HomeThư viện miễn phíHiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Có thêm nút bấm trên tkhô hanh tool FastStone Capture sẽ cho tổng thể những người nghịch thêm nhiều tùy chỉnh hơn để sử dụng hiệu suất cao tool FastStone Capture nhằm mục đích phục vụ việc tự sướng screen hay quay screen PC. Tham khảo hướng dẫn khía cạnh tiếp tại đây nhé.

Thông thường tkhô hanh tool FastStone Capture chỉ hiển thị một vài những nút bấm tắt trên tkhô hanh tool để người tiêu dùng sở hữu thể tiện truy nhập nkhô hanh những cơ chế chỉnh sửa ảnh, tính năng trong FastStone Capture, tuy vậy vậy, người tiêu dùng sở hữu thể tự sử dụng phím tắt FastStone Capture thay thế. Tuy nhiên vẫn tồn tại vô tận những cơ chế khác chưa được kích hoạt, và để update update, hiển thị thêm nút bấm chỉnh sửa ảnh trên tkhô hanh tool FastStone Capture, người nghịch đọc sở hữu thể triển khai theo hướng dẫn của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

hien thi them nut bam tren thanh cong cu faststone capture

Hiển thị thêm tùy chỉnh trên tkhô hanh tool trong FastStone Capture

Bước một: Mở Settings của FastStone Capture bằng tkhô hanh tool của ứng dụng. Hoặc người nghịch cũng sở hữu thể nhấn phím tắt Fmột2 để mở nkhô hanh Settings. Trong trường hợp PC của người nghịch ko tư vấn mở luôn luôn Fmột2, người nghịch hãy nhấn tổ hợp phím Fn + Fmột2.

hien them nut bam tren thanh cong cu faststone capture

 

Ngoài tự sướng, FastStone Capture còn sở hữu tính năng quay screen PC, những người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhữngh quay screen PC lagn thuần để thao thác, triển khai quay screen PC lagn giản và giản lagn..

Xem thêm: Cách quay screen PC lagn thuần

Bước 2: Trong tab Toolbar, người nghịch tìm tới mục Show more buttons on toolbar.

Tại đây, người nghịch sở hữu thể tick mua sắm những tùy chỉnh muốn thêm vào trong tkhô hanh tool của FastStone Capture. Danh sách những tùy chỉnh sở hữu thể cho thêm vào FastStone Capture bao hàm:

Open File in Editor: Mở file trong cơ chế Editor (cơ chế chỉnh sửa)

Capture Fixed: Chụp ảnh screen nhất định

Screen Recorder: Quay screen

Screen Maginifier: Soi screen

Screen màu sắc Picker: Chọn màu ảnh chụp screen

Screen Crosshair: Bật cơ chế tâm ngắm để mà chụp screen

– Screen Ruler: Bật thước để đo screen

Repeat Last Capture: Lặp lại chụp screen trước đó

Acquire Images from last scan: Lđó ảnh từ scan trước đó

Convert Images to PDF: Chuyển ảnh sang PDF

Join Images Side by Side: Ghép ảnh thành một mặt hàng một.

them nut bam tren thanh cong cu trong faststone capture

quý quý khách mặt hàng sở hữu thể lựa mua sắm ngẫu nhiên những cơ chế thêm mới trên tkhô hanh tool FastStone Capture chỉ bằng việc tick mua sắm vào những cơ chế. Sau đó nhấn OK để xác nhận.

them nut bam tren thanh cong cu cua faststone capture

Kết quả sau thời điểm update update tất những cả những cơ chế chỉnh sửa ảnh trong FastStone Capture.

Như vậy tùy theo thao tác và thói quen, người tiêu dùng sở hữu thể lựa mua sắm thêm vào tkhô hanh tool những tính năng, cơ chế thường sử dụng nhất.

Sau lúc tải về FastStone Capture, phần nhiều người tiêu dùng đều tập trung tìm hiểu nhữngh tự sướng screen bằng FastStone Capture trước tiên, tuy nhiên sở hữu một vài tính năng và cơ chế khá thú vị mà người tiêu dùng ko hề biết sau thời điểm tải về FastStone Capture đó là chuyển ảnh sang file PDF bằng FastStone Capture.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-them-nut-bam-tren-tkhô hanh-cong-cu-faststone-capture-9026n.aspx
Trong lúc đó, thủ thuật tự sướng screen bằng FastStone Capture thường được sử dụng nhiều nhất do người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản và giản lagn thao tác tự sướng nkhô hanh bằng những phím tắt FastStone Capture, điều mà một vài ứng dụng như PrtScr hay GreenShot đôi lúc khó sở hữu thể làm được. Tất nhiên, nếu ko muốn, người nghịch vẫn sở hữu thể áp dụng nhữngh tự sướng screen ko cần ứng dụng đã được Taimienphi.vn nói qua trong nội dung bài viết vừa mới qua nhé. Tuy nhiên nhữngh tự sướng screen ko cần ứng dụng sở hữu thể sẽ hạn chế hơn về tính năng so với những ứng dụng tư vấn đa năng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất