Google Play Store sẽ hiển thị các đánh giá ứng dụng dựa trên vị trí người dùng

Dù game thủ là người tiêu dùng iOS hay Android, sở hữu lẽ game thủ đều sẽ xem mô tả thông tin và xếp hạng của ứng dụng trước lúc tván chúng về. Với hy vọng làm cho những thông tin này trở thành hữu ích hơn, Google sẽ triển khai một vài thay đổi so với nhữngh hiển thị những bài mô tả thông tin trên Google Play Store.

Vào cuối trong năm này, những bài mô tả thông tin sẽ được hiển thị phối hợp vị trí rõ ràng, sở hữu nghĩa là những game thủ sẽ chỉ sở hữu thể xem những bài mô tả thông tin từ quốc gia mà game thủ đang sinh sống. Ngoài ra, Google cho thấy thêm trong năm tới, những bài mô tả thông tin sẽ phản ánh loại thiết bị được sử dụng, đó là Smartphone, PC game thủ dạngg, Chromebook hay đồng hồ thời trang thông minh để mang lại cho tổng thể những người tiêu dùng tuyệt vời tốt hơn về trván nghiệm mà người ta sở hữu thể mong đợi so với thiết bị mà người ta đang tiêu dùng.

google play store dieu chinh xep hang cua hang theo vi tri nguoi dung

Google Play Store điều chỉnh xếp hạng của sản phẩm theo vị trí người tiêu dùng

Google nói rằng những thay đổi đang được triển khai “vì trván nghiệm ứng dụng sở hữu thể không giống nhau tùy thuộc vào khu vực và loại thiết bị của người tiêu dùng, xếp hạng tổng thể ko phván lúc nào thì cũng nói lên tổng thể”. Ví dụ: một ứng dụng trên Smartphone thông minh nhận được những mô tả thông tin tuyệt vời, nhưng trván nghiệm ứng dụng trên PC game thủ dạngg sở hữu thể gây thất vọng. Ngoài ra, một lỗi tác động tới ứng dụng ở một quốc gia, nhưng sở hữu thể tác động tiêu cực tới xếp hạng tổng thể của ứng dụng.

=vàgt; Tván Google Play tại đây.

google play store se hien thi cac danh gia ung dung dua tren vi tri nguoi dung

Đối với những loại thiết bị, những bài mô tả thông tin sẽ được phân biệt phối hợp việc game thủ đang sử dụng Chrome OS, Android Auto, Wear OS, PC game thủ dạngg hay ngẫu nhiên Smartphone screen gập nào.

Với thay đổi này, Google cho thấy thêm nó sẽ hỗ trợ những nhà trở thành tân tiến “phát hiện thời cơ trên nhiều loại thiết bị không giống nhau và theo dõi tác động của trván nghiệm tăng” lagn giản hơn. Bằng nhữngh đó, những nhà trở thành tân tiến sở hữu thể triển khai những thay đổi quan trọng so với một vài trván nghiệm ứng dụng nhất định phối hợp thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-store-se-hien-thi-cac-danh-gia-ung-dung-dua-tren-vi-tri-nguoi-dung-64880n.aspx
Việc hiển thị mô tả thông tin phối hợp vị trí rõ ràng sẽ được triển khai vào tháng mộtmột, sở hữu nghĩa là sở hữu thể sẽ sở hữu một thay đổi đáng Đánh mạnh so với xếp hạng của ứng dụng lúc điều chỉnh này được triển khai. Google cho thấy thêm họ sẽ phân tích những thay đổi về xếp hạng mà ứng dụng sở hữu thể trván qua và thông tin trước cho những nhà trở thành tân tiến nếu ứng dụng của họ sở hữu thể sở hữu độ lệch hơn 0,2 sao do thay đổi, nhằm mục tiêu cho họ thời hạn để điều chỉnh trván nghiệm ứng dụng của tớ cho tương thích.

Cùng với đó, nếu gặp phván lỗi Google Play screen Trắng game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm nhữngh sửa trong nội dung bài viết tiếp tại đây để sở hữu thể tván những ứng dụng lagn giản hơn nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi screen Trắng Google Play Store

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ