HomeTin học văn phòngHiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Thay vì phround truy nhập những wapsite để xem dự báo thời tiết nơi gamer sinh sống, gamer với thể sử dụng ứng dụng Gadgetarian thiết lập trên Windows một0 để xem dự báo thời tiết trên screen PC.

Chắc hẳn gamer cũng đã biết tới Desktop Gadget, đó là một trong mỗi tính năng tuyệt vời để trang trí Desktop cho Windows Vita và được cround tiến hơn lúc trên Windows 7. Khi ở Windows Vista, những Gadget được hiển thị trên một Sidebar còn trên Windows 7 thì ko sử dụng Sidebar và cho phép gamer hiển thị những Gadget trực tiếp trên desktop Windows. Nhưng vì một lí do nào này mà Tính từ lúc Win 8 thì Microsoft đã loại bỏ tính năng này.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh

Thủ thuật hiển thị dự báo thời tiết trên screen PC

Hướng dẫn hiển thị dự báo thời tiết trên screen PC

Tuy tính năng Desktop Gadget ko còn với sẵn trên Windows một0 nhưng người tiêu dùng vẫn với thể tái xuất lại tính năng này bằng ứng dụng mang tên Gadgetarian và cho tới nay thì ứng dụng này đã được nhiều người tiêu dùng yêu thích ko chỉ trên Win 8, 8.một mà trong cả trên Windows một0.

Để hiển thị dự báo thời tiết trên screen PC Windows một0, gamer triển khai theo những bước sau:

Bước một: Tround ứng dụng Gadgetarian update update tính năng Desktop Gadget tại đây: Gadgetarian

Sau đó gamer nhấn mua sắm Download để tround bộ thiết lập.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 2

Bước 2: Sau lúc tround về máy -andgt; gamer giround nén ra và tiến hành chạy file thiết lập. Hộp thoại thiết lập trước tiên xuất hiện gamer nhấn NEXT để tiếp tục

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 3

Bước 3: Sau đó gamer lưu lại vào I accept the agreement rồi nhấn NEXT,

– Tiếp tục nhấn NEXT ở vỏ hộp thoại tiếp theo.

– Quý Khách mong đợi một lát cho cửa sổ CMD tắt (cửa sổ màu xanh)

– Hộp thoại tiếp theo xuất hiện gamer tiếp tục nhấn NEXT

Tại cửa sổ cuối với gamer bỏ mua sắm Visit website để ko truy nhập vào wapsite của ứng dụng và nhấn Finsh là hoàn thành quy trình thiết lập.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 4

Cài đặt xong thì tùy mua sắm Gadget sẽ xuất hiện lúc gamer nhấn phround chuột trên screen Destop.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 5

Bước 4: Khi được mua sắm, cửa sổ Gadget sẽ xuất hiện và phục vụ yêu cầu cho gamer một trong mỗi tiện nghi nhỏ phía trong đó. Quý Khách chỉ việc nhấn đúp vào tiện nghi mình cần để hiển thị trên screen Desktop là được.

Để rõ hơn nhữngh hiển thị những tiện nghi và riêng lẻ là hiển thị Gadgets dự báo thời tiết trên screen Desktop, mời gamer tìm hiểu thêm khía cạnh nhữngh hướng dẫn trong nội dung bài viết hiển thị Gadgets dự báo thời tiết tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-du-bao-thoi-tiet-tren-man-hinh-may-tinh-44326n.aspx
Trên đó là bài share thủ thuật tải Gadgetarian để Hiển thị dự báo thời tiết trên screen PC, Máy tính xách tay. Với những bước rất lagn thuần trên đây, gamer đã với thể xem dự báo thời tiết ngay trên screen PC của tớ rồi! Rất tiện lợi và nkhô nóng chóng giúp gamer xem dự báo thời tiết với nhiều vị trí không giống nhau trong và ngoài nước. Chúc gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website