HomeTin công nghệGoogle mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail

Google mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail

Nếu như lúc trước đây lúc người tiêu dùng kích chuột phtrận vào tin nhắn ngẫu nhiên trong Gmail, nó chỉ hiển thị menu sở hữu rất ít những tùy tậu mà người tiêu dùng muốn triển khai. Tin vui là Google đang tăng thêm tùy tậu trong menu chuột phtrận cho Gmail, cho phép người tiêu dùng sở hữu thể nkhô hanh chóng chuyển sang những hành vi mà người ta muốn triển khai.

Các tùy tậu trong menu chuột phtrận trước đây bao hàm cho phép người tiêu dùng dịch chuyển, lưu trữ hoặc xóa tin nhắn, lưu lại tin nhắn là đã đọc hoặc chưa đọc. Với những tùy tậu tăng thêm trong menu chuột phtrận, người tiêu dùng sở hữu thêm kỹ năng vấn đáp tin nhắn nkhô hanh chóng hoặc chuyển tiếp tin nhắn chỉ với một cú nhấp chuột chuột.

google mo rong tuy chon trong menu chuot phai cho gmail

Google tăng thêm tùy tậu trong menu chuột phtrận cho Gmail

– Download Gmail trên thiết bị Android: Gmail cho Android
– Download Gmail trên thiết bị iOS: Gmail cho iPhone

Ngoài ra, lúc singin gmail, người tiêu dùng cũng sở hữu thể tìm tìm những tin nhắn tương tự, bao hàm tìm tìm những thư từ người gửi hoặc tin nhắn sở hữu với vấn đề. Trong Lúc menu tăng thêm còn được cháp vá thay đổi thêm tùy tậu cho phép người tiêu dùng sở hữu thể mở nhiều tin nhắn trên những cửa sổ mới với lúc trong trường hợp nếu họ cần xem kỹ nội dung những thư và nkhô hanh chóng lưu lại những thư là rất quan trọng trong vỏ hộp thư tới.

google mo rong tuy chon trong menu chuot phai cho gmail 2

Các tùy tậu tăng thêm mới trong menu chuột phtrận sẽ được triển khai cho những người tiêu dùng G Suite đầu tiên Tính từ lúc thời điểm hôm nay. Việc triển khai đông đủ những tính năng dự kiến đầu tiên vào trong ngày 22/2 sắp tới và sẽ mất tối đa tầm 3 ngày để triển khai cho những người tiêu dùng. Nếu người nghịch chưa sở hữu tài khoản gmail, hãy nkhô hanh tay tạo mới, đăng ký gmail cho riêng mình để sử dụng những dịch vụ hữu ích của Google.

Google đang phấn đấu giậtn thuần hóa nền tảng của tôi và mang những tính năng thông dụng sở hữu sẵn cho những người tiêu dùng G Suite, vật chứng là vừa qua hãng sản xuất đã cháp vá thay đổi thêm những phím tắt giúp người tiêu dùng nkhô hanh chóng tạo những tài liệu và trang tính, đồng thời loại bỏ những widget thông tin mà người tiêu dùng hiếm lúc truy nhập, sử dụng gmail, người nghịch cũng ko thể bỏ qua danh sách phím tắt Gmail tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-mo-rong-tuy-chon-trong-menu-chuot-phai-cho-gmail-44một62n.aspx
Trong Lúc, theo Power tin trên Engadget thì Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều phối giậtn giản giản giậtn hơn đấy là một trong mỗi tín hiệu đáng mứng bởi người tiêu dùng sẽ được được trtrận nghiệm một dịch vụ maps để tìm đường và điều phối vô với thuận tiện và giậtn giản giản giậtn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website