HomeKiên thức ITHiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10

Hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10

Để hiển thị thanh hao taskbar trên một monitor hiển thị với Windows một0 sẽ hỗ trợ game thủ đỡ rối mắt hơn lúc sử dụng 2 hoặc nhiều monitor hiển thị trên một PC với lúc. Với hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ game thủ thiết lập chỉ hiển thị một thanh hao taskbar duy nhất trên monitor hiển thị chính để monitor hiển thị phụ được hiển thị nội dung được đông đủ và Gọn gàng hơn.

Quý quý khách mặt hàng mang thể lagn giản lagn giản thiết lập hiển thị nhiều monitor hiển thị với lúc trên Windows một0. Tuy nhiên, với mỗi monitor hiển thị đều hiển thị một thanh hao taskbar giống nhau. Đối với một vài người thì đều này sẽ gây vướng mắt, vì thế mà thiết lập hiển thị thanh hao taskbar trên một monitor hiển thị với Windows một0 là điều quan trọng.

Hiển thị thanh hao taskbar trên một monitor hiển thị với Windows một0

Bước một: Sau lúc game thủ đã thiết lập nhiều monitor hiển thị trên PC, nhấn tổ hợp Windows + I để Open sổ Windows Settings.

Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings game thủ lựa sắm mục System .

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10

Bước 3: Tại thẻ Display , ở khung phía phtrận game thủ lựa sắm monitor hiển thị số một hoặc số 2 sau đó kéo xuống dưới với và tích vào lựa sắm Make this my main display để lựa sắm làm monitor hiển thị chính.

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 2

Bước 4: Quay trở lại menu chính của Windows Settings lựa sắm Personalization .

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 3

Bước 5: Trong mục Personalization game thủ lựa sắm thẻ Taskbar ở khung phía trái và bỏ kích hoạt/tắt chính sách Show taskbar on all displays (Hiển thị taskbar trên tất tật monitor hiển thị) bằng nhữngh kích vào thanh hao trượt dưới để thanh hao trượt đó chuyển sang Off.

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 4

Như vậy là game thủ đã hoàn hành những bước thiết lập hiển thị thanh hao taskbar trên một monitor hiển thị với Windows một0. Sau lúc thiết lập xong những game thủ sẽ thđấy thanh hao taskbar trên monitor hiển thị phụ đã ko còn và còn chỉ xuất hiện trên monitor hiển thị chính mà game thủ đã sắm ở Bước 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-thanh hao-taskbar-tren-một-man-hinh-voi-windows-một0-22một76n.aspx
Ngoài ra, lúc game thủ sử dụng Windows một0 vốn đã mang véc tơ vận tốc tức thời khởi động nhanh hao thì game thủ vẫn mang thể thiết lập thêm một vài tính năng giúp khởi động nhanh hao Windows một0 không chỉ có vậy với những thủ thuật của Taimienphi.vn. Chúc những game thủ thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website