GTA San Andreas vs Vice City, game Android nào hay hơn?

GTA San Andreas và GTA Vice City sẽ là 2 tựa game GTA hay nhất trong series và cả hai đều tư vấn nền tảng Android, ko tương tự những phần game về sau. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ với những game thủ so sánh GTA San Andreas vs Vice City để xem game Android nào hay hơn.

Khi nói tới phần game ko đánh số thứ tự, GTA Vice City và GTA San Andreas rõ ràng là hai trong số những phần thành tựu nhất. Hai trò ctương đối này đang trở thành một trong những mỗi lựa sắm được yêu thích nhất trong với đồng người hâm mộ GTA. Bất kỳ sự so sánh nào thì cũng sẽ gây ra vô vàn cuộc tranh luận, vì phần lớn tùy theo lựa sắm và sở trường cá thể. Mỗi trò ctương đối Grand Theft Auto đều với ưu và nhược điểm riêng. Việc người ctương đối so sánh GTA San Andreas vs Vice City là điều ko thể tránh khỏi vì thời điểm tung ra của chúng tương đối sắp nhau. Vậy giữa GTA San Andreas vs Vice City, game Android nào hay hơn?

so sanh gta san andreas va vice city

GTA San Andreas và GTA Vice City game nào đáng ctương đối hơn

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Đồ họa.
2. Lối ctương đối.
3. Cốt truyện.
4. Âm nhạc.
5. Phương tiện.
6. Bản đồ.

So sánh GTA San Andreas vs Vice City

một. Đồ họa

Đồ họa có nhẽ rằng chắn là khía cạnh cần được nhắc tới lần trước tiên lúc so sánh GTA San Andreas và Vice City. Với việc San Andreas tung ra chỉ một thời hạn ngắn sau Vice City, có nhẽ rằng chắn nó vô vàn được hưởng sự tiến bộ khoa học và Rockstar trò chơis đã cround thiện kết cấu, cũng như vậy giới game.

gta san andreas vs vice city game android nao hay hon

Tuy nhiên, những điều mà GTA Vice City thiếu về mặt kết cấu hay độ phân giround đã được bù đắp bằng phong nhữngh thiết kế và màu vẻ đẹp hơn. Trò ctương đối này trông vẫn nịnh mắt cho tới tận thời nay. Những con đường sáng đèn neon và những tòa nhà theo phong nhữngh thập niên 80 có nhẽ rằng chắn trông đẹp hơn khu phố khá nhạt nhẽo của San Andreas. Hơn nữa, San Andreas dường như còn được phủ lớp bộ lọc màu vàng, làm màu sắc xịn cảnh trông đôi lúc khá cũ kỹ.

trò chơi thành tựu về mặt đồ họa: GTA Vice City

2. Lối ctương đối

Rõ ràng ko với gì để tranh biện ở đây vì phần lớn người hâm mộ sẽ đồng ý rằng GTA San Andreas với gameplay mê hoặc hơn. Nó mang tới trround nghiệm nhập vai hơn và cho phép người ctương đối tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật CJ. CJ thậm chí còn với thể học những phong nhữngh hành vi ở những phòng gym không giống nhau trong game. Do đó, GTA San Andreas qua mặt Vice City ở mặt gameplay.

phien ban gta cho android nao hay nhat

GTA San Andreas cũng update update cơ chế bơi, ngăn người ctương đối bị dead đuối như trong mỗi phần game trước đó. Chắc hẳn, nhiều người hâm mộ GTA Vice City đã ước rằng Tommy với thể bơi.

trò chơi thành tựu về mặt gameplay: GTA San Andreas

3. Cốt truyện

GTA San Andreas xoay quanh câu cthị xã về Carl Johnson lúc anh ta trở về quê nhà để tham gia đám tang của mẹ mình và cuốn vào trái đất tội phạm một lần tiếp nữa. Động lực chính của CJ là bảo vệ những thành viên còn lại trong mái ấm gia đình của tớ, đồng thời giúp Gia đình Grove Street trở lại vị trí dẫn đầu.

CJ ko vượt trội quyên tâm tới việc thống trị thành phố mà chỉ muốn sống qua ngày. Câu cthị xã của anh ta trở thành khá lố bịch ở một số trong mỗi tình tiết, bao hàm việc thâm nhập vào những phòng thực nghiệm cthị xã giấu kín của chính phủ và đánh cắp jetpack. GTA San Andreas chỉ giậtn thuần là vui mà ko bận tâm tới chủ nghĩa hiện thực.

gta san andreas vs vice city ban mobile nao hay hon

Mặt khác, Tommy Vercetti với sự tham gia tích cực hơn trong câu cthị xã thay vì chỉ phản ứng bị nhữngh bị động. Không tương tự CJ, người nhận lệnh, Tommy thực sự bắt tay vào hành vi lúc anh ta thiết lập sự thống trị trong trái đất ngầm ở Vice City sau khoản thời hạn đánh hạ tất tật những phe đối lập tuyên chiến đối đầu và phe đối lập của tớ.

Nỗ lực vươn lên và trở thành kẻ đứng đầu sau đó tạo thành những tầm khắc thực sự thú vị trong câu cthị xã. tóm lại, nếu game thủ thích một tình tiết vui nhộn, thì San Andreas thành tựu. Tuy nhiên, nếu một câu cthị xã với phần trang nghiêm phù tương thích với phong nhữngh của game thủ hơn, thì game thắng cuộc là Vice City.

trò chơi thành tựu về mặt tình tiết: GTA San Andreas và Vice City ngang nhau

4. Âm nhạc

Đây là một trong những mỗi tiêu chuẩn khác tùy thuộc vào gu của mỗi người, giậtn thuần vì sở trường nghe nhạc của mọi người là ko giống nhau. Một số người hâm mộ thích music cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của San Andreas, trong những Lúc những người khác sẽ thích music theo phong nhữngh disco của những năm 80 từ GTA Vice City.

Âm nhạc của GTA San Andreas với sự giao thoa giữa mẫu cũ và mẫu mới, bao hàm mọi thứ từ nhạc Grunge tới nhạc đồng quê. Mặt khác, Vice City với lẽ với những version nhạc mang ý nghĩa hình tượng nhất ko chỉ trong trò ctương đối mà trong tất tật những hoạt động và sinh hoạt giround trí khác.

trò chơi thành tựu về mặt music: Tùy sở trường cá thể

5. Phương tiện

Mặc dù Vice City với một số trong mỗi lượng phương tiện kha khá, nhưng nó ko thể so sánh với San Andreas, nơi với cả tàu bay hành vi và phản lực. Về những yếu tố phức tạp liên quan tới kết cấu, Vice City thực tiễn hơn nhiều – những cái xe của trong game thậm chí còn với cả bụi bẩn và đổ bóng. Trong lúc đó, những cái xe của San Andreas trông tương tự đồ ctương đối.

Tuy nhiên trong danh mục này, con số thực sự rất quan trọng hơn quality. quý người tiêu dùng có nhẽ rằng chắn sẽ thích sự thoáng rộng về xe cộ của San Andreas hơn.

trò chơi thành tựu về mặt phương tiện: GTA San Andreas

6. Bản đồ

danh gia gta san andreas va gta vice city cho android game nao hay hon

Bản đồ của GTA San Andreas với dung tích 38,2 km vuông, lúc được sản xuất là version đồ ba chiều lớn nhất từng được tạo ra. Thiết kế của San Andreas bị tác động nhiều bởi bang California. Nó với ba thành phố lớn, nhiều sân bay và những mặt hàng núi trround dài xen lẫn với địa hình thành phố. Khi so sánh, GTA Vice City mang lại cảm xúc nhỏ con xíu và hạn chế hơn.

trò chơi thành tựu về mặt phương tiện: GTA San Andreas

tóm lại, mỗi tựa game đều hay theo nhữngh riêng của tớ và điều này tùy vào đụng monitor hiển thị của mỗi người. Trong lúc GTA Vice City với tình tiết và giao diện đẹp hơn, GTA San Andreas lại với những tính năng game tăng hơn vô vàn. Nếu buộc phround sắm ra game nào hay hơn, Taimienphi.vn sẽ nghiêng về San Andreas. Còn game thủ thì sao?

https://thuthuat.taimienphi.vn/gta-san-andreas-vs-vice-thành phố-game-apk-nao-hay-hon-64673n.aspx
Ngoài ra, FAU-G và PUBG Mobile cũng đang là những tựa game bắn súng sống sót được vô vàn người tham gia. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đề ra thắc mắc FAU-G và PUBG Mobile đâu là tựa game đáng ctương đối hơn. Và để vấn đáp cho thắc mắc đó game thủ đọc với thể tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết tiếp tại đây của taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: So sánh FAUG vs PUBG Mobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game