HomeTin công nghệGoogle xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome

Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome

Google xóa tùy tậu thiết đặt tiện lợi tăng thêm Chrome trải qua wapsite từ xa, như vậy sau đó người tiêu dùng chỉ với thể thiết đặt những tiện lợi tăng thêm Chrome mới trên địa chỉ Chrome trực tuyến

Hôm nay gã to lớn tìm tìm tuyên bố những kế hoạch xóa dần những tùy tậu thiết đặt tiện lợi tăng thêm Chrome trải qua wapsite từ xa còn được gọi là inline installation.

google xoa tuy chon cai dat tien ich mo rong chrome

Google xóa tùy tậu thiết đặt tiện lợi tăng thêm Chrome

Tính năng Inline installation bị lạm dụng trong vài năm qua

Lý do là cũng chính vì những nhà nâng cấp và phát triển tiện lợi tăng thêm Chrome độc ​​hại đã lạm dụng tính năng Inline installation để đánh lừa người tiêu dùng thiết đặt những tiện lợi tăng thêm ô nhiễm, chuyển hướng tới những wapsite lừa đảo, … để triển khai những hành vi gây hại.

Process inline installation cho phép những nhà nâng cấp và phát triển với thể tạo những tiện lợi tăng thêm được lưu trữ trên địa chỉ Chrome trực tuyến, nhưng cho phép người tiêu dùng với thể thiết đặt những tiện lợi tăng thêm trên wapsite của phía thứ 3 chỉ với một vài cú nhấp chuột chuột mà ko cần truy nhập địa chỉ Chrome trực tuyến.

Google cho biết thêm những nhà nâng cấp và phát triển tiện lợi tăng thêm, người tiêu dùng inline installation để phân phối những tiện lợi tăng thêm ô nhiễm Chrome đã lạm dụng mẫu tương tác này trong vài năm qua.

Người tiêu dùng hiếm lúc truy nhập danh sách những tiện lợi tăng thêm trên địa chỉ trực tuyến Chrome, vì vậy sẽ với rất ít mô tả thông tin hoặc nhắc nhở về những tiện lợi tăng thêm chứa ứng dụng ô nhiễm.

Quá trình xóa tùy tậu được phân thành 3 thời đoạn

Ví mô plỗi tiếp xúc này bị lạm dụng nên Google buộc phtrận xóa process inline installation khỏi trình duyệt và địa chỉ Chrome trực tuyến. Quá trình triển khai theo 3 thời đoạn:

Giai đoạn một: Bắt đầu từ thời điểm ngày một2/6/20một8, inline installation sẽ ko với sẵn cho những tiện lợi tăng thêm mới được sản xuất. Các tiện lợi tăng thêm được sản xuất Tính từ lúc ngày một2/6/20một8 trở đi nếu tìm mọi nhữngh gọi hàm chrome.webstore.install() sẽ tự động được chuyển hướng tới địa chỉ Chrome trực tuyến trong tab mới để hoàn tất quy trình thiết đặt.

Giai đoạn 2: Từ ngày một2/9/20một8, inline installation sẽ tác động vô hiệu hóa những tiện lợi tăng thêm lúc này và người tiêu dùng sẽ tự động được chuyển hướng tới địa chỉ Chrome trực tuyến để hoàn tất quy trình thiết đặt.

Giai đoạn 3: Đầu tháng một2/20một8, method API inline installation sẽ tác động xóa sổ khỏi Chrome Chrome 7một.

google xoa tuy chon cai dat tien ich mo rong chrome 2

Theo James Wagner, giá trịm đốc thành phầm tăng thêm của Google, nếu phân phối tiện lợi tăng thêm trải qua inline installation, người tiêu dùng phtrận update nút thiết đặt trên wapsite của tôi để liên quan tới trang địa chỉ Chrome trực tuyến trên phiên version Chrome 7một ổn định.

Hiện tại, nếu thđấy trên Chrome với những tiện lợi lạ, người nghịch với thể tự tay xóa chúng đi, tìm hiểu thêm nhữngh xóa tiện lợi trên Chrome tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-xoa-tuy-chon-cai-dat-tien-ich-mo-rong-chrome-35743n.aspx
Năm ngoái, Microsoft đã hứa hẹn sẽ tung ra Office 20một9 trong trong năm này. Đúng giống giống như những gì liên doanh đã nói, Office 20một9 Preview cho Mac hiện với sẵn cho toàn bộ những người tiêu dùng doanh nghiệp với nhiều update mới mà người tiêu dùng macOS với thể trtrận nghiệm.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website