HomeTin học văn phòngHướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams

Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams

Microsoft đã và đang update update nhiều tính năng và ứng dụng mới cho Office 365, chẳng hạn như Planner và Microsoft Teams, vậy gamer đã biết Microsoft Teams là gì và nhữngh sử dụng ứng dụng này thế nào chưa? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho gamer những thông tin rất cần phải ghi nhận về tool này.

cach su dung microsoft teams

Hướng dẫn nhữngh sử dụng Microsoft Teams từ A tới Z

một. Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một nền tảng hợp tác và tiếp xúc ngay tắp lự mạch, phối hợp tích điện trò cthị xã thường xuyên, tổ chức cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình và tích tương thích với những ứng dụng khác trong Office 365 . Đây là tool mang tới giván pháp và tác tuyệt vời này cho những doanh nghiệp, dịch giả tự tại và những người khác thao tác thao tác trong môi trường xung quanh nhóm. Trong Lúc, nhiều người còn sử dụng Microsoft Teams để tạo lớp học trực tuyến trong dạy khoa. Có một ko gian nhóm tuyệt vời là chìa khóa để sở hữu thể đưa ra quyết định sáng tạo và tiếp xúc với nhau hiệu suất cao.

Về cơ gamer dạng, Teams tập hợp những tính năng tuyệt vời nhất của Office 365 trong một tool duy nhất, nơi gamer sở hữu thể:

– Chia sẻ ý tưởng phát minh và chuyên môn trong mỗi cuộc trò cthị xã riêng tư.
– Tạo tài liệu Office Online trên trình duyệt web.
– Tích hợp nội dung và tool phía trong hoặc phía phía ngoài với nhiều tab không giống nhau.
– Tận dụng những bot để tư vấn những sinh hoạt và nhiệm vụ mỗi ngày của gamer.
– Download và sử dụng Microsoft Teams trên PC, trình duyệt web và thiết bị thiết bị điện thoại di động.

một.một. Microsoft Teams làm những gì?

Bên trong một cửa sổ duy nhất, người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng nhiều tool và ứng dụng Office 365 chính để thao tác thao tác hiệu suất cao và năng suất hơn:

– Lịch và cuộc họp (Outlook).
– Tạo, mô tả, chỉnh sửa và tìm tìm nội dung (SharePoint, OneDrive and OneNote).
– Gọi và gặp gỡ những thành viên nhóm (Skype).
– Trò cthị xã và gửi tin nhắn tức thì (Skype).

một.2. Lợi ích chính của Microsoft Teams

– Trung tâm hợp tác và trò cthị xã.
– Tích hợp Office 365.
– Tùy chỉnh Teams trải qua API và bot.
– Bảo mật và tuân thủ những quy tắc doanh nghiệp.
– Tích hợp Azure Active Directory.
– Không thêm mức giá trị cho những người tiêu dùng Office 365.

2. Cách sử dụng Microsoft Teams

Cách sử dụng Microsoft Teams trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh, PC sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn yếu tố tại đây. 

2.một. Nhóm và kênh – Teams vàamp; Channels

Để đầu tiên thao tác thao tác nhóm, những gamer sẽ cần lập nhóm hay team. Quá trình lập Team được tiến hành lagn giản chỉ với vài thao tác nhấp chuột chuột lagn thuần.

* Cách lập nhóm trong Microsoft Teams:

– Click vào Join or create a team và tậu Create a team.

– Đặt tên cho nhóm và thêm mô tả.

– quý khách thêm thành viên vào nhóm là một người, một nhóm hoặc toàn bộ liên hệ.

– Chọn chính sách Private giữ sự riêng tư hoặc Public để bất kể ai cũng sở hữu thể tìm và tham gia nhóm.

– Sau lúc hoàn thành việc thêm nhóm, gamer tậu Add và nhấp chuột vào Close.

huong dan cach su dung microsoft teams

Sử dụng Microsoft Teams tạo nhóm thao tác thao tác chung

Mỗi nhóm sở hữu những phần phụ được gọi là kênh và một kênh chung (General Channel) sẽ tự động được tạo ra. quý khách sở hữu thể sở hữu nhiều kênh trong một nhóm. Chẳng hạn như, trong nhóm Marketing, gamer sở hữu thể tạo những Channels như Social Media, Product Launch hay Content. Hoặc tên siêu thị sở hữu thể là nhóm và những kênh là thành phần trong siêu thị. Người sử dụng sở hữu thể tạo nhóm và kênh phù tương thích với nhữngh thức thao tác thao tác của siêu thị hay tổ chức. Bất cứ lúc nào sở hữu một thông tin hay sinh hoạt mới, Channel sẽ được làm đậm.

*Cách tạo Channel trong Microsoft Teams:

– Click vào dấu 3 chấm kế phía tên nhóm và tậu Add thân phụnnel.

– Nhập tên và mô tả cho kênh.

– Tích vào tùy tậu AutomatiĐiện thoại tư vấny favorite this thân phụnnel for the whole team nếu gamer thích kênh này tự động hiển thị trong danh sách kênh của mọi người.

– Hoàn thành quy trình thêm kênh bằng nhữngh nhấp chuột vào Add.

Ngoài ra, mỗi kênh đều sở hữu những tab của riêng mình xuất hiện dọc phía trên screen. Các tab như Conversation (trò cthị xã nhóm), Files (mô tả tài liệu) và Notes ( mô tả OneNote) sẽ tự động được tạo ra. quý khách cũng sở hữu thể thêm tab của riêng mình.

huong dan cach su dung microsoft teams 2

Với việc tạo nhóm và nhiều kênh lagn giản, người tiêu dùng sở hữu thể hợp tác với đồng nghiệp trong tổ chức hoặc giá trịo viên sở hữu thể sử dụng Microsoft Teams để tạo những lớp học trực tuyến một nhữngh tiện lợi.

2.2. Trò cthị xã – Conversations

Conversations là một trong mỗi tính năng chính của Microsoft Teams, cho phép mỗi nhóm thảo luận và trò cthị xã với nhau. Cuộc trò cthị xã là trung tâm, nơi tổng thể những sinh hoạt nhóm tung ra, từ những việc mô tả tệp tới những cuộc gọi video.

Sử dụng @mentions cho phép gamer tag những thành viên hoặc thậm chí cả nhóm. Người sử dụng trông vào Converstions sẽ lagn giản thđấy nơi họ được nhắc tới trải qua hình tượng @ red color để làm nổi nhảy những khu vực rất quan trọng so với họ. Hơn nữa, Microsoft Teams cho PC sẽ thông tin cho gamer trải qua nhắc nhở. Cũng như gắn thẻ, người tiêu dùng sở hữu thể lượt thích nội dung và mô tả hình tượng cảm xúc hoặc GIF.

huong dan cach su dung microsoft teams 3

Sử dụng Microsoft Teams tạo Trò cthị xã – Conversations

2.3. Các tệp tin

Trong cửa sổ Teams, gamer sở hữu thể tiến hành nhiều tác vụ trực tiếp từ trong cửa sổ đó hoặc trong trình duyệt. Những tác vụ này gồm có tích điện xóa, tải về, dịch rời file, mở, sao chép, chỉnh sửa hoặc lđấy liên kết để mô tả cho những người khác.

quý khách cũng sở hữu thể đầu tiên một cuộc trò cthị xã nhóm kế phía tệp, cho phép những thành viên trong nhóm thảo luận trong Lúc đang thao tác thao tác trên file. Và cuộc trò cthị xã này sẽ xuất hiện trong Conversation thread.

huong dan cach su dung microsoft teams 4

2.4. Ghi chú – Notes

Notes mang gamer tới những ghi chú OneNote được mô tả của nhóm. Bên trong Teams, gamer sở hữu thể xem và chính sửa những ghi chú (trực tiếp phía trong cửa sổ Teams), hoặc gamer sở hữu thể nhấp chuột để chỉnh sửa ghi chú phía trong ứng dụng OneNote.

2.5. Thêm tab

Như đã nói ở trên, kế phía những tab được tự động tạo ra, gamer cũng sở hữu thể tạo tab của riêng mình mà lúc này gồm có Planner, gamer dạngg tính Excel, tài liệu Word, gamer dạngg điều lúcển Power BI và nhiều hơn thế nữa nữa. quý khách chỉ việc nhấp chuột vào dấu + kế phía những tab mặc định.

huong dan cach su dung microsoft teams 5

Sử dụng Microsoft Teams để tạo tab

Các thành phầm của Microsoft cũng lagn giản được thêm vào, nhưng nhiều tích hợp mới sẽ được update update trong tương lai, chẳng hạn như tích hợp Asana. Với sự tích hợp Một trong mỗi khối khối VPS rất rất quan trọng so với teamwork, người tiêu dùng sở hữu thể mong đợi sẽ thđấy nhiều sinh hoạt đối tác và tích hợp vượt trội hơn.

2.6. Menu của Microsoft Teams sở hữu gì?

Dọc phía phía trái, gamer sở hữu thể điều phối tới nhiều khu vực không giống nhau phía trong Teams như Chats, Meetings, Files và Acvô tuyếnty. Cụ thể như:

– Acvô tuyếnties: Hiển thị những sinh hoạt tiên tiến nhất của Teams mà gamer tham gia.

– Chat: Chứa những cuộc trò cthị xã Skype for Bussiness , hỗ trợ một lịch sử dân tộc thân phụt đông đủ. Tuy nhiên, so với một cuộc trò cthị xã trong một nhóm, gamer nên sử dụng trình lagn Teams và tổ chức trò cthị xã nhóm trong Conversations.

– Teams: Tổng quan về tổng thể những nhóm gamer tham gia và cho phép gamer đi sâu vào từng kênh phía trong Teams. Đây cũng là nơi gamer lập nhóm.

– Meetings: Tab Meetings kéo những cuộc họp sở hữu mặt gamer từ Outlook và cũng cho phép gamer lên lịch trình những cuộc họp phía trong tab Meetings được gửi tới một nhóm. Nếu gamer thích lên lịch trình những cuộc họp khác với người tiêu dùng hoặc cá thể phía phía ngoài, gamer vẫn sẽ cần sử dụng Outlook vì tab Team Meetings chỉ để lên lịch cuộc họp với một nhóm. (Hãy nhớ mục đích là hợp tác nhóm, ko phván quản trị lịch).

– Files: Bên trong Files, gamer sở hữu thể nkhô giòn chóng tìm tìm và xem những file trong OneNote, OneDrive và Teams (được lưu trữ trong mỗi trang SharePoint riêng). Ngoài ra còn sở hữu một tab Recent rất hữu ích để gamer sở hữu thể nkhô giòn chóng truy nhập những tài liệu tiên tiến nhất mà gamer đang thao tác thao tác, cũng như một lối tắt tới những gamer dạng tván xuống.

2.7. Admin – quản trị viên

Microsoft Teams vốn là một thành phầm tuyệt vời vì nó linh hoạt và hỗ trợ cho gamer vô vàn tích điện. Tuy nhiên, để đầu tiên và tìm hiểu nhữngh sử dụng Microsoft Teams cũng mang tới một vài phản ứng dây chuyền, mà sở hữu thể làm quản trị viên phván đau đầu. May mắn thay, trong Office 365 Admin, gamer sở hữu thể kiểm soát thiết lập Teams trong gamer dạngg điều lúcển Groups.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-su-dung-microsoft-teams-56946n.aspx
Trong thiết lập Admin, gamer sở hữu thể kiểm soát ai sở hữu thể tạo nhóm, những tính năng nào được hoặc ko được phép, chẳng hạn như cuộc họp video, mô tả screen hay hình ảnh động hoặc liệu sở hữu thể sử dụng tiện nghi cải nhữngh và phát triển thêm hay ko. Điều này mang lại sự kiểm soát quan trọng, làm cho phép quản trị theo chính sách của tổ chức và đảm bảo gamer sở hữu thể giữ quyền kiểm soát ứng dụng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website