HomeTin công nghệGoogle Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng...

Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm

Trước đây, Google Play Store ko hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước ứng dụng và số lượt tải về trong kết quả tìm tìm, nay điều đó đã trọn vẹn thay đổi.

Google Play Store hiện sẽ đầu tiên hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước của chúng và số lượt tround xuống trong kết quả tìm tìm. Trước đây, Play Store đã ko hỗ trợ những thông tin như vậy trong kết quả tìm tìm và người tiêu dùng phround mở danh sách của ứng dụng để xem tổng thể những khía cạnh này.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem 1

Google Play Store sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng lúc tìm tìm

Kích thước, xếp hạng và lượt tải về của ứng dụng là những số liệu rất quan trọng vì nó cho phép người tiêu dùng giả ra lựa mua sắm tỉnh táo hơn về ứng dụng họ cần tround xuống.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem

Với connect data thiết bị điện thoại di động chậm hoặc giới hạn, người tiêu dùng ko phround lúc nào thì cũng mang thể tải về ứng dụng hay trò ctương đối hay nhất hoặc Xu thế nhất trong kết quả tìm tìm do kích thước của nó. Trong những trường hợp như vậy, người tiêu dùng sẽ thường xem xét những lựa mua sắm khác mang kích thước tround xuống nhỏ hơn. Thay đổi dường như nhỏ này từ Google sẽ hỗ trợ cround thiện tài năng sử dụng trong vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-store-se-hien-thi-mot-so-thong-tin-ve-ung-dung-trong-ket-qua-tim-kiem-57một66n.aspx
Đây là thay đổi phía máy chủ từ Google và sẽ sớm đầu tiên tới tay người tiêu dùng Android trên toàn thị trường quốc tế.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất