HomeTin học văn phòngHàm IFNA trong Excel, trả về giá trị mà bạn chỉ định

Hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị mà bạn chỉ định

Hàm IFNA trong Excel được sử dụng để trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định trong trường hợp nếu biểu thức trả về lỗi Excel #N/A. Để tìm làm rõ hơn về hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định và một số trong mỗi ví dụ về hàm, game thủ đọc tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn.

Ngoài hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định. Quý người tiêu dùng đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết trước để làm rõ hơn về nhữngh sử dụng những hàm Round và hàm COUNTIF trong Excel nhé.

ham ifna trong excel

Mô tả về hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định

Hàm IFNA trong Excel kiểm tra xem nếu một giá trị trị hỗ trợ khởi đầu (hoặc biểu thức) trả về giá trị trị lỗi Excel #N/A hay ko. Nếu với hàm trả về giá trị trị thứ 2 được hỗ trợ, nếu ko hàm trả về giá trị trị lần trước tiên được hỗ trợ.

Cú pháp hàm IFNA trong Excel với dạng:

IFNA( value, value_if_na )

Trong số đó:

value: Giá trị hoặc biểu thức được kiểm tra.

value_if_na: Giá trị hoặc biểu thức thay thế, được trả về nếu giá trị trị lần trước tiên được hỗ trợ trả về lỗi # N/A.

Lưu ý: Hàm IFNA là hàm mới trong Excel 20một3, vì vậy hàm ko với sẵn trong mỗi phiên version Excel trước.

Ví dụ hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định

Ví dụ một

Bảng tính tại đây minh họa 2 ví dụ giậtn thuần về hàm IFNA trong Excel:

Công thức:

ham ifna trong excel 2

Kết quả trả về:

ham ifna trong excel 3

Ví dụ 2

Trong những ô Dmột và D2 của versiong tính tại đây, hàm IFNA trong Excel được sử dụng để kiểm tra những kết quả của hàm Excel Vlookup.

Công thức:

ham ifna trong excel 4

Kết quả trả về:

ham ifna trong excel 5

Xem thêm: Hàm REPLACE trong Excel

Trên đây Taimienphi.vn vừa trình làng cho game thủ một số trong mỗi thông tin trước kiang như ví dụ về hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị trị mà game thủ chỉ định. Để vận dụng, làm rõ hơn những hàm trong Excel, game thủ đọc nên áp dụng chúng vào hơn 70 bài tập excel từ cơ version tới tăng đã được Taimienphi.vn độc quyền để game thủ với thể nkhô giòn chóng thâu tóm những hàm Excel đã học một nhữngh hiệu suất cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ham-ifna-trong-excel-34350n.aspx
Dường như, những game thủ với thể tìm hiểu thêm thêm về Hàm COUNTIFS, Hàm thống kê với điều kiện, trong nội dung bài viết, tổ chức chúng tôi đã nêu rõ ví dụ và nhữngh sử dụng giúp game thủ nắm về hàm COUNTIFS nkhô giòn hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất