HomeTin công nghệGoogle mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người...

Google mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người dùng

Hôm nay Google Open đăng ký tên miền .dev cho tất từ trên đầu đến chân sử dụng, gần đầy 2 tuần sau khoản thời hạn gã to lớn tìm tìm thông tin tên miền mới. Google coi tên miền .dev là ko gian riêng cho những nhà nâng cấp và phát triển và khoa học, là một trong mỗih để trình làng những tool, tiếng nói lập trình, blog, … .

Để yêu cầu tên miền .dev , tất tật những gì game thủ cần làm là đăng ký với nhà hỗ trợ (Google, …). Ngoài ra Google cũng sẽ hỗ trợ tên miền .dev miễn phí cho ngẫu nhiên ai đăng ký vé tham gia sự kiện Google I/O 20một9 tung ra vào tháng 5 này.

google mo cua dang ky ten mien dev cho tat ca nguoi dung

Các tên miền sẽ được bảo mật theo mặc định, vì chúng yêu cầu sử dụng HTTPS cho những connect và không chỉ có thế Google đã chuyển nhiều website riêng của thương hiệu (bao hàm web.dev, opensource.dev và flutter.dev) sang tên miền.

Internet đã trround qua một hành trình dài, từ thời những tên miền .com, .org và .net còn thông dụng, và thời hạn này tới thời kỳ của những tên miền mới như .cool hay .ninja. Các tên miền thông minh mới hứa hẹn cho phép người tiêu dùng thỏa sức sáng tạo và làm được nhiều điều trong trái đất Internet. Ngoài ra, còn vô vàn tên miền khác mà game thủ mang thể tìm hiểu trong nội dung bài viết top tên miền thông dụng nhất tại đây

Nếu chưa rõ về những tên miền .com hay .org, những game thủ tìm hiểu thêm nội dung bài viết so sánh .com và .org tại đây để hiểu hơn cũng như giả ra quyết định nên mua sắm tên miền nào cho website của tớ.

Khi đã quyết định lựa tìm tên miền cho webm hãy tìm nhà hỗ trợ tên miền Việt Nam uy tín nhất để tiến hành những giao du mua sắm bán nhằm mục đích sửa hữu tên website và tên miền của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-mo-cua-dang-ky-ten-mien-dev-cho-tat-ca-nguoi-dung-445một0n.aspx
Cũng từ Google, một thông tin đáng dồn vào thích hợp cho những nhà nâng cấp và phát triển nội dung Kid, trẻ em trên toàn trái đất đó là YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên video cho trẻ em, vì thế người sáng tạo sẽ ko phround lo ngại tới những comment, nhận xét mang từ ngữ ko phù thích hợp với trẻ em nữa.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất