Wiki

Hướng dẫn bật hỏi đáp trên TikTok

TikTok đã đầu tiên tung ra tính năng Hỏi và Đáp mới, được thiết kế sẽ hỗ trợ sức Creator tương tác với người hâm mộ giậtn giản giậtn giản hơn trải qua việc vấn đáp những thắc mắc. Để nhảy hỏi đáp trên TikTok, gamer chỉ việc tiến hành theo một vài bước giậtn thuần được Taimienphi.vn hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Thông thường, sau khoản thời hạn đăng một video, Creator sẽ nhận được những thắc mắc về nội dung và vấn đáp những thắc mắc đó trong phần phản hồi hoặc trải qua video mới. Tính năng Hỏi và Đáp mới của TikTok được cải nhữngh và phát triển nhằm mục tiêu giúp những Creator và người hâm mộ của tớ tương tác với nhau giậtn giản giậtn giản hơn, riêng lẻ những người nhiều follow sẽ nkhô hanh chóng xác định và vấn đáp những thắc mắc thú vị của người hâm mộ. Sau đây, Taimienphi.vn và những những gamer sẽ với nhau tìm hiểu nhữngh nhảy hỏi đáp trên TikTok.

cach dat hoi dap tren tiktok cho nguoi moi

Cách nhảy hỏi đáp trên TikTok

Hướng dẫn nhảy hỏi đáp trên TikTok

Để nhảy hỏi đáp trên TikTok, gamer tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Tại trang cá thể của gamer trong ứng dụng TikTok, gamer đụng vào hình tượng 3 dấu ngạch ngang nằm trong góc trên phía phtrận monitor hiển thị và tậu Công cụ giành riêng cho Tác giả.

huong dan bat hoi dap tren tiktok

Bước 2: Tiếp theo, gamer nhấn vào tùy tậu Hỏi Đáp và tậu Bật Hỏi andamp; Đáp để kích hoạt tính năng.

cach bat hoi dap tren tiktok

Bước 3: Quay trở lại trang cá thể, những gamer sẽ trông thđấy mục Hỏi Đáp mới xuất hiện dưới hồ sơ của gamer. Người xem với thể nhấn vào mục này và đặt thắc mắc. Khi với người hỏi, những gamer sẽ nhận được thông tin trong phần Hộp thư Qandamp;A. Sau đó, gamer chỉ việc nhấn vào thắc mắc và đụng vào nút Trả lời để quay video vấn đáp.

cach tao cau hoi tren tiktok

Như vậy, nội dung bài viết đã nói qua cho gamer nhữngh nhảy hỏi đáp trên TikTok. Nếu chưa thđấy tính năng này trong phần Cài đặt và quyền riêng tư, gamer cần thay đổi TikTok lên phiên gamer dạng tiên tiến nhất:
– Ttrận TikTok cho Android
– Ttrận TikTok cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-hoi-dap-tren-tiktok-64727n.aspx
Trên Tiktok lúc này với vô vàn video hay, nhưng nếu như muốn lưu video về thiết bị của tớ, những gamer cần sử dụng tới những tool tư vấn ttrận video Tiktok, với vô vàn phương án giúp gamer ttrận video TikTok về Smartphone như tiêu dùng App hay dịch cụ trực tuyến nhé. Ngoài ra để sở hữu một video tiktok đẹp, thu hút được nhiều lượt xem gamer cũng cần phtrận sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa video trước lúc ttrận lên trên social này. Nếu đang tìm hiểu nhữngh sửa video TikTok bằng Inshot gamer với thể xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách sửa video TikTok bằng InShot

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button