Tin học văn phòng

Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word

Khi gamer soạn thảo văn gamer dạng, tài liệu trên Word nhưng PC gamer đang dụng lại với nhiều người với sử dụng và gamer thích ẩn một số trong mỗi chữ hoặc một đoạn văn gamer dạng để người khác đọc thường thì ko biết và ko trông thđấy, mời gamer theo dõi thủ thuật ẩn, hiện text trên Word tại đây để biết nhữngh triển khai.

Chắc hẳn là gamer cũng biết, nếu cần bảo mật tài liệu Word, chúng ta với thể thiết lập mật khẩu cho file Word và chỉ với thể mở lúc gamer hoặc người khác nhập đúng mật khẩu mà thôi. Còn nếu trong trường hợp người tiêu dùng chỉ muốn bảo mật thông tin trong một đoạn văn gamer dạng trên Word, thì với thể sử dụng tính năng ẩn, hiện text với sẵn trên Word.

huong dan an hien text tren word

Ẩn, hiện text, văn gamer dạng trên Word

 

Cách ẩn, hiện text trên Word

* Các bước cần sẵn sàng:

– Máy tính mua sắm chương trình Word thông dụng hay tiêu dùng thời điểm hiện tại: Word 20một3, Word 20một6
– Có sẵn một file Word với nhiều text để triển khai việc ẩn và hiện.

Bước một: Tại văn gamer dạng cần ẩn text (văn gamer dạng) đi -andgt; gamer bôi đen đoạn text cần ẩn đó rồi trông lên thanh khô tool tại mục thiết lập Font -andgt; nhấn tìm vào hình tượng ô vuông nhỏ.

huong dan an hien text tren word 2

Bước 2: Xuất hiện vỏ hộp thoại mới -andgt; tại mục Font -andgt; gamer tích vào ô Hidden tại phần Effects để tiến hành ẩn đoạn text đã bôi đen. Sau đó, gamer nhấn OK để lưu lại.

huong dan an hien text tren word 3

Kết quả là đoạn văn gamer dạng, đoạn text đó đã trở thành ẩn đi trên Word.

huong dan an hien text tren word 4

Bước 3: Nếu muốn hiển thị lại đoạn văn gamer dạng Word đã trở thành ẩn đi, gamer nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen toàn bộ file văn gamer dạng Word -andgt; sau đó nhấp chuột tìm vào ô vuông tại vùng thiết lập Font (hoặc gamer với thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + D).

huong dan an hien text tren word 5

Bước 4: Quý Khách chỉ việc bỏ tích tại ô Hidden -andgt; sau đó nhấn tìm OK để hiển thị lại đoạn text đã ẩn trên Word là sẽ thành tựu.

huong dan an hien text tren word 6

Kết quả cuối với là đoạn văn gamer dạng, đoạn text sẽ được hiển thị trở lại trên Word.

huong dan an hien text tren word 7

Quý Khách thđấy đđấy, chỉ với một vài thao tác lagn thuần mà gamer đã với thể Ẩn, hiện text trên Word thành tựu một nhữngh rất nhanh khô chóng, hiệu suất cao. Với nhữngh làm này những thông tin trọng yếu, tuyệt mật sẽ được ẩn đi mà người khác lúc tiêu dùng PC nếu với mở file đó lên thì cũng ko thể biết trong file đó với những nội dung trọng yếu, tuyệt mật.

Ngoài ra, một thủ thuật hay khác mà Cửa Hàng chúng tôi muốn mô tả thêm tới gamer trong nội dung bài viết này cũng liên quan tới text bị ẩn, đó là nhữngh in text bị ẩn trong Word, đó là thủ thuật hướng dẫn khá hay và hữu ích, gamer nên xem ngay và ko nên bỏ qua nhé. Một lần tiếp nữa chúc gamer sức khỏe và thành tựu!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-an-hien-text-tren-word-43425n.aspx
Lỗi dính chữ trong Word luôn luôn gây không thoải mái với người tiêu dùng soạn thảo văn gamer dạng, lúc gặp lỗi này, nếu ko phván là am hiểu về word thì sẽ rất khó để xử lý, gamer hãy lưu lại nhữngh sửa lỗi dính chữ trong Word mà Taimienphi đã mô tả để sở hữu thể tự khắc phục lúc mình gặp lỗi nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button