Google phát hành bản sửa lỗi ChromeOS gây ra sự cố sử dụng 100% CPU

Tuần trước, BleepingComputer đã phát hiện ra version update ChromeOS 85.0.4một83.một08 làm dịch vụ com.apk.vkết thúcing:tải về_service của Google Play sử dụng một00% CPU. Mới đây, Google đã xuất bản version sửa lỗi CPU một00 tạm thời để khắc phục sự cố này.

Theo Google, lỗi làm dịch vụ Google Play Store sử dụng một00% CPU là do thiếu tệp trong ChromeOS. Sau đó, một nhân viên của Google đã đăng giround pháp khắc phục sự cố này lên một đề bài tư vấn trên forums của Google, sẽ giround quyết lỗi bằng nhữngh thay thế Google Play Store bằng phiên version mặc định trong phòng sản xuất.

ban sua loi chromeos gay loi su dung cpu 100

Lỗi ChromeOS một00% CPU hiện đã sở hữu nhữngh khắc phục.

Trên Windows, chúng ta cũng thường xuyên gặp lỗi CPU chạy quá tround lên tới một00%, nếu gamer đang gặp tình trạng này, hãy tìm hiểu thêm một nhữngh sửa lỗi tiếp tại đây.

Xem thêm: Sửa lỗi CPU một00% chạy quá tround

Hình ảnh minh họa lỗi một00% CPU trên ChromeOS:

google phat hanh ban sua loi chromeos gay ra su co su dung 100 cpu

Dưới đấy là những bước triển khai mà gamer sở hữu thể áp dụng để sửa lỗi trên PC của tớ:

Bước một: Tại phía dưới phía phround screen Chromebook, gamer nhấp chuột vào thời hạn.
Bước 2: Chọn Settings vàgt; Apps ở phía phía trái.
Bước 3: Chọn Google Play Store vàgt; Manage Android Preferences vàgt; Apps vàamp; Notifimèoions.
Bước 4: Chọn See all tiện nghis hoặc Apps info.
Bước 5: Chọn Google Play Store vàgt; Disable. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, gamer sắm Disable APP.

Lưu ý: Trong cửa sổ này, những gamer sẽ trông thđấy thông tin “If you disable this tiện nghi, Android and other tiện nghis may no longer function as intkết thúced”. Bằng nhữngh sắm Disable APP, những gamer sẽ tạm thời vô hiệu hóa Play Store và nó sẽ được kích hoạt lại sau khoản thời hạn gamer hoàn thành quy trình khắc phục sự cố này.

Bước 6: Trong cửa sổ tiếp theo, gamer sắm OK.

Lưu ý: Tại đây, những gamer sẽ trông thđấy thông tin “Replace this tiện nghi with the factory version? All data will be removed”. Bằng nhữngh sắm OK, những gamer sẽ tạm thời thay thế Play Store với phiên version trong phòng sản xuất. Các ứng dụng khác của những gamer sẽ ko bị tác động.

Bước 7: Trên và một cửa sổ đó, gamer sắm Enable và ngừng sinh hoạt sổ.

Giround pháp trên sẽ tạm thời giround quyết được lỗi sử dụng CPU cao và sự cố này sẽ được khắc phục trọn vẹn trong version update ChromeOS sắp tới. Google tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục đăng những version update lên đề bài tư vấn của forums Google cho vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-khô nóng-ban-sua-loi-chromeos-gay-ra-su-co-su-dung-một00-cpu-60823n.aspx
Spotify là một kênh dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên trái đất Xu thế nhất lúc này, người tiêu dùng ngoài việc tìm tìm bài hát theo tên đã sở hữu thể tìm tên bround hát bằng chính lời của nó.

Xem thêm: Spotify hiện cho phép người tiêu dùng tìm tìm những bài hát theo lời bài hát

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ