HomeKiên thức ITHẹn giờ bật, tắt máy trên Mac OS X Yosemite

Hẹn giờ bật, tắt máy trên Mac OS X Yosemite

Hệ điều hành Mac OS X Yosemite cũng tương đương Windows, game thủ trọn vẹn với thể thiết lập được cơ chế tự động tắt nhảy PC. Sau đây lagn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh hẹn giờ tắt máy trên Mac OS X Yosemite những game thủ với theo dõi nhé.

Thông thường game thủ đang ttrận một ứng dụng ứng dụng mà chưa xong, nhưng lại muốn đi ngủ ngay thì việc hẹn giờ tắt máy là lựa tìm số một, với nền tảng sử dụng Mac OS X Yosemite thì ngoài việc game thủ đặt thời hạn tắt máy chúng còn với thể cho game thủ hẹn giờ nhảy PC lên được. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau của lagn vị chúng tôi để làm rõ về nền tảng sử dụng này.

Hẹn giờ nhảy, tắt máy trên Mac OS X Yosemite

Bước một: Từ Menu Apple game thủ tìm System Preferences

Bước 2: Tại đậy game thủ nhấp chuột tìm Energy Saver

Bước 3: Quý người tiêu dùng tìm Schedule

Bước 4: Tại đây game thủ với thể thiết lập thời hạn tắt máy và thời hạn nhảy PC theo ý mình.

Trong bài này lagn vị chúng tôi thiết lập thời hạn nhảy PC là 8.00 AM (Sáng), thời hạn tắt máy là 8.00 PM (Chiều)

Như vậy cứ mỗi buổi sáng (8h) là PC của những game thủ sẽ tự động nhảy lên và tới 8h tối sẽ tự động tắt đi, game thủ ko phtrận triển khai thao tác đó thủ công nữa thật tuyệt phtrận ko những game thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-tat-may-tren-mac-os-x-30một7n.aspx
Ngoài ra những game thủ với thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi thủ thuật khác cho Mac OS X giống giống như nhữngh nhảy cơ chế gõ tiếng Việt với sẵn trên máy Mac OS X Yosemite hoặc nhữngh thiết lập cơ chế mặc định của trình duyệt web trên Mac OS X Yosemite của lagn vị chúng tôi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website