Hiển thị danh sách bài hát đang bật trên Windows Media Player?

Tôi đang sử dụng Windows Media Player (WMP) để nghe nhạc nhưng trong một lần thao tác, tôi ko may ẩn mất danh sách phát nhạc làm tôi ko tài nào tìm được danh sách những bài hát muốn phát.Xin Taimienphi.vn hướng dẫn giùm tôi nhữngh lđấy lại. Tôi cảm ơn.

Trả lời

hien thi danh sach bai hat dang bat tren windows media player

Taimienphi.vn xin cảm ơn thắc mắc của người đùa và xin vấn đáp như sau:

Việc danh sách bài hát đang phát bị biến mất ko phmàn do bất kể lỗi nào. Đây chỉ là do người đùa đã vô tình tạm thời tắt và ẩn danh sách này đi. Như vậy để kích hoạt, hiện danh sách nhạc trở lại , người đùa cần phmàn thao tác thiết lập trong Windows Media Player.

Như trong một nội dung bài viết vừa qua được Taimienphi.vn nói qua, người đùa với thể lagn giản khôi phục lại danh sách nhạc trên Windows Media Player trên ngẫu nhiên phiên version Windows 7, Windows 8 hay cả Windows một0 tiên tiến nhất trải qua chỉ vài thao tác.

Dù trên phiên version Windows 7 hay những phiên version khác, giao diện của Windows Media Player sẽ ko thay đổi nếu người tiêu dùng ko thiết lập những phiên version ứng dụng WMP không giống nhau.

Cách khôi phục ra làm sao?

Do là thủ thuật đã được Taimienphi.vn hướng dẫn nên người đùa với thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh triển khai tại nội dung bài viết khôi phục danh sách nhạc trong Windows Media Player, người đùa nhé. Tuy nhiên người đùa cần cảnh báo so với mỗi phiên version Windows Media Player sẽ đều với một nhữngh làm riêng không liên quan gì đến nhau.

Đặc biệt lúc người đùa nghe nhạc mp3 hoặc xem phim hd trên giao diện Now Playing Windows Media Player cũng sẽ với nhữngh triển khai khác để mở danh sách nhạc.

cach hien thi danh sach bai hat dang bat tren windows media player

Việc tìm lại danh sách nhạc do vô tình tắt mất là một trong những thủ thuật khá hữu dụng lúc tiêu dùng Windows Media Player. Nhiều người tiêu dùng do ko biết nhữngh nhảy lại đã phmàn gỡ thiết lập Windows Media Player và tải lại mất vô số thời hạn. Tuy nhiên với thủ thuật này, Taimienphi.vn hy vọng người đùa đọc sẽ tránh được tối đa những phiền phức do phmàn tìm nhữngh hiện danh sách playlist trong Windows Media Player.

Nếu ko người đùa cũng với thể tìm hiểu thêm những ứng dụng nghe nhạc và xem video tuyệt vời khác như KMPlayer, Media Player Classic hoặc Google Play Music Desktop Player. Đây đều là những ứng dụng nghe nhạc, xem phim phía thứ ba tư vấn khá đông đủ những thuộc tính nghe nhạc, xem phim mọi định dạng, lạ thường giao diện cũng tương đối dễ dàng tìm hiểu và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-danh-sach-bai-hat-dang-bat-tren-windows-truyền thông media-player-78một8n.aspx
Chúc người đùa thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki