thích convert file từ PDF sang Word thì mang thể triển khai theo nhữngh chuyển PDF sang Word Online mà Taimienphi.vn đã từng share. Chúc người nghịch thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng