HomeThủ thuật InternetHiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice

Việc hiển thị Ruler, tkhô giòn thước kẻ chỉnh sửa lề là nhữngh tư vấn những người mới sử dụng bộ tool OpenOffice chỉnh lề văn version theo ý muốn của tôi sao cho việc trình diễn là đẹp và nhiều năm kinh nghiệm nhất, nội dung tiếp tại đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhữngh hiện Ruler, tkhô giòn thước kẻ căn lề chuẩn chỉnh trong OpenOffice.

OpenOffice sở hữu đông đủ tính năng của một bộ tool văn phòng như Office hay LibreOffice, gamer sở hữu thể soạn thảo văn version, tạo versiong tính cũng như tạo Slide thuyết trình trên những tool của OpenOffice

hien thi thanh ruler trong openoffice

Bộ tool văn phòng OpenOffice được mô tả là bộ ứng dụng khá hoàn mĩ và tuyệt vời nhất chỉ với sau Microsoft Office. OpenOffice còn vượt trội hơn do là ứng dụng trọn vẹn miễn phí. Thay vì bỏ ra số tiền xu ko nhỏ để mua sắm version quyền của Microsoft Office 20một6, người tiêu dùng chỉ việc tải về miễn phí và sử dụng bộ tool OpenOffice với tính năng tương đương.

Phần mềm văn phòng OpenOffice còn được xếp hạng trong top 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office. Những bộ tool này sẽ mang tới cho gamer nhiều sự lựa tậu tuyệt vời sở hữu thể được sử dụng thay thế ứng dụng văn phòng Microsoft Office để chỉnh sửa văn version, tính toán trên versiong tính… hiệu suất cao.

Hiển thị Ruler, tkhô giòn thước kẻ chỉnh sửa lề trong OpenOffice

– Tván về OpenOffice: Download OpenOffice

Trên giao diện OpenOffice sẽ sở hữu lúc ko hiển thị tkhô giòn thước kẻ. Lý do sở hữu thể là người tiêu dùng trước hoặc gamer đã vô tình tắt đi.

hien thi can le openoffice

Thực hiện: Click vào View. Chọn tích vào Ruler.

hien thi thuoc do trong openoffice

Thật giậtn thuần đúng ko. Tkhô giòn Ruler, tkhô giòn thước kẻ chỉnh sửa lề trong OpenOffice đã hiển thị lại rồi.

hien thi thanh ruler trong openoffice

Để tùy chỉnh lề của văn version. Click vào hình tượng khoanh đỏ và dịch rời chuột để chỉnh sửa lề.

hien thi thanh ruler trong openoffice

Trên đó là thủ thuật nhỏ hiển thị Ruler, tkhô giòn thước kẻ chỉnh sửa lề trong OpenOffice của Taimienphi.vn. Các gamer cũng sở hữu thể xem thêm nhữngh cnhát links vào OpenOffice để biết thêm thủ thuật cnhát liên quan wapsite vào bộ tool văn phòng miễn phí này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-ruler-ke-can-chinh-le-trong-openoffice-5735n.aspx
Nếu sử dụng Word, những gamer cũng giậtn giản hiện thước kẻ trong word nhờ vào những thao tác khá giậtn thuần mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn. Chúc những gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất