HomeKiên thức ITHẹn giờ đổi hình nền Win 10, đặt thời gian thay ảnh...

Hẹn giờ đổi hình nền Win 10, đặt thời gian thay ảnh nền máy tính Windows 10

Quý Khách muốn hẹn giờ đổi hình nền PCWindows một0 để PC tự động biến hóa hình nền yêu thích theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên, rất giậtn thuần thôi, người nghịch chỉ việc áp dụng những hướng dẫn tại đây để hẹn giời đổi hình nền PC Windows một0 nhé.

Thay đổi hình nền PC thường xuyên góp thêm phần làm cho PC của người nghịch trở thành phong nhữngh và thú vị hơn, đặc trưng nhữngh thay đổi hình nền PC Windows 8 và 7 khá giản giậtn và giậtn giản, trong những lúc đó với Windows một0, nhữngh setup hình nền PC và đổi hình nền PC đã mang những thay đổi nhất định.

doi hinh nen may tinh

Hẹn giờ đổi hình nền PC Windows một0, hẹn giờ đổi hình nền PC Windows một0

Khi người tiêu dùng seting Windows một0 và đầu tiên sử dụng tool tùy lúc Personalization sẽ thđó rằng,  Windows một0 ko cho phép hẹn giờ đổi hình nền PC trải qua tool này nữa, nên người tiêu dùng sẽ phmàn hẹn giờ đổi hình nền PC Windows một0 trải qua Settings.

Hẹn giờ đổi hình nền Win một0, hẹn giờ đổi hình nền PC Windows một0

Bước một: Truy cập Settings trên Windows một0 bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + I. Hoặc người nghịch cũng mang thể nhấn tìm hiểu thêm một số trong mỗi nhữngh vào Settings win một0 đã được Taimienphi.vn nội dung nhé.

hen gio thay doi hinh nen may tinh

Bước 2: Click tìm mục Personalization  trong Settings.
hen gio doi anh nen may tinh

Trong mục Personalization, người nghịch tìm Background để thay đổi hình nền PC Windows nhé.

hen gio doi hinh nen may tinh

Bước 3: Click tìm mục Background vàgt; tìm Slideshow để kích hoạt cơ chế đổi hình nền PC với một loạt những hình nền trong một thư mục đựng sẵn.

hen gio thay doi hinh nen may tinh

Sau lúc nhảy Slideshow, những người nghịch sẽ thđó xuất hiện một mục mới mang tên Change picture every. Đây đó là mục cho phép người nghịch thiết lập thời hạn đổi hình nền PC trên Windows một0, và với đó, những người nghịch sẽ mang vô tận những tùy tìm thời hạn để hẹn giờ đổi hình nền PC trên Windows một0 nhé. Thời gian hẹn giời đổi hình nền PC tối thiểu là một trong những phút và tối đa là một trong những ngày.

dat lich doi hinh nen may tinh windows 10

Trong lúc đó mục Choose albums for your slideshow là mục để người nghịch mang thể lựa tìm tập ảnh phục vụ cho việc trình chiếu và hẹn giời đổi hình nền trên PC Windows một0.

hen gio doi hinh nen may tinh

Tùy tìm Allow slideshow when on battery power cho phép người nghịch mang thể nhảy slideshow, thay đổi hình nền PC Windows một0. Trong lúc, Suffle là mục giúp phối trộn để đổi hình nền cho PC ngẫu nhiên, ko theo thứ tự.

Quý Khách đã mang được một desktop năng động và thú vị hơn sau khoản thời hạn nhảy tính năng hẹn giờ đổi hình nền PC Windows một0 rồi đó. Để tăng thêm phần thú vị cho Start Menu trên Win một0, Taimienphi.vn cũng khuyên người nghịch nên thay màu Start Menu để biến tool này tương tự một ngôi nhà đầy màu sắc cho ứng dụng Win một0.

Tính năng hẹn giờ trên Windows một0 ko chỉ được áp dụng để đổi hình nền PC, người tiêu dùng thậm chí còn mang thể hẹn giờ tắt PC ko cần ứng dụng khá giản giậtn và giậtn giản trải qua thủ thuật shortcut, và hẹn giờ tắt PC ko cần ứng dụng cũng mang thể áp dụng được với cả những phiên người nghịch dạng Windows cũ trước đó. Do đó, người nghịch đọc mang thể yên tâm áp dụng theo hướng dẫn của Shop chúng tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-doi-hinh-nen-may-tinh-windows-một0-92một6n.aspx
Chúc những người nghịch thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất