Hướng dẫn cách chèn Texbox trong Word

Word 20một6 là một trong những mỗi trong mỗi phiên game thủ dạng được mô tả cao trong ứng dụng của Microsofft. Bởi xung quanh những tính năng mới, Word 20một6 còn cround thiện thêm cả những tính năng lagn thuần, thường thì nhất và một trong những số đó là Text Box. Vậy nhữngh cyếu Text Box trong Word ra sao? Mời game thủ theo dõi trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Việc cyếu Text box trong văn game thủ dạng Word khá hữu ích lúc mà nó giúp người xem với thể lagn giản và lagn giản mường tượng hay tạo sự thu hút, ưa thích hơn tới nội dung văn game thủ dạng đó. Đồng thời thao tác cyếu này cũng với thể lagn giản và lagn giản dịch rời văn game thủ dạng trong tài liệu của game thủ tương tự như WordArt trước đây hay nhóm những text box liên quan lại với nhau một nhữngh nkhô nóng chóng.

huong dan cach chen texbox trong word

Thủ thuật cyếu Texbox trong Word

 

Cách cyếu Texbox trong Word

Trong nội dung bài viết tiếp tại đây, tổ chức chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng Textbox trong Word 20một6 – Đây là phiên game thủ dạng Word đang được sử dụng khá Xu thế lúc này.

Bước một: quý người tiêu dùng mở file Word cần cyếu Text Box -vàgt; sau đó vào tab Insert -vàgt; sắm Text Box.

huong dan cach chen texbox trong word 2

Sau lúc game thủ sắm Text Box vỏ hộp thoại xuất hiện -vàgt; game thủ với thể lựa sắm kiểu Text Box đã được định dạng sẵn như Simple Text Box, Austin Quote, Austin Sidebar… Nếu ko với định dạng sẵn nào của Word phù thích hợp với nội dung thao tác mà game thủ đang cần sử dụng thì game thủ sắm Draw Text Box để tùy chỉnh theo ý game thủ.

huong dan cach chen texbox trong word 3

Bước 2: Sau lúc game thủ sắm định dạng cho Textbox thì ứng dụng Word lập tức xuất hiện kiểu định dạng và nội dung ví dụ phía trong -vàgt; game thủ chỉ việc nhập nội dung cho Textbox.

huong dan cach chen texbox trong word 4

Bước 3: quý người tiêu dùng chỉnh sửa TextBox.

– quý người tiêu dùng muốn thu nhỏ, kéo to đường viền Textbox -vàgt; game thủ rê chuột vào những góc hay giữa cạnh khung viền Textbox và kéo to nhỏ theo ý muốn.

huong dan cach chen texbox trong word 5

– Nếu muốn dịch rời Textbox sang vị trí khác vị trí mặc định -vàgt; game thủ dịch rời chuột vào một trong những mỗi trong mỗi cạnh của khung viền Textbox và kéo tới vị trí nhu cầu.

huong dan cach chen texbox trong word 6

quý người tiêu dùng chỉnh sửa font, màu chữ, size bằng nhữngh quay trở lại tab Home và chỉnh sửa như thường thì. Ví dụ như ảnh dưới sau thời điểm game thủ chỉnh sửa:

huong dan cach chen texbox trong word 7

quý người tiêu dùng cũng với thể cyếu chữ nghệ thuật WordArt Styles: Nếu muốn nhữngh điệu kiểu chữ thay vì những kiểu chữ trong Font -vàgt; game thủ sắm tab Format trong phần Drawing Tools (phần này xuất hiện lúc những game thủ tạo Textbox). Sau đó, game thủ sắm kiểu chữ nghệ thuật trong phần WordArt Styles.

huong dan cach chen texbox trong word 8

– Tiếp theo game thủ sắm hình dạng, màu sắc cho Textbox trong phần Shape Styles của Drawing Tools. Trong Shape Styles game thủ với 3 tùy sắm:

+ Shape Fill: đổ màu cho hình nền của shape.

huong dan cach chen texbox trong word 9

+ Shape Outline: Tạo đường viền và màu sắc đường viền cho shape.

huong dan cach chen texbox trong word 10

+ Shape Effects: tạo hiệu ứng cho shape.

huong dan cach chen texbox trong word 11

Kết quả cuối với sau thời điểm cyếu Texbox với hiệu chỉnh, chỉnh sửa:

huong dan cach chen texbox trong word 12

Bài viết trên đây đã hướng dẫn game thủ nhữngh Cyếu Text box trong Word thành tựu. Việc cyếu Textbox vào văn game thủ dạng word này giúp game thủ với thể tự tạo những biểu đồ, sơ đồ, cyếu chữ nghệ thuật… để minh họa trong mỗi trang văn game thủ dạng được lagn giản và lagn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chen-texbox-trong-word-44332n.aspx
Ngoài ra, game thủ với thể tìm hiểu thêm thêm thủ thuật cyếu Text box trong Word ở những phiên game thủ dạng khác như Word 2003, 2007, 20một0, 20một3 mà Taimienphi.vn đã nói qua để nắm rõ hơn lúc sử dụng những phiên game thủ dạng Word không giống nhau. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng