Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong Free Fire ?

Groza đã đứng đầu về tất tật những loại vũ khí trong miễn phí Fire một thời hạn tương đối dài. Tuy nhiên, vị trí đó hiện đang bị lung lay với việc update update thêm khẩu AUG, một loại súng trường tiến công sản phẩm đầu ở những game FPS khác. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ gamer rất cần phải ghi nhận về hai loại vũ khí này.

Hãy xem thêm nội dung bài viết này để biết xem đâu là khẩu súng trường tiến công tốt nhất trong miễn phí Fire tháng 8 năm 2020, AUG hoặc Groza ? Đâu sẽ là lựa tậu phải chăng hơn thích hợp cho gamer ở những cuộc đấu súng tầm trung và cận chiến ?

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire

Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong miễn phí Fire ?

So sánh súng Groza và AUG trong miễn phí Fire

một. Groza

Groza trong đời thực là OTs-một4 Groza “Thunderstorm”, một khẩu súng trường tiến công Bullpup do Nga sản xuất, nó được thiết kế để chiến tranh cận chiến với nhiều tính năng mới update update vào AKS-74U. Điều này giván thích cho kĩ năng sát thương cao của Groza trong miễn phí Fire. Tuy nhiên, tầm bắn xa của khẩu súng này thực sự đáng lo ngại, Groza được thiết kế để chiến tranh tầm sắp và tầm trung.

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire 2

Từ gamer dạngg chỉ số của súng Groza trong miễn phí Fire, chúng ta mang thể thđấy rõ rằng khẩu súng đang bị áp đảo. Với 6một sát thương và tầm bắn 75, khẩu súng mang 2 chỉ số tốt nhất trong dòng sản phẩm súng này. Các chỉ số khác của nó cũng ở mức đáng nể, với Tốc độ bắn và Độ chuẩn chỉnh xác lần lượt là 56 và 54. Điểm yếu chính của Groza là độ hiếm của nó, gamer hiếm lúc trông thđấy nó xuất hiện trên gamer dạng đồ.

2. AUG

Tên đông đủ của AUG là Steyr AUG, một loại súng trường tiến công do Áo sản xuất. Nó thực sự là một trong mỗi loại vũ khí riêng lẻ mang thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Trong trò ctương đối, vì mục đích ổn định, AUG sẽ chỉ là một trong mỗi súng trường.

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire 3

Thông số kỹ thuật, chúng ta mang thể thđấy rõ rằng nó thấp hơn Groza về hầu giống giống như những khía cạnh, riêng lẻ là chỉ số chính 35 (thậm chí còn không tốt hơn cả AK). Đây mang lẽ là vấn đề ổn định trò ctương đối, AUG ngoài đời thực và trong mỗi game bắn súng khác thì độ chuẩn chỉnh xác rộng hơn nhiều so với súng trường thường thì. Chỉ số véc tơ vận tốc tức thời bắn lớn 6một điểm và độ chuẩn chỉnh xác thấp, AUG mang thể đối đầu với Groza ở tầm tầm trung cho tới sắp, nơi độ chuẩn chỉnh xác ko thực sự trọng yếu.

Ngoài ra AUG cũng dễ dàng tìm hơn Groza, vì gamer mang thể tìm thđấy nó ở nhiều vị trí trên gamer dạng đồ. nó được trang bị trước Scorp 2x ngay lúc nhặt và gamer mang thể sử dụng chiến tranh ngay lập tức mà ko cần tìm ống ngắm.

3. Kết Luận

tóm lại, vũ khí trong miễn phí Fire được thiết kế phối hợp lối ctương đối hơn là phiên gamer dạng đời thực của súng. Với Groza, một vũ khí riêng lẻ lúc tất tật những chỉ số của nó đều được tạo thêm trên vô vàn so với ngoài đời thực. Còn AUG được thiết kế quá đỗi thất vọng, độ chuẩn chỉnh xác thấp một nhữngh tội nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/groza-vs-aug-sung-nao-manh-nhat-trong-không lấy phí-fire-60465n.aspx
Một đợt tiếp nhữa, Groza vẫn là khẩu súng mạnh nhất trong miễn phí Fire. Quý Khách quyên tâm tìm hiểu những khẩu súng khác, hay xem thêm Top 5 súng miễn phí Fire tốc bắn nkhô cứng nhất tại đây. Chúc gamer đọc ngày mới vui vẻ.

=vàgt; Link tván miễn phí Fire cho PC

=vàgt; Link tván miễn phí Fire cho Android

=vàgt; Link tván miễn phí Fire cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game