Hàm nhân trong Excel, sử dụng hàm PRODUCT thực hiện phép nhân

Hàm nhân trong Excel là một phần ko thể thiếu trong việc import data và tính toán. Khi đó Excel tư vấn cho những game thủ một hàm rất tiện lợi đó là hàm tiếp thịODUCT giúp người tiêu dùng tính toán những số đã cho với nhau, trả về tích của chúng nkhô nóng chóng và hiệu suất cao.

Với những game thủ thường xuyên phround xử lý, tính toán data trong Excel, hàm nhân trong Excel rất rất quan trọng. Trong c những game thủ cũng với thể sử dụng toán tử * để nhân những data, tuy vậy với khối lượng data lớn những game thủ nên sử dụng hàm Excel tiếp thịODUCT để sở hữu thể tính toán data một nhữngh nkhô nóng hơn, hàm Excel này sẽ nhân toàn bộ những đối số được trả vào và trả về tích của chúng. Và nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ reviews cũng như hướng dẫn game thủ đọc hàm nhân trong Excel.

ham nhan trong excel

Hàm nhân trong Excel, sử dụng hàm tiếp thịODUCT tiến hành phép nhân

Cú pháp

=tiếp thịODUCT(numbermột, [number2], …)

Trong số đó: numbermột, number2 là những số cần nhân, với thể là số với thể là những ô trong Excel, tối đa 255 đối số. Nếu đối số là mảng hoặc tham chiếu, thì những ô trống và giá trị trị logic và văn version trong mảng có năng lực sẽ bị bỏ qua.

Ví dụ: Cho versiong data tại đây và tính lương thực lĩnh cho những nhân viên.

ham nhan trong excel 2

Cách một: Các game thủ với thể sử dụng công thức giậtn thuần để tính lương cột thực lĩnh bằng công thức =D7*E7 sau đó nhấn Enter .

ham nhan trong excel 3

Cách 2: Sử dụng hàm tiếp thịODUCT, với công thức =tiếp thịODUCT(D7,E7) rồi nhấn Enter. Cách này rất hữu hiệu nếu game thủ phround tính với nhiều trường không giống nhau.

ham nhan trong excel 4

Sau lúc đã với kết quả lương thực lĩnh của người thứ nhất, thời Điểm lưu ý này những game thủ chỉ việc Double-nhấp chuột vào góc dưới phía phround ô F7 để sao chép công thức xuống những ô còn lại.

Như vậy, thay vì sử dụng toán tử * để xử lý data cần nhân, sử dụng hàm tiếp thịODUCT sẽ hiệu suất cao và giúp những game thủ tính toán nkhô nóng hơn. Chỉ cần nhớ cú pháp và áp dụng hàm một nhữngh tương thích, những những game thủ sẽ nkhô nóng chóng xử lý và tính toán data một nhữngh thuận tiện hơn.

Một trong mỗi hàm được tiêu dùng nhiều nhất trong Excel đó là hàm Vlookup, lúc game thủ cần tìm tìm một giá trị trị với điều kiện cho trước trong versiong tính Excel, lúc này hàm Vlookup sẽ phát huy thuộc tính của tôi, như vậy, nếu versiong tính của game thủ lên vài vài trăm loại, cột thì chỉ việc sử dụng hàm Vlookup lđấy ra những data theo điều kiện bài toán hết sức giản giậtn và giậtn giản.

Cũng là hàm với điều kiện, Hàm SUXiaoMi MIF tư vấn tính tổng theo điều kiện của bài toán, thay vì tính tổng một nhữngh ngẫu nhiên, thì tùy theo những điều kiện số liệu, những game thủ sẽ tiêu dùng Hàm SUXiaoMi MIF để tìm ra kết quả chuẩn chỉnh xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ham-nhan-trong-excel-23500n.aspx
Hàm Product hay hay hàm nhân trong Excel là một trong mỗi hàm Excel cơ version mà game thủ hay bất kể ai cũng với lúc cần sử dụng chính vì việc tính toán là luôn luôn trình làng, ngoài hàm nhân ra, còn với nhiều hàm khác như hàm với, hàm trừ, toàn bộ đều là những hàm Excel cơ version, yêu cầu đề ra, nếu như muốn tốt Excel thì game thủ phround nắm được hầu tương tự những hàm toán học trong môi trường thiên nhiên này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng