Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Tính năng kỹ thuật Bluetooth ko dây trên Windows một0 giúp chúng ta mang thể connect, nghe nhạc, truyền tmàn data nkhô giòn chóng Một trong mỗi thiết bị với nhau. Trong quy trình sử dụng kỹ thuật Bluetooth ko dây, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 để tránh tình trạng bị lỗi như connect kỹ thuật Bluetooth ko dây ko khả dụng

Không thể phủ nhận rằng kỹ thuật Bluetooth ko dây rất trọng yếu cho những PC Windows một0 thực tại. Việc kiểm tra để tmàn và thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 khá là quan trọng và người tiêu dùng nên kiểm tra thường xuyên để sở hữu thể sửa những lỗi đang mắc phmàn cũng như việc connect kỹ thuật Bluetooth ko dây với PC Windows một0 của game thủ.

huong dan cach tai va cap nhat driver bluetooth cho windows 10

Cập nhật driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Cập nhật driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 thường thì.
2. Sử dụng iObit Driver Booster.
3. Sử dụng Driver Talent.

Hướng dẫn tmàn và thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0

một. Cập nhật driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 thường thì

Bước một: Để thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 theo nhữngh thường thì này người tiêu dùng nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ hdwwiz.cpl và nhấn vào OK để mở nó ra.

cap nhat driver bluetooth cho windows 10

Bước 2: Đây đó là tool Device Manager trên Windows một0 và tại đây game thủ chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn vào kỹ thuật Bluetooth ko dây rồi tìm Scan for hardware phụ vươngnges để khối khối server quét những thiết bị.

tai va cap nhat driver bluetooth win 10

Bước 3: Sau đó game thủ nhấp chuột chuột phmàn lại vào kỹ thuật Bluetooth ko dây rồi tìm Update driver để tiến hành thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 tự động.

download driver bluetooth windows 10

Bước 4: Tại đây game thủ tiếp tục tìm Search tự độngmatiGọiy for updated driver sofware để tiến hành tự động tmàn và thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0.

cach cap nhat driver bluetooth cho windows 10

Hệ thống sẽ tự động tiến hành tìm tìm và tmàn nó, ở đây game thủ chỉ việc đợi cho tới lúc nó tmàn xong.

tai driver bluetooth windows 10

Bước 5: Trong trường hợp khối khối server cho rằng driver kỹ thuật Bluetooth ko dây của game thủ là tiên tiến nhất hoặc ko thể tìm cho game thủ driver hãy thử nhấn vào Search for updated drivers on Windows Update để tiến hành thay đổi Win.

cach tai va cap nhat driver bluetooth cho windows 10

Bước 6: Tại đây game thủ chỉ việc nhấn vào kiểm tra for updates để kiểm tra thay đổi Windows một0.

update driver bluetooth cho win 10

Bước 7: Và ở đây “nếu” mang khối khối server sẽ thay đổi Windows một0 version tiên tiến nhất kèm kỹ thuật Bluetooth ko dây cho game thủ.

update driver bluetooth cho windows 10

2. Cập nhật kỹ thuật Bluetooth ko dây với iObit Driver Booster

iObit Driver Booster là một trong trong mỗi ứng dụng thay đổi drivẻ tốt nhất thực tại và nếu như mình thích mang được những driver kỹ thuật Bluetooth ko dây tiên tiến nhất thì sử dụng iObit Driver Booster đó là gimàn pháp tốt nhất mà Taimienphi.vn khuyên game thủ nên áp dụng.

=andgt; Link tmàn Driver Booster

Bước một: Sau lúc tmàn iObit Driver Booster và thiết lập giao diện sẽ hiện ra như hình dưới.

driver bluetooth win 7 32 bit

Bước 2: Tiến hành Update Driver. Chọn hình tượng hình trụ trên với phía phmàn ứng dụng sau đó tìm Update Now để tiến hành Update driver.

bluetooth driver installer windows 10

Sau lúc thay đổi xong game thủ cần khởi động lại PC.

3. Cập nhật Driver kỹ thuật Bluetooth ko dây với Driver Talent

Bước một: Tmàn và thiết lập Driver Talent tại đây.

=andgt; Link tmàn Driver Talent

Bước 2: Trong giao diện Driver Talent tìm Scan để quét driver.

cai dat driver windows 10 cho may tinh

Bước 3: Sau lúc quét xong, tổng thể những driver kỹ thuật Bluetooth ko dây bị lỗi thời, hư lỗi hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị lên trên monitor hiển thị.

cach update driver bluetooth win 10 cho laptop

Bước 4: Nếu mang driver nào bị lỗi thì những game thủ nhấn vào Repair để khối khối server tiến hành tmàn và thiết lập driver kỹ thuật Bluetooth ko dây Windows một0 tương thích nhất cho game thủ để khắc phục sự cố.

Hoặc những game thủ mang thể nhấp chuột tìm Update để thay đổi phiên version tiên tiến nhất cho driver kỹ thuật Bluetooth ko dây trên Windows một0.

cap nhat driver bluetooth windows 10

Sau lúc Update xong game thủ cần khởi động lại PC để PC thay đổi lại Driver tiên tiến nhất.

Có vô tận nhữngh giúp game thủ tmàn và thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0, và trong số những nhữngh ở trên sẽ hỗ trợ game thủ mang được kết quả như nhu cầu của tớ. Hơn thế nữa Windows một0 tư vấn việc thiết lập những driver rất tốt cho nên game thủ đừng phiền lòng về vấn kể nhật driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0. Các game thủ tìm hiểu thêm Cách tmàn và thiết lập kỹ thuật Bluetooth ko dây Driver để thay đổi driver kỹ thuật Bluetooth ko dây cho Windows một0 nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cap-nhat-driver-xanhtooth-cho-windows-một0-5323mộtn.aspx
Trong quy trình sử dụng kỹ thuật Bluetooth ko dây trên Windows một0 xác minh là hẳn mang lần game thủ thấy được tình trạng lỗi kỹ thuật Bluetooth ko dây not working trên Windows một0 rồi phmàn ko nào. vậy làm thế nào để lỗi kỹ thuật Bluetooth ko dây not working trên Windows một0 mang thể được khắc phục, với hướng dẫn ngay tại đây sẽ cho game thủ lời giải.

Xem thêm: Sửa lỗi kỹ thuật Bluetooth ko dây not working trên Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT