HomeGameHệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

Ckhá game cũng cần với đôi với cặp và những người đùa sẽ sớm với thể tìm tìm, xây dựng mối quan hệ với nửa kia của tôi trong miễn phí Fire lúc người đùa dạng thay đổi miễn phí Fire OB26 sẽ mang vào game khối khối server hai bạn mới – một tính năng quen thuộc trong mỗi tựa game MMORPG.

Kết đôi là một trong mỗi tính năng thông dụng, được nâng cấp và phát triển khá mạnh trong vô tận game trực tuyến, nổi nhảy là MMORPG để người ckhá kết người đùa, xây dựng mối quan hệ yêu đương, tình bằng hữu, tình chị em hay tình người đùa trong trái đất ảo, nhưng rất ít game băn súng sống sót lúc này tập trung vào tính năng vun đắp tình cảm như vậy.

he thong cap doi trong garena free fire co gi dac biet

Thông tin về khối khối server hai bạn trong miễn phí Fire

Có vẻ như trong số những tựa game Battle Royale thông dụng nhất lúc này, dường như chỉ với PUBG Mobile với tính năng tương tự, được gọi là Partnership (Kết và với sự) và nếu đúng là như vậy, thì Garena miễn phí Fire sẽ là trò ckhá BR nổ phát súng thứ 2 trong mặt trận này lúc trình làng khối khối server Cặp Đôi Bá Đạo với người đùa dạng thay đổi OB26. Những người ckhá sử dụng tính năng này sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong game bao hàm phù hiệu, skin, nhiệm vụ….

Hệ thống hai bạn miễn phí Fire với gì nổi nhảy?

Hệ thống hai bạn sẽ với mặt trong miễn phí Fire vào trong ngày 4/2 lúc người đùa dạng thay đổi OB26 trình làng. Để sử dụng tính năng này, những người đùa sẽ cần bỏ ra một00 kim cương để gửi yêu cầu cho những người ckhá khác. Người ckhá đó cần phmàn gật đầu đồng ý trong vòng 8 giờ, nếu ko yêu cầu sẽ được rút lại. quý khách chỉ với thể gửi một yêu cầu mỗi lần.

he thong cap doi free fire co gi dac biet

Khi đối phương gật đầu đồng ý, 2 những người đùa sẽ trở thành hai bạn và nhận phù hiệu thể hiện mối quan hệ cũng như nhiều phần quà độc quyền. Một số tính năng khác sau đó sẽ được kích hoạt như điểm thân thiết hay ngày kỷ niệm. Điểm thân thiết sẽ tăng thêm lúc hai bạn ckhá game với nhau hoặc tặng quà cho nhau. Người ckhá với thể nhận được tổng và 500 điểm thân thiết mỗi tuần. Vào ngày kỷ niệm, những những người đùa sẽ nhận được gấp tuy vậy phần thưởng.

nhung dieu can biet ve he thong cap doi free fire

Các hai bạn với thể khoe khoang tình cảm của tôi với người ckhá khác lúc tất từ trên đầu đến chân ckhá trong trận đấu đều với thể trông thđấy phù hiệu và cấp độ mối quan hệ của người đùa. Tuy nhiên, điều này với thể đẩy người đùa vào trường hợp ko nhu cầu chẳng hạn tương tự những người ckhá “ghen ăn tức ở”, người ko với “gấu” sẽ tập trung tiến công người đùa trong trận chiến.

Giống như mối quan hệ ngoài đời thực, người đùa với thể phân tách tay nếu cả 2 đều đồng ý và những những người đùa sẽ ko mất gì để làm điều đó. Lưu ý rằng người đùa ko thể gửi yêu cầu khác trong vòng 48 giờ lần trước tiên sau khoản thời hạn phân tách tay.

Hệ thống kết đôi đang được thử nghiệm trên miễn phí Fire OB26 Advance Server và rất với thể Garena sẽ tung ra nhiều nội dung lạ mắt khác xoay quanh khối khối server này như skin đôi hay nhiệm vụ nói riêng cho những hai bạn. Chúng ta sẽ biết được điều đó sau khoản thời hạn tính năng Cặp Đôi trình làng đầu tiên.

Link tmàn Garena miễn phí Fire tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tmàn miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tmàn miễn phí Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/he-thong-cap-doi-miễn phí-fire-co-gi-dac-biet-62345n.aspx
Hình như người đùa dạng thay đổi miễn phí Fire OB26 trình làng cũng với nhiều thay đổi lớn nổi nhảy là trong chính sách Huấn Luyện. quý khách với thể xem thêm nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu về những thay nâng cấp và phát triển nhé.

Xem thêm: Mọi thứ rất cần phải ghi nhận về chính sách Huấn Luyện miễn phí Fire OB26

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website